Qua rằm tháng 6 âm lịch: 3 con giáp này bị xui xẻo gõ cửa liên tục, nhất định phải cẩn trọng – #LoiPhatDay.info

Qua tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này vận đen đến liên tục nên nhất định phải hết sức cẩn trọng.

Tuổi Dần

Tử vi nói rằng: Trong tháng 7 âm lịch này , tuổi Dần nằm trong top những con giáp gặp xui xẻo. Tháng cô hồn là tháng đáng sợ với bất cứ con giáp nào nhưng với tuổi Dần, điều ấy sẽ đáng sợ hơn.

Trong công việc, người tuổi Dần cần hết sức tỉnh táo và đề phòng, không nên chủ quan cho rằng bạn bè, đồng nghiệp lâu năm, người mà bạn tin tưởng nhất có thể trở thành kẻ phản bội bạn bất cứ lúc nào.

Tuổi Mão

Tháng cô hồn năm nay, người tuổi Mão sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề. Sức khỏe đi xuống vì vậy cần lưu ý về giờ giấc sinh hoạt. Nếu thấy bản thân không khoẻ, bạn nên đi khám để nhận được chỉ định tốt nhất, chớ “tự chữa” kẻo lại ốm nặng.

Tâm trí người tuổi Mão trong tháng này cũng dễ bị xáo trộn bởi yếu tố bên ngoài. Bạn dễ để tâm tới lời nói, cách thể hiện của người khác, dẫn tới cảm giác nghi ngờ, đố kị. Lòng dạ bạn dễ bồn chồn không yên, để rồi kết giao với người xấu, tin lầm người tốt.

Tuổi Tỵ

Tháng 7 là tháng kém may của tuổi Tỵ về vấn đề tình cảm. Họ thường xảy ra bất đồng, mâu thuẫn và dễ dẫn tới chuyện ly biệt.

Tháng này có tinh quy tụ gây cho người tuổi Tỵ cảm giác ức chế vì những chuyện rất nhỏ nhoi, cần phải hết sức tiết chế cảm xúc của bản thân. Người tuổi Tỵ và đối phương dễ xảy ra tranh cãi hơn bình thường. Nếu nửa kia là một người không khéo léo, tuổi Tỵ thậm chí còn nghĩ đến chuyện ngoại tình.

Tháng cô hồn nhiều âm khí cho nên đừng quyết định quá vội vàng kẻo sau này hối không kịp.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*