Top 3 cặp con giáp không nên lấy nhau kẻo vận xui kéo đến, nghèo khổ cả đời – #LoiPhatDay.info

Hôn nhân là chuyện hệ trọng cả đời của mỗi người, do đó, không tránh khỏi việc phải cẩn trọng trong từng đường đi nước bước. Xem bói tử vi để biết Top 3 cặp con giáp này không nên lấy nhau, tránh mang vận xui cả đời.

Như chúng ta đã biết, từ xưa đến nay kết hôn luôn là một trong những việc đại sự rất quan trọng. Vì thế không phải cứ muốn kết hôn với tuổi nào cũng được. Mà phải qua một quá trình lựa chọn xem xét, tìm hiểu. Xem bói tử vi tuổi của người bạn đời trước khi kết hôn là một việc rất quan trọng. Điều này giúp bạn xác định được các tuổi xung hợp với tuổi mình để lựa chọn kết hợp hay tránh “đụng độ”. Bởi lẽ sự hạnh phúc lứa đôi sau khi kết hôn là điều mà ai cũng mong muốn, tuy nhiên sự mong muốn đó được quyết định lớn bởi sự xung hợp trong tuổi tác vợ chồng. Do đó cần coi tuổi kết hôn để lựa chọn tuổi phù hợp với mình, làm nền móng cho hạnh phúc tương lai sau này.

Cung, mệnh, can chi là 3 yếu tố song hành không thể thiếu trong việc xem bói tử vi. Bởi trong phong thủy, đây là 3 yếu tố quyết định đến vận mệnh, số phận của con người suốt cuộc đời, là căn cứ chứng minh cho sự xung hợp giữa các cặp tuổi. Vậy nên khi xem tuổi vợ chồng kết hôn bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin xung hợp của cặp đôi. Nhằm giúp bạn chọn được tuổi có cung mệnh hợp và tránh các tuổi khắc cung mệnh với tuổi bạn, hạn chế những điều xấu xảy ra trong cuộc sống sau này trước khi bạn chọn một tuổi để cưới.

Dưới đây là Top 3 cặp con giáp xung khắc nhau trên mọi phương diện. Nếu chọn người có cung, mệnh, can chi thuộc 3 cặp này thì sẽ có những điều đại kỵ xảy ra. Bạn tốt nhất nên tránh hoặc sớm tìm cách hóa giải khi đã yêu nhau và quyết định sẽ đi đến bến bờ hôn nhân.

Tuổi Hợi và Thân

Những người tuổi Hợi nổi tiếng là người ưa lãng mạn, ngọt ngào, sống rất mơ mộng nhưng tuổi Thân lại vô cùng thực tế, đa nghi. Hai người này nếu kết hợp, cuộc sống của họ sẽ luôn đối đầu, đấu khẩu với nhau, về sau khó lòng hòa thuận. Trong cuộc sống gia đình, họ càng khó lòng chung sức để làm ăn, kiếm tiền và khó có mục đích chung cho tương lai… Khi tuổi Thân và tuổi Hợi kết hợp với nhau, thuở ban đầu, cả hai sẽ hài lòng và hạnh phúc khi cùng ở bên nhau. Nhưng sau một thời gian thì cảm thấy chán, dần dần thấy bản chất thật của nhau, sự hòa hợp này khó duy trì lâu dài.

Cả hai đều nghĩ mình có thể bỏ qua tất cả mọi chuyện để chung sống lâu dài, dần dần dẫn đến tức nước vỡ bờ. Cuộc sống cả hai tuy không có chiến tranh bùng phát nhưng vẫn dễ tan vỡ vì những uất ức, mệt mỏi trong cuộc sống. Chính tính cách này khiến nửa kia cảm thấy cuộc sống quá áp lực, khó chịu, ngột ngạt như trong địa ngục. Mâu thuẫn vì thế dâng lên cao, vào thời điểm cao trào nhất họ có thể dẫn tới ly hôn, cuộc sống trở nên đảo lộn.

Tuổi Thìn và Tuất

“Thìn – Tuất – Sửu – Mùi” chính là tứ hành xung, cũng như Hợi và Thân, họ không nên tính chuyện hôn nhân. Thuở ban đầu khi mới yêu nhau, 2 con giáp này sẽ thấy rất hợp nhau nhưng sau này sẽ vô cùng bất đồng quan điểm, ăn nói khó nghe khiến vợ chồng ly tan, hôn nhân tan vỡ.

Lý do là tuổi Tuất trung thực, không bao giờ tính toán so đo mấy chuyện nhỏ trong khi tuổi Thìn lại khá nhỏ mọn, chấp nhặt mấy chuyện linh tinh nên hai người khó lòng vượt qua được những rào cản này để đến với nhau, để có được hôn nhân vui vẻ. Tuổi Thìn lại có tính phong lưu, có nhiều mối quan hệ nên càng khiến tuổi Tuất ghen tuông. Sự ghen tuông ấy chính là “thuốc độc” giết chết tình yêu của họ và mãi mãi không thể hóa giải được hiểu lầm và nghi ngờ.

Cặp đôi con giáp này ở bên nhau khó đạt đến sự hòa hợp cần thiết để duy trì một cuộc sống hôn nhân vững bền. Hai người họ chung sống với nhau tuy không tranh cãi kịch liệt nhưng tâm hồn lại khó hòa hợp và không ai chịu hiểu cho ai, mỗi người một quan điểm và một lối sống khác nhau, người này không thể đem lại hạnh phúc thực sự cho người kia. Dẫn tới gia cảnh ngày càng yếu kém và cuộc sống ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Tuổi Tý và Mùi

Trong tử vi thì những người tuổi Tý là con giáp khá chính chuyên, nhanh nhẹn nhưng có tư duy đơn thuần, giản dị. Trong cuộc sống, họ khá đặt nặng vấn đề tiền nong, chăm chỉ miệt mài làm việc, không cần quan tâm tới người thân và gia đình và những người xung quanh, đôi lúc họ làm việc theo cảm tính chẳng cần quan tâm tới suy nghĩ của người khác, sống ích kỷ khiến cho những người bên cạnh cảm thấy vô cùng khó chịu. Ngược lại, người tuổi Mùi lại đặt toàn bộ sự nghiệp lên trên tất cả, hai tính cách này rất khó dung hòa chính là nguyên nhân khiến họ không thể sống hòa hợp, êm ấm dưới một mái nhà, không thể chăm lo con cái khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Người tuổi Tý có thói quen hay suy tính thiệt hơn, rất nhạy cảm trong khi người tuổi Mùi khá phóng khoáng, qua loa hết lòng vì người khác và các mối quan hệ xung quanh nên khiến đối phương khó chịu. Bản thân người tuổi Mùi cũng thường cảm thấy người kia vô cùng hẹp hòi, khó chiều nên cả hai khó mà có tâm ý tương thông, cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở khó khăn.

Hai tính cách này rất khó dung hòa, do đó đây chính là nguyên nhân khiến họ không thể sống hòa hợp, êm ấm dưới một mái nhà, không thể chăm lo con cái khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ. Nếu cố chấp lấy nhau thì chỉ có việc ai người ấy làm, đừng nên xen vào chuyện của người khác quá nhiều, vợ chồng tôn trọng thẳng thắn thì mới ổn định được gia thất. Cũng nên đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ, đừng ích kỷ cho riêng bản thân mình sẽ làm tan vỡ nhiều thứ bạn đã xây dựng từ lâu.

Hy vọng bài viết về xem bói tử vi trên đã có ích cho bạn. Bởi nếu không chọn tuổi hợp trước khi cưới sẽ có nhiều trường hợp xảy ra. Nếu tuổi 2 bạn hợp nhau thì quá tốt, 2 bạn sẽ rất hạnh phúc sau khi kết hôn. Tuy nhiên là trường hợp xấu nếu bạn yêu và quyết định đến với một người có tuổi kỵ, xung khắc với mình. Điều này dẫn đến việc kết hợp sau khi kết hôn không hạnh phúc, gặp nhiều trắc trở khó khăn về con cái cho đến tài chính, thậm chí là sự đổ vỡ trong hôn nhân. Vậy nên khi xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn liệt kê được chi tiết các tuổi hợp và xung khắc với mình. Chúc bạn luôn hạnh phúc với người bạn đời tuyệt vời của mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*