Thứ Năm của bạn (01/10): Ma Kết giải quyết tốt các vấn đề nội bộ, Bảo Bình sẵn sàng chia sẻ về cảm xúc – #LoiPhatDay

Thiên Bình không nên áp đặt người khác quá mức vào hôm nay và Sư Tử được khuyến nghị hãy thử thay đổi những gì quen thuộc, nhàm chán xung quanh bạn.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương nên chú ý tới nhu cầu cá nhân nhiều hơn, đừng dành hết quỹ thời gian của bạn để giúp đỡ người khác hoặc cặm cụi với công việc. Bạn cần nuôi dưỡng tinh thần lạc quan, thoải mái để có thể chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn thử thách sắp tới. Bạn sẽ có nhiều khám phá thú vị về tư tưởng, thái độ cũng như thế giới nội tâm của bản thân trong ngày này. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn xây dựng cơ sở vững chắc về cả mặt tinh thần lẫn kĩ năng, tài năng trong sự nghiệp.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu hôm nay có thể sẽ khám phá ra cảm xúc thực sự của bạn đối với một vấn đề quan trọng nào đó. Đã đến lúc bạn nên đối mặt với tình hình thực tế và dành nhiều thời gian chăm sóc cho sức khoẻ của bản thân hơn. Trực giác và linh cảm sẽ giúp bạn hoàn thành nhiều cải thiện tích cực về thói quan ngày thường trong cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn không nên đảm nhận những trách nhiệm nặng nề trong ngày này, hãy tham gia vào những hoạt động nhẹ nhàng có thể giúp bạn giải phóng áp lực.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có đời sống xã hội sôi động vào hôm nay. Đây là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm chân thành của mình cho những người thân yêu trong gia đình hoặc thổ lộ tình yêu với người bạn thầm thương trộm mến. Bạn cũng sẽ có cơ hội thể hiện bản thân nổi bật và làm quen, kết bạn với nhiều người tài giỏi, có uy tín trong cùng lĩnh vực chuyên môn. Sức quyến rũ cá nhân trong khả năng giao tiếp của bạn sẽ hoạt động mạnh mẽ vào ngày này.

Thứ Năm của bạn (01/10): Ma Kết giải quyết tốt các vấn đề nội bộ, Bảo Bình sẵn sàng chia sẻ về cảm xúc - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải nên chú ý tới thế giới bên ngoài nhiều hơn, đừng tự cô lập bản thân trong vùng an toàn của chính mình. Bạn sẽ có cơ hội tìm được điểm cân bằng giữa công việc và chuyện gia đình nếu chịu khó quan sát, học hỏi từ những người giỏi giang xung quanh. Hãy lắng nghe những gì trực giác chỉ dẫn, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều có ý nghĩa to lớn trong cuộc sống mà bạn đã từng lơ đãng bỏ qua trong dạo gần đây.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Ngày này khuyến khích Sư Tử thay đổi nhịp độ làm việc hoặc cảnh quan, môi trường quen thuộc đến mức nhàm chán xung quanh bạn. Bạn có thể tận dụng cơ hội học hỏi điều gì mới mẻ hoặc dành cho bản thân khoảng không gian yên tĩnh một mình để nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn cũng nên mở rộng mục tiêu của mình hơn, hãy tự tin về khả năng những gì bạn có thể làm được. Lời động viên từ những người thân thiết xung quanh cũng sẽ giúp nâng cao tinh thần cho bạn vào hôm nay.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ học được một vài bài học quý giá liên quan đến giá trị, sự tôn trọng cùng lòng tin trong hôm nay. Bạn có thể cải thiện tốt những mối quan hệ từng xuất hiện mâu thuẫn trước đây. Đây cũng là bước ngoặt giúp bạn xử lý tốt tình hình tài chính cá nhân hoặc đưa tình yêu lên một mức độ thân mật mới. Hãy tập trung nâng cao bản thân và cuộc sống xung quanh bạn cũng sẽ đi theo hướng ngày càng tích cực hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên tập trung vào nhu cầu cá nhân độc lập trong hôm nay. Hãy tránh đòi hỏi quá nhiều từ người khác, những yêu cầu cao quá mức của bạn có thể gây ra bầu không khí căng thẳng, áp lực và bất lợi cho việc hoàn thành tốt công việc. Bạn cũng không nên quyết định vội vàng khi cảm xúc trở nên không ổn định trong ngày này.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ chăm chỉ làm việc để hoàn thành những nhiệm vụ còn tồn đọng trước kia. Tuy nhiên, bạn vẫn nên dành chút thời gian để xem xét lại kế hoạch và mục tiêu của mình, hãy nhớ hành động bám sát trên những gì bạn đã vạch ra. Đừng để những hành động bốc đồng làm hỏng cơ hội phát triển dành cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm cách tiếp cận hay những phương thức làm việc mới để cải thiện hiệu suất và đạt kết quả tốt nhất có thể.

Thứ Năm của bạn (01/10): Ma Kết giải quyết tốt các vấn đề nội bộ, Bảo Bình sẵn sàng chia sẻ về cảm xúc - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Đây là một ngày của những niềm vui, sức sáng tạo và tình cảm thân mật của Nhân Mã. Bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi việc trước thời hạn cuối cùng. Trực giác sẽ giúp bạn khám phá ra một hướng đi hoàn toàn mới, đừng ngần ngại mở lòng và chia sẻ ý tưởng của bạn cho những người thân yêu xung quanh. Tuy nhiên, bạn nên nhớ dành thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi bắt đầu hành động.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết có thể giải quyết tốt các vấn đề nội bộ liên quan tới gia đình, người thân trong hôm nay. Bạn sẽ nhận ra những nhu cầu xã hội mà mình từng bỏ qua và dành nhiều thời gian quan tâm tới mọi người hơn. Bạn đã quá tập trung vào những trách nhiệm căng thẳng trong công việc và đây là thời điểm tốt để bạn cho phép bản thân thư giãn nhiều hơn.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình sẽ trở nên cởi mở hơn và sẵn sàng nói về cảm xúc của bạn trong hôm nay. Đừng quá vội vàng, những dự án hoàn toàn mới có thể không phải là điều khôn ngoan ngay lúc này. Bạn nên đánh giá và điều chỉnh chiến lược của mình trước khi bắt đầu một thay đổi lớn nào đó. Bạn sẽ cảm thấy khao khát được lắng nghe và thấu hiểu trong ngày này, gia đình và bạn bè sẽ mang đến cho bạn nhiều lời động viên, cổ vũ chân thành, tràn đầy năng lượng.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư nên cẩn thận với những luồng thông tin khiếm khuyết trong hôm nay. Bạn nên tìm kiếm và nghiên cứu kĩ trước khi thực hiện bất cứ điều gì mới. Mục tiêu bây giờ là hãy hướng tới bầu không khí thoải mái hơn và nhận thức rõ về những giá trị của bản thân. Đây sẽ là một trải nghiệm học tập tuyệt vời khi bạn có thể khám phá ra nhiều điều mới mẻ và hiểu rõ chính mình hơn.

Thứ 3 ngày 29/9/2020 đánh dấu sự thành công, thuận lợi cho chòm sao nào?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*