Thứ Bảy của bạn (21/03): Nhân Mã không nên nghĩ nhiều, Song Tử dễ dàng cáu kỉnh – #LoiPhatDay

Xử Nữ không nên kỳ vọng quá cao trong hôm nay và Sư Tử hãy tuân theo nguyên tắc bảo thủ.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đối với Bạch Dương, hôm nay là một ngày thuộc về gia đình và đam mê. Nếu bạn có nhiều nhiệm vụ quan trọng trong công việc, hãy học cách kiểm soát tâm trạng của mình và đừng làm việc một cách hời hợt. Vào buổi chiều muộn, bầu không khí sẽ trở nên yên tĩnh hơn nhiều. Đây là thời điểm tốt để bạn thảo luận về những gì đang xảy ra với người thân và đạt được thỏa thuận chung.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày khá thoải mái. Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề khẩn cấp nào trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân của mình. Bạn có thể dành thời gian rảnh rỗi để thư giãn hoàn toàn bằng cách đến thăm người thân, bạn bè hoặc lên lịch đi mát-xa, spa. Hãy quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của những người thân yêu xung quanh.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay có thể sẽ có tâm trạng khó hiểu và dễ dàng cáu kỉnh. Đây là điều không nên xuất hiện nếu bạn cần phải hoàn thành công việc quan trọng hoặc có trách nhiệm chăm sóc người khác. Rất có thể bạn cảm thấy nản lòng bởi sự vô tâm của người thân hoặc do sự phù phiếm, mất phương hướng trong quá trình làm việc. Phương châm chính của ngày này dành cho Song Tử là hãy chậm rãi, chu đáo và kĩ lưỡng.

Thứ Bảy của bạn (21/03): Nhân Mã không nên nghĩ nhiều, Song Tử dễ dàng cáu kỉnh - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải nên có cái nhìn khách quan đối với chính mình. Điều này rất quan trọng vì bạn sẽ có thể đạt được những chiến thắng tiềm năng nếu nhìn nhận được ưu và khuyết điểm của mình một cách công chính nhất. Trong tình yêu, bạn nên dành thời gian để quan sát tỉ mỉ những gì đang diễn ra, đừng để vẻ ngoài hào nhoáng của bất cứ thứ gì làm mờ mắt bạn. Ngoài ra, bạn cũng không nên ép người khác trả lời câu hỏi của bạn. Hãy để họ rút ra kết luận bằng suy nghĩ bình tĩnh.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Đối với Sư Tử, hôm nay không phải là thời điểm tốt để bạn vội vàng thực hiện những ý tưởng táo bạo. Bạn nên đi theo chủ nghĩa bảo thủ thì tốt hơn. Hãy cẩn thận để củng cố những kết quả bạn đã đạt được và đảm bảo rằng các đồng minh của bạn nhận được sự tôn trọng và tin tưởng thích đáng. Những Sư Tử đã có người yêu cũng nên hào phóng với những lời khen lãng mạn dành cho nửa kia. Với những người độc thân, bạn sẽ có một mối tình cảm, quan tâm bất ngờ vào ngày này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay nên lựa sức và khả năng của mình để tránh tham vọng quá đà. Sự thất vọng có thể sẽ khiến tâm trạng tích cực của bạn xoay chuyển 180 độ. Hãy tìm một người đáng tin cậy để chia sẻ về các vấn đề chuyên nghiệp và cả cảm xúc của bạn. Bạn cũng không nên quên khen ngợi bản thân về những thành tích và chiến thắng mình đã đạt được. Đừng để một khoảnh khắc yếu đuối phá hỏng cả ngày tốt lành của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thái độ lười biếng sẽ chiếm ưu thế trong tâm trí của Thiên Bình vào hôm nay. Điều này sẽ khiến bạn khó có thể có được thành tựu lớn, chính vì vậy bạn không nên đảm nhận bất kì nhiệm vụ quan trọng nào trong ngày này. Đến buổi tối, hãy dành thời gian chăm sóc cho mái nhà và gia đình của bạn.Trong quá trình dọn dẹp, có khả năng bạn sẽ tìm thấy những thông tin giá trị hoặc một vài món đồ cũ thú vị.

Thứ Bảy của bạn (21/03): Nhân Mã không nên nghĩ nhiều, Song Tử dễ dàng cáu kỉnh - Hình 2

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp được khuyến nghị nên tránh đánh giá người khác qua quần áo hoặc những thứ phù phiếm bên ngoài vào hôm nay. Bạn nên chú ý hơn tới hành vi, cử chỉ của họ khi giao tiếp. Hãy cố gắng để lại ấn tượng tích cực với những người mà bạn trò chuyện trực tiếp trong ngày này. Ngoài ra, bạn cũng nên chào đón một số thử nghiệm nho nhỏ trong tình yêu hoặc cố gắng trong một hoạt động sáng tạo nào đó.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã không nên nghĩ quá nhiều hay phân tích kĩ lời nói của người khác vào hôm nay. Bạn có thể thể hiện sự khéo léo của mình nếu giữ được bình tĩnh. Ngoài ra, trực giác trong ngày này sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Tuy nhiên các vấn đề tài chính sẽ đòi hỏi bạn phải tập trung để đưa ra được quyết định đúng đắn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết sẽ không có bất kỳ vấn đề cụ thể nào trong hôm nay. Điều duy nhất có thể sẽ cần bạn quan tâm là sự ích kỷ của chính bạn. Đừng đòi hỏi quá nhiều từ người khác. Hãy khiêm tốn trong cả công việc lẫn tình yêu. Bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc đọc văn học tâm lý và tham gia vào các buổi thảo luận trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ liên tục bị làm phiền bởi các cuộc gọi từ người lạ, câu trò chuyện với đồng nghiệp hoặc tin nhắn từ các thành viên trong gia đình. Bạn có thể muốn tắt điện thoại để được ở yên một mình trong ngày này. Đừng lo lắng vì dù không tập trung được hết công suất nhưng bạn vẫn sẽ có một ngày hiệu quả. Vào buổi tối, bạn có thể tự thưởng cho mình một buổi mát xa hoặc thư giãn với những liệu pháp spa thoải mái.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ phí phạm ngày hôm nay nếu bạn không xác định được mục tiêu rõ ràng. Nếu bạn muốn, ngay cả sự nhàn rỗi cũng có thể mang lại cho bạn kết quả tích cực. Hãy dành thời gian để khôi phục lại sự cân bằng cảm xúc của bạn, ngủ đủ giấc và thử những món ăn mới lạ. Ngoài ra, bạn có thể du lãm đâu đó quanh đây để tìm nguồn cảm hứng mới và khuấy động bầu không khí trong cuộc sống của mình.

Ngọc Anh​

Thứ Sáu của bạn (20/03): Nhân Mã không nên phô trương, Thiên Bình bị nhận xét phiến diện

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*