Sao Thổ di chuyển sang chòm Bảo Bình hứa hẹn những bước trưởng thành như thế nào trong cuộc sống của 12 chòm sao – #LoiPhatDay

Những thuận lợi và thách thức của 12 chòm sao khi Sao Thổ dịch chuyến sang cung Bảo Bình.

Sao Thổ sẽ dời cung Ma Kết và đi vào cung Bảo Bình từ ngày 24/03 tới đến năm 2022. Sao Thổ là hành tinh đem lại những khó khăn, rào cản, thu hẹp những giới hạn. Nhưng Sao Thổ lại là sự cần thiết trong sự phát triển và trưởng thành của chúng ta. Cùng với năng lượng cải cách của Bảo Bình sẽ mang tới nhiều sự biến đổi bất ngờ trong cuộc sống của 12 chòm sao, theo cả hướng tích cực lẫn tiêu cực.

Bạch Dương – cuộc sống dần trở lên ổn định hơn

Một số mặt trong cuộc sống của bạn những năm tới có thể trở nên phức tạp và khiến bạn mệt mỏi nhưng mang lại kết quả tuyệt vời đáng kinh ngạc. Những bài học sắp tới sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Kim Ngưu – cố gắng hết mình trên từng bước đi, đừng đặt nặng kết quả dù có ra sao

Nguồn năng lượng của Sao Thổ Bảo Bình sẽ khá nặng nề và khó kiểm soát với Kim Ngưu. Bạn sẽ cần nỗ lực hơn bao giờ hết. Chú ý đến vấn đề sức khỏe, các khoản đầu tư và tài chính.

Song Tử – trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình

Mặc dù Sao Thổ thường được coi là hành tinh xấu nhưng nó có thể là đòn bẩy để tạo ra những bước nhảy vọt trong cuộc sống của bạn. Trong công việc, tình cảm, hay bất kì vấn đề nào khác, với thái độ nghiêm túc, bớt hời hợt, bạn sẽ xây dựng được nền móng vững chắc.

Sao Thổ di chuyển sang chòm Bảo Bình hứa hẹn những bước trưởng thành như thế nào trong cuộc sống của 12 chòm sao - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải – qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai

Những khó khăn, vất vả của bạn trong các năm trước sẽ được đền đáp. Cẩn thận với kế hoạch của mình dù là những chi tiết nhỏ, để tránh những sự cố ngoài ý muốn. Giờ là lúc để bạn phục hồi và bước tiếp.

Sư Tử – cuộc sống đảo lộn và mọi thứ trở nên hỗn độn

Các dự định trong công việc sẽ không được hoàn hảo như bạn mong muốn, tranh cãi, bất đồng với đồng nghiệp và đối tác nảy sinh, bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt.

Xử Nữ – luôn tỉnh táo và tin tưởng vào bản thân

Dù có thất bại hay gặp những tình huống trớ trêu như thế nào thì chỉ cần giữ một cái đầu lạnh, bạn có thể tìm ra được cách giải quyết qua việc học hỏi và rút ra kinh nghiêm từ quá khứ.

Sao Thổ di chuyển sang chòm Bảo Bình hứa hẹn những bước trưởng thành như thế nào trong cuộc sống của 12 chòm sao - Hình 2

Ảnh minh họa

Thiên Bình – vui vẻ với những mối quan hệ tốt đẹp

Các vấn đề trong các mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện, từ gia đình, bạn bè, người yêu đến đối tác. Các mối quan hệ hơp tác chuyên nghiệp mang lại nhiều thỏa thuận và hợp đồng giá trị.

Bọ Cạp – cuộc sống là hành trình không nhừng học hỏi

Khi bạn trở nên tự tin nhất, ngay cả trong chuyên môn của chính mình, thì cũng là lúc bạn dễ mắc phải sai lầm nhất. Hãy tránh những bước đi mạo hiểm và việc tự tin thái quá vào bản thân.

Nhân Mã – thành thật với chính mình

Bạn có những đam mê và mong muốn mãnh liệt thực hiện chúng. Dù mệt mỏi mỏi đến đâu thì bạn cũng luôn tự nhủ rằng bản thân có thể gắng gượng được. Nhưng tinh thần và cơ thể bạn đã tới giới hạn và giờ là lúc để nghỉ ngơi.

Sao Thổ di chuyển sang chòm Bảo Bình hứa hẹn những bước trưởng thành như thế nào trong cuộc sống của 12 chòm sao - Hình 3

Ảnh minh họa

Ma Kết – phát huy những tiềm năng bản thân đang nắm giữ

Trong những năm gần đây bạn đã có nhiều sự thay đổi trong bản thân và sắp tới đây là cơ hội để bạn kiểm chứng. Bạn là người tham vọng và với sự cẩn trọng của mình không gì là không thể.

Bảo Bình – những sự thay đổi quan trọng

Sao Thổ đi vào chính hành tinh của bạn nên bạn cần phải thực sự thận trọng. Những sự biến chuyển của Sao Thổ đem lại sẽ đem đến cuộc sống của bạn những bước ngoặt.

Song Ngư – thực tế không tồi tệ như những gì cảm xúc đang có

Tâm lý là vấn đề mà bạn cần chú ý nhất trong những năm này. Cùng với những khó khăn bạn dễ nản lòng hơn, dễ có những suy nghĩ tiêu cực hơn, hay lo lắng hơn.

Lê Di

Tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn bạn đời của 12 cung Hoàng đạo: Người chọn sự hài hước, người lại chọn sự trưởng thành, chín chắn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*