Tiết lộ đặc điểm tướng tai báo hiệu giàu sang, phú quý khi về già – #LoiPhatDay

Những người sở hữu đặc điểm tai như sau báo hiệu có thể sống an nhàn khi về già, tiền tiêu dư giả chẳng hết, thậm chí còn sống rất thọ để hưởng thụ cuộc sống.

Mỗi người đều có cuộc sống của riêng mình, tất nhiên, ai cũng mong muốn một cuộc sống an nhàn, hưởng thụ, vô âu vô lo. Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng may mắn được giàu sang.

Theo Nhân tướng học, những người sở hữu những đặc điểm như tai không khuyết, sắc tai trắng hơn da mặt,… sẽ báo hiệu cuộc sống có thể may mắn, phú quý giàu sang.

Tiết lộ đặc điểm tướng tai báo hiệu giàu sang, phú quý khi về già - Hình 1

Sắc tai trắng hơn da mặt báo hiệu có thể phú quý giàu sang. (Ảnh minh họa – Scoop)

Tướng tai phú quý

Theo Nhân tướng học, những người có tướng tai lớn, màu sắc tai tươi sáng, thậm chí trắng hơn da mặt là những đặc trưng của những người có thể có vị thế cao trong xã hội, ví dụ như những người có thành công lớn trong nghệ thuật, tài chính, thậm chí chính trị.

Bởi những người có đặc điểm trên ở đôi tai có thể là dấu hiệu của tương lai dễ nổi danh, đạt được sự nổi tiếng trong thiên hạ, một tay làm nên cơ đồ lớn cho mình.

Tiết lộ đặc điểm tướng tai báo hiệu giàu sang, phú quý khi về già - Hình 2

Dái tai rõ và to báo hiệu một đời sung túc, sống lâu sống thọ. (Ảnh minh họa – Apro)

Người có dái tai (hay còn gọi là thùy châu) rõ ràng và to, tướng tai dày có thể báo hiệu tướng phú quý. Đặc biệt, nếu hướng của thùy châu hướng về miệng thì lại càng phú quý hơn, thậm chí còn có sức khỏe tốt, sống lâu sống thọ.

Tướng tai sống thọ

Những người có sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến, cuộc sống có phần viên mãn hạnh phúc lại dư dả về tiền bạc thường có tướng tai lật ngửa, nếu nhìn thẳng vào mặt của họ thì thường không thấy tai đâu.

Bên cạnh đó, những người có tai cao hơn lông mày, vành ngoài và vành trong của tai khá rõ ràng khi người khác nhìn thẳng vào mặt thường là những người thông minh, tài năng, có khả năng dẫn dắt, lãnh đạo mọi người. Họ còn có thể có cuộc sống phú quý, giàu sang.

Tiết lộ đặc điểm tướng tai báo hiệu giàu sang, phú quý khi về già - Hình 3

Người có tai cao hơn lông mày báo hiệu là những người thông minh, có khả năng lãnh đạo. (Ảnh minh họa – Instagram)

Không chỉ thế, những người tướng tai lớn dày và phần lỗ tai rộng có thể là dấu hiệu báo hiệu cuộc sống sung túc, dư dả tiền bạc khi về già. Đặc biệt, nếu phần tai mang màu sắc tươi sáng, ửng hồng pha lẫn trắng ngà báo hiệu một cuộc sống an nhàn, vô lo vô nghĩ.

Tướng tai ít ốm đau, giàu có

Những người có tướng tai phần phía trên cao hơn lông mày, phía bên dưới ngang với góc miệng thường là những đặc điểm báo hiệu họ có thể sống rất thọ. Đặc biệt những người có hình tai dài, lớn thường cả đời ít khi ốm đau. Thậm chí, họ luôn vượt qua những thử thách, nghịch cảnh trong cuộc sống,

Tiết lộ đặc điểm tướng tai báo hiệu giàu sang, phú quý khi về già - Hình 4

Tướng tai phía trên cao hơn lông mày, phía bên dưới ngang với góc miệng thường ít ốm đau. (Ảnh minh họa – Sina)

Thông thường, những đường nét trên cơ thể, khuôn mặt mỗi người có mối liên quan mật thiết đến cuộc sống, vận mệnh của người đó. Bởi vậy, nếu sở hữu những tướng tai trên, bạn có thể tin tưởng vào một tương lai tương sáng, giàu sang phú quý của mình!

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Có 4 dấu hiệu trên bàn tay ngầm báo bạn sắp trúng số, sẽ giàu to

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*