Qua cơn bĩ cực, vận mệnh tỏa sáng ngút ngàn trong tháng 11, top 3 con giáp buôn 1 bán 10, giàu nứt vách, tiền chật két – #LoiPhatDay

3 con giáp này có lộc kim tiền, công danh đầy đủ, tháng 11 là thời điểm vượng khí tụ tài, dễ “hốt vàng hốt bạc”.

Tuổi Dần

Vận trình công danh của người tuổi Dần trong tháng 11 này khởi sắc đáng kể. Nhờ cụng diện Nhị Hợp che chở, công việc của con giáp này thuận lợi, làm tới đâu gặt hái kết quả tốt tới đó. Điều này càng tiếp thêm động lực tinh thần cho Dần cố gắng và hiệu quả ngày càng cao, cấp trên rất hài lòng về bạn.

Đường tình duyên êm đẹp nhờ ngũ hành tương sinh, một vài xung đột nhỏ càng làm cho 2 bạn hiểu và yêu thương, trân trọng nhau nhiều hơn.

Công việc làm ăn rất ổn, đơn hàng về ầm ầm. Chỉ cần chăm chỉ hơn một chút, đầu tư thêm vốn làm ăn thì tháng 11 này sẽ là tháng ngồi nhà rung đùi đếm tiền của bạn.

Tuổi Dậu

Giai đoạn hoàng kim của người tuổi Dậu sẽ nằm gọn trong tháng 11. Đây là thời điểm Cát tinh cao chiếu, con giáp này lại gặp được quý nhân. Cục diện thiên thời – địa lợi – nhân hòa, Dậu muốn không giàu cũng khó. Ngay từ ngày đầu tháng, con giáp này đã có tin vui về tài chính. Khoản thanh toán từ dự án cũ, tiền hoa hồng hay “thưởng nóng” sẽ là bước đệm đầu cho người tuổi Dậu.

Qua cơn bĩ cực, vận mệnh tỏa sáng ngút ngàn trong tháng 11, top 3 con giáp buôn 1 bán 10, giàu nứt vách, tiền chật két - Hình 1

Tháng 11, công việc làm ăn cả Dậu rất ổn, đơn hàng về ầm ầm. Ảnh minh họa: Internet

Nếu ai làm kinh doanh, buôn bán, lợi nhuận trong tháng sẽ vượt xa cả mục tiêu đã đề ra. Những chú gà liên tục “đẻ trứng vàng”, trúng lộc lớn. Thu nhập của con giáp này tăng dần đều từ giữa tuần trở đi. Cuối tháng chính là lúc phúc khí chạm “đỉnh”. Không chỉ tăng mạnh về tiền bạc, Dậu còn đạt được mục tiêu nghề nghiệp, thăng chức thành công.

Tuổi Thân

Tử vi 10 ngày đầu tháng 11 tới cho biết tuổi Thân được quý nhân che chở nên đường tài lộc vô cùng vượng phát. Đặc biệt, với những người làm nghề kinh doanh, buôn bán kinh doanh sẽ càng thuận lợi và suôn sẻ vì được cát tinh trợ giúp. Trong thời gian này, tuổi Thân không nên quá tin tưởng vào những lời mật ngọt của người bản thân cảm thấy không tốt. Đặc biệt, với chuyện đầu tư tiền bạc là vô cùng quan trọng, luôn luôn phải xem xét, cân nhắc trước sau, nhưng hôm nay bạn lại đưa ra những quyết định quá nhanh đấy.

Trong đường tài lộc cuộc sống của người tuổi Thân cũng gặp nhiều may mắn tiền bạc rủng rỉnh, khiến cho bạn muốn làm gì cũng rễ. Tuổi Thân hãy nắm bắt thời cơ này để tạo dựng sự nghiệp tốt hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tháng 11/2020: Dự đoán vận hạn của 12 con giáp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*