Top 4 chòm sao ham vui, đề cao việc hưởng thụ cuộc sống – #LoiPhatDay

Top những cung hoàng đạo ham vui này luôn đề cao việc hưởng thụ cuộc sống hơn là chăm chỉ làm việc. Họ chỉ muốn làm những việc mình có hứng thú mà thôi.

Top 4 chòm sao ham vui, đề cao việc hưởng thụ cuộc sống - Hình 1

Nhiều người quan niệm rằng muốn cuộc sống của mình có ý nghĩa thì con người phải không ngừng cố gắng và nỗ lực, không để thời gian trôi qua một cách rất vô ích. Thế nhưng vẫn có một số người chỉ coi trọng hiện thực, mong mình có thể hưởng thụ cuộc sống trước mắt.

Vậy bạn có biết những cung hoàng đạo ham vui nào có quan niệm như vậy không, hãy cũng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

1. Song Tử

Song Tử là một trong số những người khá đề cao phương diện hưởng thụ cuộc sống. Họ cảm thấy rằng cuộc đời của con người vốn cũng chẳng dài, tốt nhất là hãy sống như mình mong muốn, làm những việc mà mình muốn làm.

Cung hoàng đạo này không quan tâm mấy đến ánh nhìn của người khác, cho dù bản thân họ chỉ là một người rất bình thường, chẳng có gì là xuất sắc cả thì họ cũng hi vọng mình có thể sống theo ý muốn, không phải cam chịu mà làm theo yêu cầu của bất cứ ai.

Nhờ có tinh thần thoải mái mà họ sẽ luôn dồn hết tâm sức của mình cho những việc mà họ muốn, do đó, họ thường đạt được những thành tích tốt đến bất ngờ trên một phương diện nào đó.

2. Cự Giải

Cự Giải cảm thấy rằng cuộc sống của mình không nhất thiết phải lên bổng xuống trầm, nổi tiếng xa gần gì cả, họ mong ngày nào của mình cũng trôi qua một cách yên ổn thôi là đã cảm thấy rất thỏa mãn rồi.

Cung hoàng đạo này là người vô cùng coi trọng gia đình, họ sẽ dành phần lớn thời gian của mình để ở bên những người thân yêu nhất hoặc là làm những công việc mà mình yêu thích.

Họ không có quá nhiều tham vọng, không đặt ước muốn trong những năm tuổi trẻ phải đạt được thành tích ra sao , phải vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa thế nào, vì vậy, trừ những công việc tất yếu phải làm mỗi ngày, họ sẽ dành khoảng thời gian còn lại trong ngày để nghỉ ngơi, vui chơi thỏa thích. Đây cũng là nguyên nhân giúp chòm sao này luôn thấy vui vẻ, không bị áp lực.

3. Nhân Mã

Nhân Mã là một cung hoàng đạo ham vui, không quá lo lắng, suy nghĩ trước sau về cuộc sống của mình. Họ cảm thấy rằng nếu sống mà cứ phải lo nay lo mai thì quá mệt mỏi, chi bằng cứ tận hưởng cuộc sống trước mắt, làm mọi điều mình mong muốn đi thì hơn.

Họ không thích cảm giác bị trói buộc, không muốn bắt ép mình phải làm những việc mình không thích. Họ muốn rằng chỉ cần mình vui vẻ thì làm bất cứ việc gì cũng được, hoàn toàn không cần để ý đến việc mình cứ như vậy thì về sau sẽ ra sao , tương lai của mình sẽ như thế nào.

Do có một trái tim nồng nhiệt và một bộ óc đơn giản mà cung hoàng đạo này luôn cảm thấy rất lạc quan và vui vẻ, cho dù trư���c mắt họ phải đối diện với khó khăn đến thế nào đi chăng nữa.

4. Bảo Bình

Bảo Bình không phải là người quá hăng hái trong cuộc sống, có thể khi mới bắt tay vào công việc gì, họ sẽ cảm thấy hừng hực khí thế đấy, thế nhưng thời gian trôi qua, dần dần họ sẽ cảm thấy công việc mà mình đang làm chẳng còn gì thú vị như lúc ban đầu.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, thậm chí, họ hoàn toàn có thể sẽ quyết định quên phứt mọi việc đi, vứt tất cả mọi lo nghĩ ra đằng sau đầu.

Cung hoàng đạo ham vui này khá lười biếng, họ cho rằng cuộc sống lúc nào cũng cố gắng phấn đấu, không khi nào được nghỉ ngơi thì rất vất vả.

Họ cảm thấy cuộc sống hạnh phúc nhất là cuộc sống ngày nào cũng được vui chơi và ở bên những người mình yêu mến. Do đó, một khi được nhờ vả làm việc gì, họ thường sẽ giả vờ như mình rất bận rộn để trốn tránh.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tarot: Cuộc sống muốn dạy cho bạn bài học gì?

Thả lỏng tinh thần, chọn một lá bài mà bạn ấn tượng nhất dưới đây!

Tarot: Cuộc sống muốn dạy cho bạn bài học gì? - Hình 1

Thật đáng tiếc khi bạn đã vô tình bỏ lỡ một cơ hội vô cùng quan trọng và hiếm có trong cuộc đời mình. Ở hiện tại thì bạn đã suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn, nhưng ở đâu đó trong bạn vẫn còn sót lại một chút sự tiếc nuối và tự trách. Đừng lo lắng, rồi những cơ hội khác sẽ lại tới, ít nhất là sau chuyện này bạn đã trưởng thành và cẩn trọng hơn. Điều mà cuộc sống muốn nói với bạn là “Có nhiều thứ rất tốt đẹp nhưng nó chưa chắc sẽ thuộc về bạn, đời người là một vở kịch được sắp đặt sẵn, mỗi lần vượt qua cao trào là một lần bạn tìm được những giá trị riêng thuộc về mình”.

Tarot: Cuộc sống muốn dạy cho bạn bài học gì? - Hình 1

Đối với những khó khăn trở ngại xảy đến gần đây, bạn không muốn nghĩ đến và càng không dám đối mặt với chúng. Từ trong sâu thẳm nội tâm của mình, bạn mong đợi một ngày được thỏa thích nói ra hết những cuồn cuộn tâm tư và cảm xúc bị đè nén đã lâu. Bạn cảm thấy mọi thứ đều quá khó khăn với mình bởi vì bạn nhát gan và sợ hãi muốn trốn tránh hiện thực, áp lực đang ngày ngày lớn dần giống như một khối u ác tính muốn hủy hoại bạn. Lời mà cuộc sống muốn gửi gắm đến bạn là “Tình yêu thương của gia đình là bất diệt, họ – những người thân yêu của bạn sẽ luôn ở bên mỗi khi bạn cần”.

Tarot: Cuộc sống muốn dạy cho bạn bài học gì? - Hình 1

Trước khi muốn học một cái gì đó thì hãy học cách là chính mình. Bạn đã lạc mất cái tôi từ rất lâu rồi, đến khi nhận ra thì bạn loay hoay không biết làm cách nào để tìm lại thứ đã mất và làm sao để sống thật hạnh phúc. Bạn không ngừng kiếm tìm nhưng chẳng hay biết sẽ có muôn vàn khó khăn đến níu chân mình, bước đi của bạn ngày càng nặng nề cho đến khi sức tàn lực kiệt. Cách tốt nhất lúc này là tạo ra những bước đi chính xác và vững chắc nhất bằng việc xác định rõ mục tiêu ngắn hạn, mỗi giai đoạn sẽ lập ra từng mục tiêu khác nhau, chậm mà chắc. Sau cùng, điều cuộc sống muốn nhắn nhủ bạn là “Có những thứ dù lạc mất cũng không đáng sợ, điều đáng sợ là bạn có đủ lòng tin để đi tìm chúng hay không”.

Tarot: Cuộc sống muốn dạy cho bạn bài học gì? - Hình 1

Có vẻ như gần đây bạn đã học tập và tiếp thu được rất nhiều triết lý cuộc sống, ví như làm thế nào để nhận thức giá trị của bản thân hoặc ý nghĩa của cuộc sống. Thực ra thì sự tiếp thu này cũng không có gì lấy làm lạ, bởi vì bạn vốn rất thông minh với bộ óc tư duy thần tốc. Kế tiếp, bạn dự định sẽ tập trung hơn vào con đường sự nghiệp, bạn muốn thử cảm giác khi mình dốc toàn lực để đạt đến một kết quả nào đó. Điều này chứng tỏ trước nay bạn chưa thật sự nghiêm túc, mọi thứ với bạn như là một trào lưu, mà trào lưu thì đôi khi vô nghĩa và chóng tàn. Hãy dành dụm thời gian và sức lực để nghiêm túc với chính mình.

Tháng 7 âm lịch điểm danh những con giáp hưởng lộc trời cho, cuộc sống hạnh phúc, tiền chất đầy nhà tiêu đến năm sau không hết Thần Tài gọi tên những con giáp may mắn này vào tháng 7 âm lịch tới. Tuổi Mùi Vận may của tháng trước vẫn tiếp tục đến tháng 7 với người tuổi Mùi. Bạn sẽ thấy kết quả từ những nỗ lực trước đây của mình, đặc biệt là trong các vấn đề tài chính. Sự cố gắng của tháng trước và trước…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*