Qua ngày mai: 3 con giáp sao Phá Tài chiếu mệnh, công việc không như ý, tiền bạc giảm sút tháng 6 âm – #LoiPhatDay.info

Trong tháng 6 âm lịch có 3 con giáp thiếu may mắn đời sống gặp nhiều khó khăn, tiền bạc ra nhiều hơn vào.

Tuổi Sửu

Tháng 6 âm lịch những người tuổi Sửu có một thời kỳ ảm đạm vận thế của người tuổi Sửu không mấy tốt đẹp, khi con đường công danh sự nghiệp của họ sẽ gặp nhiều biến động, lên xuống thất thường nguồn tài chính thu về không như ý. Ngoài ra, những kẻ tiểu nhân thường xuyên theo dõi để moi móc lỗi sai cũng như sơ hở hòng thay thế vị trí của bạn, khiến bạn đau đầu tìm cách đối phó.

Trong tháng 6 âm này, người tuổi Sửu tài chính giảm sút đáng kể nếu muốn đầu tư vào một dự án nào đó, bản mệnh nên suy nghĩ thật kỹ trước khi dốc vốn cẩn trong không mất mát. Trong bản mệnh về sức khỏe, những người tuổi Sửu nên cẩn thận bị ốm đau, bệnh tật bất ngờ khiến tài chính bị hao hụt khiến bạn suy kiệt và tốn tiền cho thuốc tháng.

Tuổi Dần kém may mắn tháng 6 âm

Tuổi Thân

Bước vào giai đoạn tháng 6 âm lịch tuổi Thân nằm trong những con giáp có vận trình tài chính của bản mệnh có dấu hiệu giảm đi trông thấy so với thời kỳ trước đó. Tổng thu nhập của người tuổi Thân giảm một nửa so với tháng trước. Bạn thường xuyên rơi vào tình trạng túng thiếu luôn phải suy nghĩ về tài chính.

Về sức khỏe người tuổi Thân trong giai đoạn này không có nhiều trở ngại nhưng cẩn trọng những bệnh tiêu hóa do ăn uống thiếu cẩn trong gây ra những cơn đau dạ dày, hoặc rối loạn tiêu hóa.

Tuổi Sửu kém may mắn trong tháng 6 âm

Tuổi Dần

Trong tử vi 12 con giáp thì người tuổi Dần trong tháng 6 có tài vận dấu hiệu xuống dốc không phanh, tụt thê thảm trong các con giáp. Công việc thì bận rộn luôn tay nhưng cảm giác mọi thứ vẫn bất lợi, kết quả đạt được chưa được như ý muốn khiến tuổi Dần chán nản. Trong công việc thường ngày người tuổi Dần có thể gặp phải không ít sự ganh đua, thách thức, mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp do bất đồng quan điểm, khiến bản mệnh bị áp lực, khiến cho sức khỏe bị hao hụt tinh thần xuống dốc.

Nguồn tài chính của người tuổi Dần cũng suy giảm đáng kể khiến tuổi Dần phải lo đối phó với tình trạng thiếu trước hụt sau.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*