Tháng 7 âm: 3 con giáp quả tạ rơi xuống đầu, vận đen kéo tới khiến công việc tiền tài đội nón ra đi – #LoiPhatDay.info

Trong tháng 7 cô hồn có 3 con giáp “chạy trời không khỏi nắng” liên tục gặp nhưng điều không như ý.

Tuổi Mão

Trong tháng 7 âm lịch nhưng người tuổi Mão có hai vấn đề lớn phải đối mặt với hung tinh gặp khó khăn. Trong thời gian này người tuổi Mão luôn đề phòng những vấn đề thị phi có thể xảy ra với bản thân mình. Ngoài ra trong thời gian này bạn cẩn trọng sức khỏe không dễ bị ốm đau làm ảnh hưởng tới công việc.

Tuổi Mão cần học cách tiết chế cảm xúc, suy nghĩ một cách lý trí, tránh để sự nghi ngờ làm mờ mắt, bỏ qua người tốt mà kết thân với kẻ xấu kẻo bị hãm hại ảnh hưởng tới tài chính và công việc của mình.

Tuổi Mão gặp vận đen trong tháng 7 cô hồn

Tuổi Tỵ

Theo tử vi, tháng 7 âm lịch này, người tuổi Tỵ dễ gặp phải hoạ tam tai khi mà công việc, tình duyên và tài lộc đều diễn ra không như mong muốn. Trong khoảng thời gian này bạn không nên tham gia “tám chuyện” cần hết sức thận trọng với những tranh cãi và những câu nói có thể khiến bạn gặp họa từ miệng.

Trong giai đoạn này công việc của bạn cũng diễn ra ì trệ bế tắc bạn không nên nôn nóng mà hãy cố gắng hết sức mình để mọi việc trở nên tốt đẹp hơn. Vào tháng này bạn không nên đầu tư làm ăn lớn kẻo mất cả chì lẫn chài.

Trong tháng này bạn không nên kết bạn với người tuổi Dần, Hợi, Mùi vì đây là những con giáp kỵ tuổi với bạn trong tháng cô hôn.

Tuổi Tỵ gặp xui trong tháng 7 âm

Tuổi Thìn

Trong tháng 7 âm lịch sắp tới những người tuổi Thìn hết sức thận trọng trong công việc và tình cảm. Đây giai đoạn bạn dễ tranh chấp cãi vã với cấp trên dù họ có giao nhiệm vụ không đúng thì bạn cũng nên nhẫn nhịn chờ đợi thời cơ góp ý, không nên tỏ thái độ lộ liễu.

Trong tháng tới bạn cũng cần lưu ý sức khỏe vận trình của người tuổi Thìn đang trong giai đoạn đi xuống khiến sức khỏe của bạn cũng cạn kiệt bởi những dự án và kế hoạch công việc.

Theo tử vi, tháng này tuổi Thìn hung nhiều hơn cát nhưng cần nhớ trong các mối quan hệ làm ăn cũng như xã hội, cần đề phòng các mối quan hệ không rõ ràng minh bạch.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*