Thời điểm 5 ngày tới, 3 con giáp này chớ dại cho ai mượn tiền kẻo làm phúc phải tội – #LoiPhatDay

Kể cả bạn giàu có nhưng tiền là mồ hôi nước mắt, cho vay trong thời gian này sẽ dễ bị mất trắng 5 ngày tới, 3 con giáp có thể “làm phúc phải tội”.

Tuổi Ngọ

Tháng 9/2020, người tuổi Ngọ vận trình tài chính tăng trưởng, có của ăn của để. Tuy nhiên cũng trong tháng này người tuổi Ngọ có vận hao tài mất của, thị phi, phản bội.

Thời điểm 5 ngày tới, Ngọ cần lưu ý đến vận trình tài chính của mình mà cân nhắc trong đầu tư, kinh doanh, cho vay mượn.

Đây không phải là một tháng tụ lộc. Tuy có lộc phất, con giáp này nên chú ý án binh bất động không xuất tiền bạc hoặc hùn vốn đầu tư, cho vay mượn vì có điềm báo mất tiền của, mất lòng, vừa rơi vào cảnh tay trắng vừa lâm vào cảnh thị phi.

Thời điểm 5 ngày tới, 3 con giáp này chớ dại cho ai mượn tiền kẻo làm phúc phải tội - Hình 1
Ngọ cần lưu ý đến vận trình tài chính của mình mà cân nhắc trong đầu tư, kinh doanh, cho vay mượn. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Người tuổi Thân tính tình hào sảng nên có rất nhiều bạn bè, mối quan hệ xã hội rộng. Con giáp này không coi trọng vật chất nên rất phóng khoáng, có phần dễ dãi trong chuyện tiền nong. Thân kiếm được tiền và cũng rất thích dùng tiền giúp đỡ người khác. Đây chính là điểm yếu khiến con giáp này có thể bị lợi dụng.

Tử vi 5 ngày tới báo hiệu hung tinh ở cung tiền bạc, nếu xuất tiền cho vay, Thân sẽ không thể thu hồi lại được các khoản vay đó. Không những là khoản vay lớn mà người tuổi Thân còn rất ngại ngùng trong việc đòi trả nên đối phương càng được đà nợ lâu hoặc “xù nợ”.

Con giáp này không nên dây dưa, nếu là khoản vay nhỏ có thể hào phóng song giá trị cao thì nên cân nhắc kỹ. Để an toàn, người tuổi Thân tốt nhất là nên lập giấy tờ, không nên cho vay thiếu sự đảm bảo.

Thời điểm 5 ngày tới, 3 con giáp này chớ dại cho ai mượn tiền kẻo làm phúc phải tội - Hình 2
Nếu xuất tiền cho vay, Thân sẽ không thể thu hồi lại được các khoản vay đó. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Đối với những ai tuổi Mão, tháng 9 được cho là một trong những thời điểm kém may mắn bởi vì phạm khắc xung, vì vậy cần hết sức lưu ý trong vấn đề tiền bạc.

Trường hợp những ai kinh doanh nhất định không được đầu tư lớn mà trước tiên cần phải bình tĩnh chờ đợi cơ hội tốt nhất nếu không sẽ phá sản. Tuổi Mão cũng không nên đặt niềm tin quá nhiều vào đồng nghiệp, bạn bè, nếu có dư dả tiền bạc cũng không nên cho ai mượn vì sẽ có nguy cơ tiền “một đi không trở lại”. bởi thời điểm này là vận xui của con giáp này nên sẽ rất khó đòi lại.

Do vậy, khi cho người khác mượn tiền dù là số tiền lớn hay nhỏ, tốt nhất nên làm giấy vay mượn, khi giao tiền cũng cần làm biên nhận để tránh trường hợp tranh cãi về sau và nhất là để sau này không rơi vào cảnh vừa mất của vừa mất luôn “tình cảm bạn bè, anh em”

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THẦN TÀI GỌI TÊN CHO LỘC, 3 con giáp giàu bất thình lình: Tháng 11 phát tài – cuối năm nhà lầu xe sang

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*