Tháng cô hồn, 4 con giáp đào hoa, 8 con giáp cẩn thận họa từ miệng khiến gia đình lục đục – #LoiPhatDay.info

Trong tháng cô hồn, chỉ có 4 con giáp luôn gặp may mắn trong tình cảm, 8 con giáp còn lại nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói, đề phòng gia đình có thể lục đục, đổ vỡ.

Theo tử vi học, tháng cô hồn là tháng có nhiều con giáp gặp trắc trở trong chuyện tình cảm nhất trong năm. Mặc dù, vẫn có một số con giáp đường tình duyên phơi phới, thậm chí có thể kết duyên lâu dài và tiến tới hôn nhân.

Tuy nhiên, những con giáp còn lại khá long đong lận đận trong hành trình kiếm tìm một nửa phù hợp, hoặc thậm chí nếu đã có gia đình, tình cảm vợ chồng có thể bị rạn nứt và tan vỡ.

Tuổi Tý

Tuổi Tý là một con giáp có tài giao tiếp nhất trong 12 con giáp. Con giáp này có thiên bẩm trong những công việc đàm phán, thỏa thuận xã hội. Trong các cuộc nói chuyện, tuổi Tý biết đưa ra lời lẽ nhằm thuyết phục đối phương một cách logic.

Cũng vì giao tiếp giỏi, nên con giáp này còn được mệnh danh là kẻ đòa hoa có thể hạ gục được nhiều người. Theo tử vi học, tháng 8 tuổi Tý gặp may mắn trong đường tình duyên.

Tuổi Tý sẽ có nhiều người thương thầm trộm nhớ muốn được một lần hẹn hò. Có một số mối quan hệ đi đến kết quả tốt và dẫn đến sự gắn bó lâu dài.

Tuổi Sửu

Trong tháng này, do có một sao chiếu mệnh nên đường tình duyên của tuổi Sửu bị cản trở. Nguyên nhân không phải do phía đối phương mà từ chính những cảm xúc tiêu cực đang vây xung quanh tuổi Sửu.

Những cảm xúc này xuất phát từ việc mệt mỏi và áp lực trong công việc cũng như những hợp đồng lớn của người tuổi Sửu chưa được giải quyết hết. Tuy nhiên, những cảm xúc tiêu cực này có thể khiến mọi người cảm thấy áp lực khi gặp tuổi Sửu.

Những cảm xúc tiêu cực đó sẽ khiến tuổi Sửu càng ngày càng khép mình lại và không muốn chia sẻ với ai bất kỳ chuyện gì. Nếu còn đang độc thân, sự mệt mỏi căng thẳng có thể khiến tuổi Sửu không muốn yêu hoặc tìm hiểu một ai cả.

Còn nếu đã có gia đình, tuổi Sửu cần nên kiềm chế cảm xúc hơn để tránh người xung quanh cảm thấy mệt mỏi và khiến không khí gia đình trở nên ngột ngạt. Tuy nhiên, tuổi Sửu hãy cố gắng kiên nhẫn bởi sau tháng cô hồn, tuổi Sửu sẽ bước vào 1 tháng 8 âm đầy rực rỡ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vốn dĩ là một con giáp nóng tính nhất và khó kiềm chế tốt các cảm xúc của mình. Đôi khi bạn quá áp đặt vào những yêu cầu đặt ra đối với nửa kia của mình.

Ban đầu, vì kiêng nể khả năng thực sự của tuổi Dần nên đối phương có thể im lặng nhưng sự im lặng ngày càng khiến khoảng cách giữa 2 người ngày một lớn. Từ đó, tuổi Dần và đối phương sẽ khó hòa hợp để nói chuyện và chia sẻ tình cảm.

Theo tử vi học, tháng này đường tình duyên của những người tuổi Dần sẽ không diễn ra suôn sẻ. Mọi quyết định quan trọng nên tạm gác lại và đôi bên bạn với nửa kia cần thông cảm, hiểu nhau hơn.

Tuổi Mão

Đối với tuổi Mão đã tìm thấy nửa kia của mình, bạn nên cân nhắc với mối quan hệ thực sự mà mình đang có. Theo tử vi học, tháng 7 âm, tuổi Mão không gặp may trong chuyện tình cảm do các sao xấu chiếu xuống.

Tuổi Mão có thể bị tổn thương trong chuyện tình cảm hoặc đối mặt với những căng thẳng trong mối quan hệ với nửa kia. Do đó, bạn cần thời gian để suy xét lại mối quan hệ của mình, xem đối phương có thực lòng và nghiêm túc trong mối quan hệ này hay không.

Các cụ thường nói: “Ai yêu nhiều, người đó sẽ khổ nhiều.” Tuy nhiên, dù bất cứ chuyện gì xảy ra, tuổi Mão cũng sẽ mạnh mẽ, can đảm vượt qua tất cả và từ bỏ những thứ không thuộc về mình. Bởi đó là bản chất đáng quý của người tuổi Mão mà không phải con giáp nào cũng có.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là một con giáp đầy tài năng trong công việc. Họ rất đam mê và tâm huyết với những dự án sắp tới. Đôi khi những điều này có thể làm ảnh hưởng đến tình duyên của bạn.

Do quá bận rộn trong công việc nên thời gian dành cho người yêu thương và mối quan hệ xung quanh của tuổi Thìn sẽ bị thưa dần. Bởi vì toàn bộ tâm trí của tuổi Thìn không đặt vào họ và lại đang dồn vào công việc.

Vì thế, lời khuyên tốt nhất dành cho tuổi Thìn là hãy biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống của mình. Tuy làm việc quan trọng nhưng cũng cần dành thời gian chăm chút các mối quan hệ xung quanh.

Đối với tuổi Thìn còn độc thân, bạn nên ra ngoài và gặp nhiều người hơn. Chắc chắn khi đó sẽ tìm thấy một nửa phù hợp với mình.

Tuổi Tỵ

Có vẻ như dạo tuổi Tỵ đang hơi thờ ơ với người mình yêu bởi trong tháng 7 âm lịch, theo tử vi, rất có thể tuổi Tỵ và nửa kia sẽ có chút giận hờn. Tuổi Tỵ là một con giáp chung tình và luôn biết cách chăm sóc nửa kia chu toàn.

Tuy nhiên, tuổi Tỵ rất ít khi thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài. Chính vì điều này mà nửa kia của tuổi Tỵ sẽ cho rằng bạn không thực sự yêu họ.

Trong tháng 7 cô hồn này, nếu tiếp tục tình trạng như thế, sự tan vỡ có thể đến với hai người. Thậm chí cơ hội hàn gắn cũng rất thấp.

Điều tuổi Tỵ cần làm ngay lúc này là nói chuyện với đối phương nhiều hơn và cho họ biết trong lòng bạn nghĩ gì. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng được hòa giải nếu cả hai người cùng thấu hiểu nhau.

Tuổi Ngọ

Tuôi Ngọ dường như đang vướng phải một mối quan hệ không rõ ràng. Dù hai người đã chính thức công khai yêu nhau, song tuổi Ngọ vẫn không chắc chắn về tình cảm của mình dành cho đối phương. Chính bản thân tuổi Ngọ cũng không biết rằng mình có thật sự yêu họ hay không.

Vì thế, đây là thời điểm tuổi Ngọ cần nhìn nhận lại tình cảm của mình, suy nghĩ những sự việc xảy ra giữa hai người, và tự đặt câu hỏi rằng bạn có cảm thấy hạnh phúc thực sự với mối quan hệ này không.

Điều gì khiến hai người gắn bó với nhau suốt khoảng thời gian qua. Và khi đó, tuổi Ngọ sẽ chính thức tìm thấy câu trả lời về mối quan hệ của mình.

Tuổi Mùi

Năm 2019, vận đào hoa của tuổi Mùi này kéo dài suốt cả năm. Dù đối với những ai đã có người yêu hoặc đã có gia đình, nhưng do vận đào hoa, tuổi Mùi vẫn có rất nhiều người theo đuổi và muốn sở hữu.

Dù không có suy nghĩ về mối quan hệ ngoài luồng, nhưng đối phương của tuổi Mùi vẫn cảm thấy hờn ghen vì người yêu của mình có quá nhiều người nhòm ngó. Lâu dần, nửa kia của tuổi Mùi có thể lo lắng và hoài nghi về độ chân thật của bạn.

Hơn thế nữa, tuổi Mùi còn đang chưa thật sự chú tâm và chăm chút đến mối quan hệ hiện tại của mình.

Vì thế, lời khuyên dành cho tuổi Mùi là dù có bận đến mấy, tuổi Mùi cũng nên dành ít nhất 1 ngày trong tuần để nói chuyện cùng nửa kia của mình. Điều này sẽ giúp họ hiểu bạn hơn và tránh được các cuộc cãi vã không đáng có xảy ra.

Tuổi Thân

Có thể nói, theo tử vi học, tháng 7 âm cô hồn, ai lẻ bóng thì lẻ bóng nhưng tuổi Thân lại vô cùng hạnh phúc và gặp suôn sẻ cả về tình duyên lẫn trong công việc.

Trong tình cảm, dù đã có người yêu hay đang còn độc thân, tuổi Thân đều gặp được rất nhiều điều tốt lành.

Nếu đã có người yêu, tuổi Thân và nửa kia dường như là một cặp đôi trời sinh, luôn biết yêu thương nhau và hiểu nhau vô cùng. Ngoài ra, tình cảm của đôi bên sẽ ngày càng thăng tiến hơn.

Sự gắn bó bền chặt khiến tuổi Thân cảm thấy mình vô cùng hạnh phúc. Vì thế, tuổi Thân hãy tận hưởng và trân trọng những khoảng thời gian tuyệt vời của mối quan hệ này.

Còn đối với những người đang độc thân, tuổi Thân sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa đích thực của mình trong tháng này.

Tuổi Dậu

Trong tháng 7 âm, đường tình duyên của tuổi Dậu diễn ra êm đềm và phẳng lặng. Nếu đã có người yêu, trong tháng này, tuổi Dậu và nửa kia không có sự thăng hoa trong tình cảm nhưng cũng không có sự cãi vã lớn.

Tuy nhiên, mối quan hệ dường như đang bị mờ nhạt, nó không có dấu hiệu dừng lại, không có sự bước tiếp và kết nối.

Dường như trong mối quan hệ này, tuổi Dậu đang có sự so sánh và sự tự tin của bạn đang quá lớn. Bạn cảm thấy mình không hợp với nửa kia của mình và không dám đối mặt với người yêu.

Vì thế, tuổi Dậu cần can đảm hơn và chứng minh tình cảm của mình, khi đó bạn sẽ tìm thấy được điều thuộc về bản thân.

Tuổi Tuất

Có vẻ như tuổi Tuất đang có một mối quan hệ ngọt ngào với đầy sự yêu thương giữa cả hai. Tình cảm của hai người đang trong đà phát triển thuận lợi. Nếu tiếp tục giữ vững phong thế ở tháng này, rất có thể 2 bạn sẽ tiến tới một cuộc hôn nhân lâu bền.

Đối với người còn đang độc thân, bạn sẽ có thêm một số người yêu đơn phương mình. Rất nhiều mối quan hệ tốt chào đón bạn. Trong tháng này, tuổi Tuất chỉ cần mở lòng mình và tận hưởng những điều tuyệt vời của tình yêu.

Tuy nhiên, tuổi Tuất cũng nên có những thận trọng nhất định, đừng tin tưởng quá nhiều mà trao gửi tình cảm cho đối phương khi mà bạn chưa hiểu hết về họ.

Tuổi Hợi

Trong tháng này, dường như các cuộc cãi vã của tuổi Hợi và đối phương đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Có vẻ như không ai chịu nhường ai trong mối quan hệ này. Đôi lúc tuổi Hợi muốn xuống nước, nhưng bản tính của tuổi Hợi lại không cho phép như vậy.

Chính điều này đã làm ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ của cả hai. Tình cảm của nửa kia dành cho người tuổi Hợi có thể nhạt dần. Chuyện chia tay sớm muộn sẽ xảy ra.

Vì thế, để giữ vững tình cảm này, tuổi Hợi cần bỏ đi cái tôi quá lớn của mình và nói chuyện nhẹ nhàng với đối phương.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*