Sai lầm khi mở cửa sổ khiến cho gia đình bạn dễ gặp vận hạn, tiền bạc hao tán – #LoiPhatDay

5 sai phạm phong thủy khi thiết kế cửa sổ dưới đây khiến gia chủ ảnh hưởng sức khỏe, tài lộc.

Cửa sổ đối diện hung địa

Khi cửa sổ nhà bạn mở ra khu vực hung địa như bãi tha ma, nhà xác, bệnh viện…phần âm quá nặng như bệnh viện, đền miếu, nhà tang lễ, nghĩa địa, tù ngục, lò mổ, bãi rác… Khi âm khí ở đây có thể theo cửa sổ đi vào trong phòng, gây bất lợi cho các thành viên trong gia đình ảnh hưởng tới sức khỏe, tình cảm của các thành viên.

Làm lưới bảo vệ quá dày

Khi bạn làm lưới bảo vệ cửa sổ quá nhiều sẽ khiến bạn che mất ánh sáng trong nhà. Ngoài ra, khi lưới bảo vệ quá dày sẽ gây nhiều bất lợi cho ngôi nhà cả về mặt thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tầm nhìn và ảnh hưởng xấu về mặt phong thủy.

Bên cạnh đó, trong phong thủy, trường hợp này gọi là “bế quan tỏa cảng”, khiến không khí trong nhà luôn tù túng, ngột ngạt và sẽ làm cho ngôi nhà bị vận khí xấu ảnh hưởng tới tài vận của gia chủ.

Sai lầm khi mở cửa sổ khiến cho gia đình bạn dễ gặp vận hạn, tiền bạc hao tán - Hình 1

Cửa sổ không mở vào trong

Đặt cửa sổ ở nơi tài vị

Khi bạn đặt cửa sổ trong nha việc chọn hướng quan trọng nhất trong phong thủy của phòng khách gọi là tài vị, nó liên quan đến sự hưng suy về tài vận, sự nghiệp, danh tiếng của cả gia đình, do đó bố cục và bài trí của tài vị không được bỏ qua.

Theo các chuyên gia phong thủy thì vị trí đẹp nhất của tài vị là góc chéo của cửa vào phòng khách, giúp cho ngôi nhà có đủ ánh sáng, năng lượng chiếu vào tốt.

Cửa sổ mở vào bên trong

Theo phong thủy, khi bạn phạm phải sai lầm này sẽ gây nhiều bất lợi cho đường công danh và sự nghiệp của mọi người trong nhà, khiến cho đường tài lộc bị thu hẹp, khến cho gia chủ khó lòng thăn tiến phát tài.

Sai lầm khi mở cửa sổ khiến cho gia đình bạn dễ gặp vận hạn, tiền bạc hao tán - Hình 2

Cửa sổ không mở ra nơi địa

Cửa sổ có đường chạy vào

Một trong những sai lầm khi đặt cửa sổ là hướng mở cửa sổ không nên đặt đối diện với đường dài, chạy thẳng vào. Nếu như cửa sổ có con đường nhìn giống như đâm thẳng vào sẽ giống như một mũi tên đang rẽ không khí xuyên thẳng vào nhà. Theo các chuyên gia phong thuỷ, điều này ảnh hưởng tiêu cực đến tài vận của gia chủ.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo

Tử vi đầy đủ người tuổi Ngọ năm Canh Tý 2020

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*