Sở hữu tướng bàn tay độc lạ sau bạn sẽ có cuộc sống giàu có, làm gì cũng thành công – #LoiPhatDay

4 tướng tay dưới đây sẽ mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân của mình, cuộc sông sung túc dư dả.

Đường vân Lý Tài sâu và dài

Nếu bạn sở hữu một bàn tay mà phía trên đường tình duyên trên tay có 1 đường vân nhỏ song song gọi là đường Lý Tài. Ngoài ra, nếu đường này sâu và dài thì đây là những người rất biết cách quản lý tiền bạc.

Nếu bạn là đàn ông thì sẽ làm chủ, tài chính hay kế toán thì họ đều rất biết cách sử dụng tiền bạc. Phần lớn những người có tướng bàn tay này họ dễ dàng kiếm và tiết kiệm nhiều tiền, cũng là những người tướng giàu có.

Tay có nhiều tài khố

Nếu bạn sở hữu tướng bàn tay mà gốc của ngón út trong bàn tay được gọi là Gò Thủy Tinh. Đặc biệt, phần dường vân thẳng đứng ở vị trí này được gọi là vân tài vận.

Sở hữu tướng bàn tay độc lạ sau bạn sẽ có cuộc sống giàu có, làm gì cũng thành công - Hình 1

Tướng tay may mắn phát tài

Một con người đường tài lộc tốt xấu đều liên quan tới đường vân này. Nếu đường vân này dài và sâu hoặc có nhiều đường vân nhỏ xung quanh, thì người này có vận tài lộc rất tốt, dễ phát tướng phú quý cuộc sống luôn dư dả viên mãn.

Lòng bàn tay thoát khí

Một ngươi sở hữu lòng bàn tay là huyệt Lao Công của con người. Trong phong thủy thì đây sẽ là vị trí thoát khí từ tim, khi nước được Vị Thổ chuyển hóa thành khí.

Người sở hữu tướng bàn tay với lòng bàn tay mềm mại thoát khi cuộc sống sẽ có nhiều may mắn, dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Sở hữu tướng bàn tay độc lạ sau bạn sẽ có cuộc sống giàu có, làm gì cũng thành công - Hình 2

Tướng tay giàu có phát tài

Lòng bàn tay đầy đặn và có tính đàn hồi

Một người sở hữu tướng lòng bàn tay đầy đặn, có sự đàn hồi thường là mhững người có lòng bàn tay đầy đặn là người có cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Đồng thời, đây cũng là điều kiện cơ bản của người có đường tài vận hưng thịnh sau này.

Những người sở hữu tướng tay này dù trong công việc hay cuộc sống thì họ luôn tràn trề nhiệt huyết, nỗ lực thăng tiến. Phần lớn họ đều là người này có trí tuệ linh hoạt và đầu óc thông minh nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Tướng bàn tay giàu có, mang mệnh quý bà, tiền bạc nắm trong tay nhiều không kể hết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*