Tháng 9: 3 con giáp gặp vận đen cẩn trọng có kẻ “đâm sau lưng”, tiền vào thì ít tiền ra nhiều – #LoiPhatDay.info

Tử vi chỉ rõ trong tháng 9 sắp tới có 3 con giáp dưới đây bị sao Hung Tinh chiếu mệnh gặp nhiều sóng gió, thị phi.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi chỉ rõ trong tháng 9 tới chính là khoảng thời gian xui xẻo của những người cầm tinh tuổi Ngọ sẽ gặp xui xẻo cả về tiền tài lẫn tình cảm. Trong con đường sự nghiệp tuổi Ngọ gặp họa khó ngờ, làm việc gì cũng bất thành, dễ sai phạm.

Trong con đường tình duyên trong tháng 9 tới người tuổi Ngọ các mối quan hệ cá nhân của người tuổi Ngọ đều gặp nhiều trở ngại và xung đột. Đối với những người đã lập gia đình cần phải cẩn trọng xích mích kẻo có người thứ 3 xen vào, gây đổ vỡ không đáng có.

Tuổi Thìn kém may mắn trong thời gian tới

Tuổi Tỵ

Theo vận trình thời gian sắp tới của người tuổi Tỵ sẽ có nhiều chuyển biến ảm đạm không được như ý. Người tuổi Tỵ sẽ có thời gian khó khăn khi thường xuyên phải chi rất nhiều tiền, mà các khoản thu thì vẫn như vậy đạm, hạn chế đầu tư, tham gia các trò đỏ đen kẻo tiền mất tật mang.

Trong thời gian này người tuổi Tỵ cần phải hạn chế chi tiêu những khoản tiền không cần thiết để tích lũy tiền phòng cho những lúc ốm đau. Bạn cũng cần tập trung hơn cho công việc của mình để tạo tiền đề tốt cho sự phát triển trong này mai của mìn. Ngoài ra, do con đường tài lộc đang gặp khó khăn nên bạn đừng gây xích mích tranh cãi với đồng nghiệp để mọi việc được hanh thông thuận lợi hơn.

Tuổi Ngọ kém may mắn trong tháng 9

Tuổi Thìn

Trong thời gian sắp tới chính là khoảng thời gian người tuổi Thìn gặp nhiều sóng gió ập tới liên tục khiến họ mệt mỏi chán nản nhiều khi muốn buông xuôi vào cuộc sống. Trong thời gian này bạn có nhiều khoản chi về tài chính nằm ngoài dự kiến của bạn khiến cho tiền bạc của người tuổi Thìn hao hụt đi nhiều không được rủng rỉnh như trước.

Trong công việc do trước đó tuổi Thìn thường xuyên được cất nhắc, khen ngợi và có nhiều khoản bổng lộc nên không ít đồng nghiệp tỏ ra khó chịu và buông lời gièm pha tới bạn.

Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy im lặng chờ thời, mặc kệ những điều thị phi không hay có thể tới với mình, bạn hãy lấy câu dĩ hòa vi quý để cho cuộc sống của mình thuận lợi hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*