Thứ Năm của bạn (13/08): Bảo Bình nên suy nghĩ kĩ trước khi phát biểu, Sư Tử có cơ hội được nghỉ ngơi – #LoiPhatDay

Ma Kết nên ưu tiên nhu cầu cá nhân của riêng bạn vào hôm nay và Kim Ngưu sẽ có một ngày làm việc phiêu lưu, kịch tính.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Nếu không có một nghịch cảnh thì không có động lực để phát triển. Vì vậy Bạch Dương không nên lùi bước mà hãy dũng cảm tiến tới trong hôm nay. Bạn cần phải xem mình nên thay đổi hiện trạng ở đâu, đặc biệt là trong sự nghiệp hoặc phong cách lãnh đạo của bạn? Hãy xem đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể học hỏi điều gì đó về cách xử lý vấn đề.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ muốn làm điều gì đó nghịch ngợm để được cảm nhận cảm giác hồi hộp tuyệt đối. Tuy nhiên, hãy nhớ giữ vững nguyên tắc trung thực của bạn. Đừng lừa dối ngay cả trong những cuộc trò chuyện về những điều nhỏ nhặt nhất. Bạn hoàn toàn có thể thừa nhận rằng bạn không có câu trả lời nhưng bạn sẽ cố gắng hết sức để tìm ra nó. Mọi người sẽ đánh giá cao thái độ và phẩm chất con người của bạn vào ngày này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử khó có thể khai thác khả năng ngoại giao của bạn vào hôm nay. Bạn có thể thấy mâu thuẫn với một số suy nghĩ quen thuộc của chính bản thân mình. Vấn đề căng thẳng sẽ trở nên lộn xộn hơn nếu bạn cứ làm điều mình muốn mà chưa có đầy đủ thông tin, chưa điều tra kĩ. Bạn cần phải bảo vệ những gì đúng đắn, nhưng đừng để mình bị cuốn vào một cuộc tranh giành quyền lực. Mọi rắc rối sẽ được xử lý tốt hơn nhờ chiến lược thay vì một cuộc đối đầu.

Thứ Năm của bạn (13/08): Bảo Bình nên suy nghĩ kĩ trước khi phát biểu, Sư Tử có cơ hội được nghỉ ngơi - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải có xu hướng trở nên mơ mộng hơn ngày thường vào hôm nay. Đây là tin đáng ngạc nhiên khi bạn sẽ đạt được sự cân bằng hoàn hảo, không phải bằng cách lao vào công việc mà bằng cách đặt nhu cầu của bản thân lên hàng đầu. Hãy nhớ dành thời gian nuôi dưỡng cho sức khoẻ tinh thần của bạn. Những người bạn yêu thương sẽ luôn sát cánh động viên và ủng hộ bạn hết mình vào ngày này.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử có thể sẽ bị kiệt sức và cạn kiệt năng lượng vào hôm nay. Tuy nhiên, sự đổ vỡ này có thể là một vỏ bọc ngụy trang vận may, vì bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh dành cho bản thân cùng nhu cầu cá nhân hơn. Bạn không bắt buộc phải trợ giúp bất kì ai trong ngày này dù bạn là người có tinh thần trượng nghĩa cao. Hãy thư giãn thoải mái và đừng để người khác trở thành gánh nặng của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể cảm thấy bị ràng buộc hay hạn chế đến mức bạn ‘giận chó đánh mèo’ và nhìn cái gì cũng thấy ‘ngứa mắt’. Hãy cắt giảm lượng caffeine bạn uống, đồng thời giảm tốc độ khi bạn đang nói chuyện, nhắn tin hoặc gõ một email dài. Sống chậm lại sẽ giúp bạn có kiên nhẫn hơn. Mọi hành động vội vàng sẽ khuấy động kịch tính trong một mối quan hệ vốn đã rất căng thẳng của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Việc nhìn nhận tình huống sao cho đúng với thực tế của chúng sẽ không phải là việc dễ dàng đối với Thiên Bình trong hôm nay. Hãy cố gắng hành xử công bằng và đừng thiên vị bất kì ai, ngay cả chính bạn. Điều này sẽ giúp bạn được mọi người đánh giá cao hơn và giúp đỡ rất nhiều. Ngoài ra, hãy cố gắng điều chỉnh bảng chi tiêu của bản thân thay vì cứ tiếp tục thói quen tiêu xài không kiềm chế của bạn.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Với nhiều kịch tính xảy ra xung quanh, Bọ Cạp có thể bị khủng hoảng niềm tin vào hôm nay. Bạn nên làm việc độc lập thay vì cố gắng nhờ người khác hỗ trợ. Mọi quan hệ hợp tác trong ngày này có thể sẽ dẫn đến bầu không khí căng thẳng hơn nữa. Bạn có thể giảm bớt áp lực cho bản thân bằng cách tôn trọng đường lối độc lập của mình và dành nhiều thời gian học hỏi kiến thức hơn.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Việc so sánh bản thân với những người khác sẽ luôn là một trò chơi thua cuộc. Cái tôi của bạn không phải là điểm nổi bật trong hôm nay. Hãy dập tắt tinh thần cạnh tranh của bạn và để bản thân được truyền cảm hứng từ những thành tựu của người khác. Đừng để suy nghĩ, cảm xúc ghen tị làm bạn nhầm đường lạc lối. Bí quyết là hãy đối xử với mọi người bằng lòng chân thành và bạn sẽ nhận lại được kết quả tốt hơn mong đợi.

Thứ Năm của bạn (13/08): Bảo Bình nên suy nghĩ kĩ trước khi phát biểu, Sư Tử có cơ hội được nghỉ ngơi - Hình 2

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết không cần làm hài lòng người khác bằng cách tổn hại lợi ích riêng của bạn. Hãy cho phép bản thân thoát khỏi các quy ước, cam kết cứng nhắc trong hôm nay. Bạn có thể thoải mái thể hiện một quan điểm hoàn toàn khác biệt với bầy đàn hay đưa ra một tuyên bố với phong cách táo bạo. Nếu gia đình và bạn bè đã tham gia quá nhiều vào việc giúp bạn đưa ra lựa chọn cá nhân, hãy kết thúc ngay các cuộc thăm dò ý kiến và dành thời gian suy ngẫm về điều gì sẽ khiến BẠN hạnh phúc.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình nên đề phòng những bình luận tiêu cực ngoài ý muốn hoặc cẩn thận với những phát biểu có thể bị hiểu sai của bạn. Hãy suy nghĩ cặn kẽ trước khi nói bất cứ điều gì có thể khiến bạn hối tiếc. Điều này không đồng nghĩa với việc phớt lờ cảm xúc của bạn, đó là sự khôn ngoan, khéo léo mà bạn nên học tập. Nếu bạn cảm thấy tức giận, hãy tìm ra nguồn cơn trước và việc trò chuyện với những người giàu lòng nhân ái sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều vào hôm nay.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư nên cẩn thận đánh giá các mối quan hệ thân thiết nhất của bạn. Những người giữ danh hiệu BFF có giúp bạn lên cao hay đang kéo bạn xuống? Hãy là chính mình, bạn không cần phải thay đổi để phù hợp với bất kì ai. Ngoài ra, đây là một ngày tuyệt đẹp cho các hoạt động nâng cấp, cải thiện. Đôi khi mọi thứ cần phải căng thẳng để buộc bạn phải thay đổi, vì vậy nếu bạn đang cảm thấy áp lực, đừng giấu nó xuống dưới tấm thảm mà hãy thay đổi để xử lý tình hình.

Thứ Tư của bạn (12/08): Bọ Cạp có sức quyến rũ lớn, Song Tử hãy mạnh dạn thể hiện bản thân

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*