Sao Thuỷ tiến vào Nhân Mã, khi 12 chòm sao dễ làm tổn thương người khác bởi những lời nói phũ phàng – #LoiPhatDay

Đây là thời điểm bạn cần suy nghĩ kĩ càng trước khi nói nếu không có thể làm đổ vỡ một mối quan hệ nào đó

Sao Thủy tiến vào Nhân Mã sẽ mang đến cho 12 chòm sao nguồn năng lượng vô tư, thành thật nhưng cũng có phần nóng nảy, vô ý trong vấn đề giao tiếp. Đôi khi sự thật mất lòng, thẳng thắn quá không phải lúc nào cũng là chuyện tốt, nhất là trong một vài tình huống cần phải tế nhị, chọn lựa từ ngữ hay thời điểm sao cho hợp lý. Và dưới đây sẽ là những điều mỗi chòm sao cần đặc biệt chú ý trong khoảng 3 tuần tới.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu gần đây bạn đã có nhiều lời lẽ nảy lửa với người khác, thì đó cũng sẽ là một giai đoạn thử thách. Điều này có nghĩa là bạn cần xem xét về việc có nên ích kỷ hơn một chút hay không trong các quyết định của mình và lên kế hoạch trước để đạt được mong muốn của mình vào lúc này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sao Thủy Nhân Mã sẽ khiến bạn trở nên tò mò với một vài chủ đề và tìm kiếm sự thật bị che giấu xoay quanh tình bạn và các mối quan hệ xã hội của mình. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian để đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc, điều này cũng sẽ củng cố trực giác của bạn trong quá trình này.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Một ngã tư lớn đang đến. Bạn băn khoăn với việc đi theo hướng độc lập từ góc nhìn của bản thân hay nghe theo ý kiến của người khác. Bạn sẽ thấy thoải mái và dễ dàng hơn khi làm những gì bạn muốn và tin tưởng, nhưng cũng có thể sẽ phải đánh đổi một cái giá nào đó.

Sao Thuỷ tiến vào Nhân Mã, khi 12 chòm sao dễ làm tổn thương người khác bởi những lời nói phũ phàng - Hình 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Bạn đưa ra rất nhiều lời khuyên cho người khác, một số rất hữu ích nhưng một số thì không. Mặc dù khó để ngoảnh mặt làm ngơ nhưng hãy hiểu rằng bạn không cần phải can thiệp vào cuộc sống của tất cả những ai gặp khó khăn. Mỗi người đều phải tự học cách đối mặt với khó khăn để có thể “trưởng thành”.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vui vẻ là ưu tiên hàng đầu của bạn trong tháng 12 này. Ngay cả khi chỉ là buổi hẹn bạn bè ở nhà, bạn vẫn đảm bảo rằng bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn bầu không khí như một lễ hội thực sự. Bạn thậm chí sẽ tình nguyện tổ chức bữa tiệc kỳ nghỉ của văn phòng để nhân đôi niềm vui.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Không bao giờ là quá muộn để chuyển ‘năng lượng’ từ công việc sang các vấn đề cá nhân. Bạn có thể thấy rằng gia đình, người thân và bạn bè dường như đang cảm thấy bạn không dành thời gian cho họ. Vì vậy giờ là lúc bạn cần quan tâm và chú ý hơn đến những người quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Sao Thuỷ tiến vào Nhân Mã, khi 12 chòm sao dễ làm tổn thương người khác bởi những lời nói phũ phàng - Hình 2

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lần đầu tiên sau một thời gian, bạn được biết cảm xúc chân thật nhất của mình. Bạn đang bộc lộ toàn bộ ra bên ngoài, kể cả những cảm xúc tốt lẫn xấu, những thứ mà bạn đã che giấu bấy lâu. Điều này có thể tạo ra xung đột với một vài người, nhưng bạn sẽ sẵn sàng bảo vệ cảm xúc của mình.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đã đến lúc cần phải điều chỉnh vấn đề tài chính. Tất cả các hoạt động mua sắm trong Black Friday vừa qua hoặc dịp lễ Giáng Sinh sắp tới sẽ khiến tài khoản ngân hàng của bạn hao hụt đáng kể. Lập kế hoạch chi tiêu hợp lý sẽ giúp bạn kiểm soát được toàn bộ tài sản và các khoản đầu tư của mình trước năm mới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có thể cảm thấy như thể không ai nghe rõ những lời bạn đang nói, điều này khiến sự bực bội của bạn tăng cao. Trước khi tranh luận với người khác, hãy lùi lại một chút và suy nghĩ về cách bạn muốn thể hiện bản thân. Bạn sẽ sớm tìm ra cách hiệu quả để truyền đạt cảm xúc của mình.

Sao Thuỷ tiến vào Nhân Mã, khi 12 chòm sao dễ làm tổn thương người khác bởi những lời nói phũ phàng - Hình 3

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Được biết đến với bản tính bộc trực với lý trí, bạn sẽ khó thể hiện bản thân một cách rõ ràng trong vài tuần tới. Hãy để trực giác và trai tim hướng dẫn bạn. Bạn sẽ thấy rằng việc tìm kiếm những từ ngữ phù hợp để khẳng định mình trong thời điểm này còn dễ dàng hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đã đến lúc lục lại tất cả các liên hệ cũ của bạn và sử dụng chúng để làm lợi thế cho bạn. Kết nối với những người quen và đồng nghiệp cũ sẽ giúp bạn vạch ra những bước tiếp theo và định hướng cho con đường sự nghiệp của mình. Họ cũng có thể biết về một cơ hội tuyệt vời mà bạn là người hoàn hảo.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đàm phán các điều khoản trong hợp đồng hoặc tăng lương với sếp sẽ không dễ dàng như bạn tưởng. Bạn đang thấy rằng lời nói của mình thiếu sức mạnh hay không nhận được sự tôn trọng từ những người có thẩm quyền đối. Bạn sẽ có thể cố gắng hơn khéo léo hơn để đạt được những gì bạn muốn.

360 độ dự báo cuộc sống tháng 12 cho 12 cung hoàng đạo Những biến động nào đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng 12 này? Chỉ còn tháng 12 này nữa thôi là chúng ta sẽ tạm biệt năm 2020, một năm đầy biến động. Bởi vì là tháng cuối năm nên công việc và cuộc sống của mọi người sẽ đều trở nên bận rộn hơn, gấp gáp hơn. Để biết trong…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*