Thứ Hai của bạn (11/05): Song Tử đạt tiến bộ triển vọng trong công việc, Xử Nữ tự tin vào bản thân – #LoiPhatDay

Thiên Bình không nên quá rụt rè trong công việc và Kim Ngưu có nhiều cơ hội học hỏi vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ tự tin hơn trong mối quan hệ tình cảm của bạn khi nửa kia thể hiện thái độ nghiêm túc bằng cách đưa bạn về ra mắt gia đình hay giới thiệu bạn cho bạn bè của người ấy,… Trong hôm nay, bạn có thể sẽ cảm thấy ghen tị hoặc không hài lòng với đồng nghiệp của mình. Đừng tham gia vào chuyện thi phi mà hãy tập trung vào cá nhân bạn nhiều hơn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ có cơ hội để học hỏi nhiều trong công việc vào hôm nay, hãy tận dụng tối đa từng giây từng phút để không ngừng trau dồi, tích luỹ. Nếu bạn cảm thấy không khỏe về mặt thể chất, đừng lo lắng vì khi ngày trôi qua bạn sẽ hồi phục và khoẻ lại khi được nghỉ ngơi thoải mái vào buổi tối.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày đầu tuần yên tĩnh sau một thời gian liên tục gặp phải những tình huống phức tạp. Nếu bạn không hài lòng với tiến bộ chuyên môn của mình hoặc với môi trường xung quanh bạn tại nơi làm việc, tuần này có thể mang đến cho bạn một vài cải thiện triển vọng. Rung động tích cực sẽ giúp tăng sức sống và kích thích sự nhiệt huyết của bạn.

Thứ Hai của bạn (11/05): Song Tử đạt tiến bộ triển vọng trong công việc, Xử Nữ tự tin vào bản thân - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Có thể một số đồng nghiệp đang cố gắng dẫm đạp lên Cự Giải, đừng để cho nỗ lực và sự cống hiến của bạn không được chú ý hay bị người khác cướp mất. Bạn sẽ có sức khỏe tuyệt vời và rất nhiều năng lượng để hoàn thành tốt công việc và thể hiện cho cấp trên thấy tiềm năng vô hạn của mình. Ngoài ra, Cự Giải không nên vội vàng đầu tư vào một dự án có vẻ hấp dẫn ở bề ngoài, hãy phân tích kĩ càng hơn.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Trong môi trường gia đình, có thể sẽ xuất hiện căng thẳng giữa Sư Tử và một số người thân của bạn. Đừng mang thù, hãy nhớ về tầm quan trọng của họ đối với bạn. Ngoài ra bạn sẽ sớm đạt được sự thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn có thể tiêu pha ‘bung bét’ hơn. Hãy chú ý đến việc tiết kiệm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự tự tin vào bản thân sẽ cổ vũ Xử Nữ trong công việc và giúp bạn dễ dàng đứng lên vì những gì bạn tin tưởng. Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được một phần thưởng tiền bạc hoặc vật chất vào hôm nay. Nếu bạn muốn nghỉ ngơi, sự hiện diện của thú cưng có thể giúp bạn giảm căng thẳng và xả hết năng lượng tiêu cực.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một cuộc tranh luận lâu dài giữa Thiên Bình với một số người thân yêu của bạn có thể sẽ kết thúc vào hôm nay. Ngoài ra bạn quá thận trọng trong công việc. Điều này có thể gây hại trong những dịp nhất định khi bạn chưa đủ táo bạo và không dám chấp nhận bất kì rủi ro nào. Sức đề kháng của bạn đang tăng mạnh và bạn sẽ có khả năng phục hồi thể chất phi thường vào ngày này.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ gặp lại những người bạn cũ mất liên lạc từ lâu vào hôm nay. Bạn đang phải đối phó với khối lượng công việc lớn, đừng lo lắng vì chẳng mấy chốc bạn sẽ có thời gian rảnh để thư giãn. Hãy tập thể dục nhiều hơn bạn, bạn không nên chủ quan về sức khoẻ của bản thân.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã đang ở trong một giai đoạn may mắn cho mối quan hệ lãng mạn. Trong công việc, bạn có thể sẽ sớm phải đối mặt với một cuộc họp rất quan trọng và ảnh hưởng đến công việc tương lai của bạn. Trực giác sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp thay thế cho những tình huống hơi phức tạp xung quanh. Ngoài ra, bạn sẽ thoát được khỏi cơn đau xương khớp vào hôm nay.

Thứ Hai của bạn (11/05): Song Tử đạt tiến bộ triển vọng trong công việc, Xử Nữ tự tin vào bản thân - Hình 2

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm vào hôm nay. Bạn có khả năng sẽ trải nghiệm một vài thay đổi nhất định tại nơi làm việc của bạn. Trong lĩnh vực sức khỏe, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều vì bạn đã có thể loại bỏ những thói quen xấu. Tiền thường trở thành nỗi ám ảnh chính của bạn, đừng quá quan trọng nó nếu không bạn sẽ bỏ lỡ những điều quan trọng khác xung quanh.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Người yêu của Bọ Cạp có khả năng sẽ không có tâm trạng tốt nhất ngay bây giờ, bạn nên nghĩ cách khắc phục nó thay vì nghĩ về một cuộc chia tay. Bạn sẽ bị phân tâm bởi các vấn đề cá nhân và mất tập trung, thiếu nỗ lực trong công việc của ngày này. Ngoài ra đây không phải là thời điểm tốt để Bọ Cạp hỏi vay tiền, hãy chờ một chút và tiết kiệm nhiều hơn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ rất nổi tiếng vào hôm nay. Bạn gặp may mắn lớn trong công việc và nếu bạn biết cách tận dụng hoàn cảnh xung quanh, bạn có thể sẽ thăng tiến nhanh trong lĩnh vực này. Đối với các vấn đề sức khỏe, bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Thứ Bảy của bạn (09/05): Nhân Mã có nhiều khoảnh khắc vui vẻ, Song Tử không nên suy nghĩ nhiều

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*