Top 3 con giáp nữ gặp nhiều trắc trở đường tình duyên nhất – #LoiPhatDay.info

Những nữ con giáp này có đường tình yêu luôn gặp những chông gai, trắc trở, thậm chí có thể bị tái hôn nhiều lần.

Tuổi Thìn

Không chỉ nói riêng ở nữ giới mà ngay cả nam giới tuổi Thìn cũng đều có chung cá tính mạnh mẽ. Họ lúc nào cũng coi bản thân mình là trung tâm của vũ trụ. Họ có sở thích chỉ huy người khác, thậm chí có phần áp đặt suy nghĩ của chính bản thân mình cho mọi người. Nhưng có một nhược điểm mà cô nàng sinh năm Thìn hay mắc phải chính là sự nóng vội và thiếu kiên trì, đồng thời họ không biết giải quyết vấn đề của họ một cách toàn diện mà chỉ có thể xử lí một phương diện nào đó.Chính vì vậy đôi khi họ làm mất lòng người khác, các mối quan hệ của họ thiếu sự hài hòa cân đối. Đặc biệt là những nàng sinh năm Thìn mà bị rơi vào đúng năm mệnh thì tính khí của họ lại càng nóng nảy, hiếu thắng. Do vậy, họ không thể kiềm chế cảm xúc, tình yêu hôn nhân của họ dễ gặp trở ngại, tình cảm dễ nảy sinh mâu thuẫn triền miên, khó tránh khỏi nguy cơ đổ vỡ.

Tuổi Tuất

Trong công việc của những cô nàng tuổi Tuất, họ rất xông xáo, chăm chỉ và luôn luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp của họ. Công việc là trên hết đối với họ còn chuyện tình cảm chỉ là thứ yếu. Có một điều chắc chắn rằng nếu họ nhận trách nhiệm với việc gì đó thì họ sẽ nỗ lực hết mình để đạt được kết quả xuất sắc nhất. Nguyên nhân vì quá chú trọng làm việc nên những cô nàng tuổi Tuất không có thời gian dành cho chuyện tình yêu. Họ chấp nhận hi sinh tình cảm cá nhân chứ không bao giờ chịu bỏ lỡ cơ hội trong sự nghiệp của bản thân. Có lẽ vì vậy mà đường tình yêu của con giáp này luôn gặp chông gai, thậm chí có thể phải tái hôn nhiều lần.

Tuổi Sửu

Những nàng sinh năm Sửu tuy khá là thành đạt trong công việc nhưng về đường tình duyên lại gặp không ít trở ngại. Lý do chính là do tính cách bộc trực và quá thẳng thắn tới mức cứng nhắc của họ. Chúng ta hiếm khi thấy những cô nàng tuổi Sửu chủ động tạo không khí hứng khởi, lãng mạn trong tình yêu.Chính lối sống nguyên tắc và có phần lạnh lùng của họ khiến đối phương cảm thấy rất áp lực nên khó tránh phải mâu thuẫn nảy sinh hoặc trắc trở về hôn nhân.

*thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*