Thần tài bỏ quên tiểu nhân cà khịa, 3 con giáp xui xẻo tháng 11/2020 dương lịch là ai? – #LoiPhatDay

3 con giáp này dễ bị kẻ xấu hãm hại sau lưng, cùng áp lực công việc đè nặng trên vai, cuộc sống bất ổn nhiều mâu thuẫn, cãi vã trong gia đình xảy ra khiến những chú Khỉ đau đầu không thôi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cũng không gặp may mắn trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Công việc mãi không có dấu hiệu khởi sắc khiến bản mệnh khá sốt ruột và đôi lúc còn nóng nảy, vội vàng.

Hơn nữa, có những thời điểm bạn còn phải cáng đáng cả phần việc của người khác. Chuyện thị phi xảy đến khiến bạn thậm chí còn bị hiểu lầm, mang tiếng xấu, hãy bình tĩnh tìm cách giải quyết chứ đừng nên hành động bốc đồng.
Tháng này, bản mệnh còn dễ sa đà vào việc mua sắm không cần thiết, nếu không thì cũng phải tốn kém vì bạn bè, người thân.
Trong chuyện tình cảm, bạn thường chán nản muộn phiền, cáu giận vô cơ, dễ khiến cho đối phương cảm thấy bí bách, áp lực. Thời gian trò chuyện, tâm sự giữa 2 người không nhiều, dễ nảy sinh khoảng cách càng ngày càng lớn hơn.

Thần tài bỏ quên - tiểu nhân cà khịa, 3 con giáp xui xẻo tháng 11/2020 dương lịch là ai? - Hình 1

Tháng này, bản mệnh còn dễ sa đà vào việc mua sắm không cần thiết, nếu không thì cũng phải tốn kém vì bạn bè, người thân. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Tài vận của người tuổi Hợi xuống dốc không phanh trong tháng 11. Việc cầu tài, kiếm tiền không như ý, bỏ ra nhiều công sức nhưng kết quả thu lại không đáng tính toán.

Ngoài ra, người tuổi Hợi cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, gây thị phi về tài chính. Người nam tuổi Hợi sinh năm 1971 và người nữ tuổi Hợi sinh năm 1983 tổn thất nhiều về tiền bạc.

Con đường tài lộc cũng không mấy thuận lợi, thu nhập giảm sút, tài chính càng ngày càng eo hẹp, nếu không tính toán cụ thể, lường trước mọi hậu họa có thể dẫn tới trắng tay. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy tập trung nỗ lực hết mình hơn nữa để công việc trở về guồng quay, tạm gác lại các khoản đầu tư kinh doanh để tránh không bị mất tiền vào thời điểm này.

Tuổi Tỵ

Bước sang tháng 11 dương lịch, tử vi dự báo tuổi Tỵ bị hung tin theo sát, phải đối mặt với nhiều chuyện chẳng lành. Thậm chí, trong quãng thời gian này, vận trình của người cầm tinh con rắn biến động khôn lường, mọi thứ giảm sút nghiêm trọng.

Sự nghiệp không thông khi công việc vấp phải những trở ngại do tiểu nhân giăng bẫy trùng trùng. Nếu bản mệnh làm việc thiếu tập trung, cả thèm chóng chán thì rất khó có thể tìm được đường hướng rõ ràng nhằm giải quyết khó khăn chất chồng của mình. Cũng vì thế, con đường tài lộc không có chút khởi sắc nào, cứ đầu tư lại thua lỗ, ký kết hơn đồng lớn dễ bị lừa gạt. Bởi vậy, tuổi Tỵ cần thận trọng hơn trong mỗi quyết định của mình, đặc biệt là đối với vấn đề tiền bạc, kẻo tin người mà trắng tay.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Chúc mừng 3 con giáp có ‘giấc mộng vàng’ thành hiện thực, tài lộc sáng chói trong 5 tuần tới

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*