Thứ Hai của bạn (23/03): Bảo Bình nên kiên nhẫn, Ma Kết hãy tập trung vào công việc – #LoiPhatDay

Sư Tử không nên kiêu ngạo để che giấu cho sự bất an của mình và Bọ Cạp đừng thể hiện sự độc tài đối với bất kì ai.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Cảm giác bất an trong tình yêu có thể sẽ mang đến nhiều cảm xúc tiêu cực cho Bạch Dương vào hôm nay. Bạn nên kiềm chế những suy nghĩ miên man của mình bằng cách nhắc nhở bản thân rằng cuộc sống của bạn không chỉ xoay quanh chuyện tình cảm. Hãy tập trung vào công việc và những nỗ lực phấn đấu của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Những cảm xúc tiêu cực của Kim Ngưu sẽ dễ dàng khiến mặt cứng đầu nhất của bạn xuất hiện trong hôm nay. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cả các mối quan hệ cá nhân cùng công việc chuyên nghiệp của mình. Bạn nên dành thời gian để suy nghĩ về nguyên nhân hay nguồn gốc của tâm trạng bi quan này. Hãy xem xét theo nguyên tắc 5, điều này sẽ kéo dài trong 5 phút, 5 ngày, 5 tuần, 5 tháng hay 5 năm? Bạn sẽ đánh giá được những gì mình phải đánh đổi nếu không thể giải quyết triệt để nguồn gốc của vấn đề.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ muốn có không gian riêng và được kiểm soát những gì đang xảy ra xung quanh bạn, đặc biệt là trong lĩnh vực tình yêu. Bạn phải tận dụng mọi thứ và đừng trao quyền kiểm soát của mình cho bất kì ai vào ngày này. Bạn sẽ làm việc độc lập rất tốt và đạt được một vài thành tựu nho nhỏ. Điều duy nhất Song Tử cần chú ý là đừng quá cố chấp và áp đặt tiêu chuẩn của bạn lên những người khác.

Thứ Hai của bạn (23/03): Bảo Bình nên kiên nhẫn, Ma Kết hãy tập trung vào công việc - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Hôm nay Cự Giải được khuyến nghị nên rút lui về vỏ bọc của bạn hơn là đối đầu với những người khắc nghiệt. Bạn có thể giải quyết mọi thứ bằng sự khéo léo của mình, đừng tranh chấp trực tiếp. Điều này sẽ giúp bạn củng cố những mối quan hệ hiện tại cũng như mở rộng được thêm nhiều kết nối, liên hệ mới xung quanh.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ đặc biệt thể hiện rõ niềm tự hào về bản thân bạn vào hôm nay. Tuy nhiên, đây có thể là biện pháp bạn sử dụng để tạo ra vỏ bọc cho những cảm xúc bất an của mình chứ không phải là từ sự tự tin toả ra từ sâu bên trong. Đừng vội vàng đi đến bất kì kết luận nào trong ngày này. Hãy để trái tim dẫn đường cho bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ là người phụ trách và đảm bảo rằng mọi thứ xung quanh bạn diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn gặp phải bất kì nguồn căng thẳng nào, hãy xét và giải quyết luôn nguồn gốc vấn đề để tránh ảnh hưởng tới những hoạt động quan trọng trong ngày này của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay có thể sẽ cảm thấy lạc lõng và tự tách mình ra khỏi đám đông hay hội nhóm bạn bè, công việc. Trước khi tâm trạng của bạn trở thành sự mất mát hoàn toàn, bạn nên dành thời gian để làm rõ vị trí hiện tại của mình và những gì mình đã đạt được. Đi chơi cùng bạn bè vào cuối ngày cũng sẽ giúp bạn lấy lại được nguồn năng lượng nhiệt huyết và đẩy lùi sự uể oải, mệt mỏi trong suốt cả ngày.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ muốn kiểm soát và áp đặt những người trong cùng một môi trường xung quanh của bạn. Hãy cố gắng tôn trọng quyền cá nhân của mỗi người và đừng hành xử độc tài đối với bất kì ai. Thái độ nhẹ nhàng sẽ giúp bạn chiếm được nhiều hảo cảm hơn.

Thứ Hai của bạn (23/03): Bảo Bình nên kiên nhẫn, Ma Kết hãy tập trung vào công việc - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã sẽ bước vào tuần mới với một chút bất an. Trong khi tìm kiếm đáp án cho câu hỏi mông lung về con đường tương lai của bạn, bạn có thể nghĩ về những vấn đề nhẹ nhàng hơn như hôm nay ăn gì hoặc xem gì để giải trí chẳng hạn. Đừng tự gây áp lực lên bản thân.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết hôm nay nên tập trung vào công việc thay vì tình yêu. Khi bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ không bị cuốn vào những vấn đề cảm xúc và trở nên mất đi lý tính. Tuy nhiên, khi đến cuối ngày, bạn có thể dành ra chút thời gian để suy ngẫm và giải phóng tâm trạng của mình. Đừng đè nén mọi thứ.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ có khao khát để thay đổi và trở thành một phiên bản tốt hơn của bản thân. Đổi mới luôn là một điều tuyệt vời nhưng bạn nên nhớ rằng, một số người mất nhiều thời gian hơn để thích nghi với sự thay đổi so với những người khác. Hãy cố gắng kiên nhẫn và đi hết con đường bạn đã chọn. Bạn sẽ được trái tim mách bảo và lựa chọn đúng đắn vào ngày này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ phải đối mặt với một số tình huống căng thẳng trong hôm nay, đặc biệt là về những vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc giá trị nào đó. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận tránh ghen tuông vô cớ hoặc để người yêu hiểu lầm và ghen tuông với mình.

Ngọc Anh

Chủ nhật của bạn (22/03): Song Tử mở rộng vòng tròn xã hội, Xử Nữ nên thể hiện tình cảm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*