Tháng 11 âm lịch 3 con giáp được thần tài chiếu cố, gặp thời đổi vận, đang nghèo khó phất lên giàu sang – #LoiPhatDay

3 con giáp này đã bước qua giai đoạn cùng cực nhất trong tháng 11 âm lịch này. Thần tài chiếu mệnh nên đổi vận, có quý nhân giúp đỡ, một bước lên mây.

Khổ tận cam lai, bước vào tháng 11 âm lịch, 3 con giáp này không những có thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân giúp đỡ, họ sẽ có khả năng đổi đời bất ngờ… Đặc biệt, những tháng cuối năm sẽ tìm được cơ hội đổi đời, từ nghèo khổ hóa giàu sang .

Tuổi Thìn

Người tuổi Rồng vì thế mà thông minh sắc sảo, luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, có uy quyền, địa vị. Trong tháng 11 âm lịch này, người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn , không những được quý nhân phù trợ mà còn có thần tài chiếu cố, cuộc sống những ngày cuối năm sẽ thăng hoa bất ngờ. Đầu năm 2021, nếu không thành đại gia thì cũng kiếm được số tiền lớn, đủ sống thoải mái đến những năm sau.

Đây là phần quà bù đắp lại cho bản mệnh này vì đã trải qua một năm 2020 đầy biến động, cùng với sự nỗ lực không ngừng nghĩ mà Thìn đã làm trong suốt một năm nay.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Theo tử vi, bước vào tháng 11 âm lịch này, tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều may mắn , không những được thần tài chiếu cố mà quý nhân cũng phù trợ không ngừng. Vốn sẵn thông minh tài giỏi, chỉ cần thiên thời địa lợi nhân hòa thì sẽ thăng hoa vượt bậc.

Tháng 11 âm lịch 3 con giáp được thần tài chiếu cố, gặp thời đổi vận, đang nghèo khó phất lên giàu sang - Hình 1
Tháng 11 âm lịch này, tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều may mắn . Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người giàu lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái và phóng khoáng, bởi vậy tuổi Hợi được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng.

Tử vi học có nói, từ đầu tháng 11 âm lịch này trở đi, tuổi Hợi không chỉ được thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân phù trợ, càng làm việc sẽ càng tìm được cơ hội thành công . Ngoài ra, từ giờ đến cuối năm tuổi Hợi cần phải tỉnh táo nắm bắt mọi tình hình xung quanh, có khả năng sẽ trở thành đại gia nhờ vào một quyết định nhỏ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Âm thầm đặt 1 thứ vào gầm giường: cuối năm “ước gì được nấy”, tiền nhiều như “thác đổ”

Đây là một trong những mẹo phong thủy đã được lưu truyền từ rất lâu.

Những vật không nên đặt dưới gầm giường

Giường là nơi để chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi vì vậy mỗi chiếc giường đều phải đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ sẽ, đặc biệt là gầm giường phải thông thoáng.

Tuy nhiên, nhiều người để tiết kiệm không gian nên thường đặt rất nhiều đồ ở dưới gầm giường.

Theo chuyên gia phong thủy, việc này sẽ tác động không tốt đến sức khỏe, tiền tải của gia chủ. Do khi ngủ, cơ thể sẽ hấp thụ năng lượng, không khí xung quanh. Nếu gấm giường không thông thoáng thfi không khí sẽ ứ đọng, không lưu thông một cách tự nhiên. Ngoài ra, các vật đặt dưới gầm giường lâu ngày sẽ bám nhiều bụi bẩn, bị ẩm mốc, khiến không khí không được trong lành.

Âm thầm đặt 1 thứ vào gầm giường: cuối năm ước gì được nấy, tiền nhiều như thác đổ - Hình 1

Theo phong thủy, đặt những đồ dùng cũ, những mảnh vỡ của đồ dùng dưới gầm giường sẽ gây ra nhiều chuyện không vui, tình cảm vợ chồng, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình bị rạn nứt, tiền không cánh mà bay.

Trong khi đó, đặt sách về dưới gầm giường sẽ làm “kho tri thức” bị ẩm mốc, làm ảnh hưởng đến con đường học tập.

Bạn nên dọn dẹp gầm giường sạch sẽ. Nếu muốn cầu tài lộc, hãy đặt “hộp kho báu” ở dưới gầm giường.

Cách đặt “hộp kho báu” dưới gầm giường

“Hộp kho báu” là vật giúp mỗi người gửi gắm mong ước, ý định cụ thể của mình.

Hộp được làm bằng gỗ sẽ mang đến sự sinh sôi nảy nở. Chiếc hộp này thích hợp với nhưng đôi vợ chồng đang mong con cái.

Hộp làm bằng các chất liệu quý như vàng, bạc, đá quý sẽ mang đến sự giàu sang.

Hộp làm bằng đất sẽ mang lại công danh, quyền lực…

Âm thầm đặt 1 thứ vào gầm giường: cuối năm ước gì được nấy, tiền nhiều như thác đổ - Hình 2

Nếu muốn cầu tiền tài, bạn hãy đặt vào đó các loại hóa đơn, đồ trang sức bằng vàng, bạc… Lưu ý, tuyệt đối không được đặt đồng xu.

Nếu muốn tình duyên thuận lợi, hãy đặt vào hộp những cây nến/đèn cầy có màu đỏ với hương thơm tự nhiên, các loại tinh đầu, kem có mùi thơm.

Nếu mong muốn gia đình khỏe mạnh, hãy đặt vào hộp những quả đào, các loại ngọc hình rùa, hươu.

Cứ 3 tháng một lần, hãy lấy “hộp kho báu” của mình ra và lau rửa sạch sẽ, phơi dưới nắng. Đây là cách thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*