Phụ nữ sở hữu tướng miệng này: cả đời vất vả nghèo khó, tình duyên lận đận – #LoiPhatDay

5 tướng miệng dưới đây xấu về phong thủy bạn cần tìm cách hóa giải để giúp cải vận đổi số.

Tướng miệng cá chép

Trong tử vi học nếu một người phụ nữ sở hữu tướng môi rộng, miệng mỏng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi thâm. Những người này thường có cuộc sống long đong vất vả. Nguyên nhân do đây là tướng miệng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, cả đời phiêu bạt, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu dễ cô độc khi về già.

Miệng có nhiều nếp nhăn

Một người phụ nữ sở hữu tướng miệng với nhiều nếp nhăn nơi khóe miệng thì đây là điềm không tốt. Đặc biệt với người phụ nữ mà hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, mặt giống như đang khóc thì chắc chắn cả đời nghèo túng.

Trong nhân tướng học những người này có miệng này kết hôn và có con muộn, cuộc sống truân chuyên, thuở nhỏ sống vất vả, về già cô đơn, cả cuộc đời nghèo khó cả đời ít khi được hưởng ngày vui.

Phụ nữ sở hữu tướng miệng này: cả đời vất vả nghèo khó, tình duyên lận đận - Hình 1

Tướng miệng túm vải vất vả nghèo khổ

Tướng miệng thuyền úp

Một người phụ nữ nếu sở hữu tướng miệng mà hai bên khóe miệng trễ xuống một cách khác thường, trông giống như thuyền úp, sắc môi thâm thì đó là người số mệnh khổ.

Trong tử vi học phần lớn những người sở hữu tướng miệng này thường nghèo hèn, người có khuôn miệng như vậy phải sống xa quê hương từ nhỏ, cả đời vất vả, bôn ba trên con đường mưu sinh, cuộc sống cô độc khi về già.

Tướng miệng bị lệch

Một người phụ nữ nếu sở hữu tướng miệng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, to mà không thu lại thì cuộc sống nghèo túng, tình duyên lận đận.

Trong tử vi học những người bị miệng lệch bẩm sinh thường sát cha và mẹ, sống xa cha mẹ từ nhỏ. Khi lớn lên trong cuộc sống hôn nhân, họ thường không chung thủy, hay có những mối quan hệ ngoài lường cuộc sống lúc nào cũng phải khổ tâm ít khi được hưởng hạnh phúc.

Phụ nữ sở hữu tướng miệng này: cả đời vất vả nghèo khó, tình duyên lận đận - Hình 2

Phụ nữ cười hở lợi số vất vả

Phụ nữ khi cười bị hở lợi

Những người phụ nữ sở hữu tướng miệng cười hở lợi thuốc kiểu người này, phụ nữ rất coi trọng vật chất, sùng bái tiền bạc . Những người này họ thường có tính độc đoán nên ít bạn bè thân thiết. Trong cuộc sống công việc h�� ít khi được quý nhân giúp đỡ nên khó lòng thành công trong sự nghiệp, cuộc sống nghèo khổ túng thiếu.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Top 3 tháng sinh hoàng kim đối với phụ nữ, cả cuộc đời chỉ tận hưởng sự giàu có và vui vẻ

Tháng sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh trong tương lai của bạn. Dưới đây là top những tháng sinh tốt đối với quý cô.

Tháng 3

Người sinh vào tháng 3 có một tinh thần cao thượng. Những người này thường có phẩm chất tốt và ngay từ nhỏ đã là người hiểu chuyện. Đây là những người ham học hỏi, thích khám phá tri thức, càng trưởng thành càng tài cao đức trọng.

Trong mắt mọi người xung quanh, người sinh vào thời điểm này là người rất thông minh, lanh lợi và tài giỏi. Quý cô sinh vào thời điểm này cũng thường tạo được nhiều ấn tượng tốt trong mắt người khác phái. Họ là những người không chỉ có thể tự thân làm giàu mà còn đem lại may mắn cho những người thân yêu. Sinh ra đã mang mệnh nữ vương nên càng về già họ càng đạt được nhiều điều đáng ngưỡng mộ.

Top 3 tháng sinh hoàng kim đối với phụ nữ, cả cuộc đời chỉ tận hưởng sự giàu có và vui vẻ - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Tháng 6

Những người sinh vào tháng 6 thường rất thông minh, lanh lợi và luôn có chí cầu tiến trong cuộc sống. Từ nhỏ, những người này được bố mẹ dạy dỗ nên người, họ học được những điều hay lẽ phải nên khi lớn lên dễ dàng hòa nhập với cuộc sống ngoài đời.

Trong công việc, tuy rằng họ là những người không quá tham vọng nhưng luôn làm tròn trách nhiệm của mình. Họ được cấp trên tín nhiệm và dành cho nhiều sự ưu ái. Cuộc sống của những người này không thiếu thốn tiền bạc, họ càng làm việc lại càng giàu có. Đến một giai đoạn nhất định, tài chính vô cùng ổn định, có khả năng giúp đỡ gia đình và tự mình xây dựng cuộc sống ấm no sung túc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Top 3 tháng sinh hoàng kim đối với phụ nữ, cả cuộc đời chỉ tận hưởng sự giàu có và vui vẻ - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

Tháng 10

Người sinh vào tháng 10 luôn tràn đầy năng lượng. Khi đối mặt với khó khăn, nhờ sự nhạy bén, sắc sảo mà họ luôn vượt qua được và thậm chí còn đạt được thành công lớn. Đây là những người không bao giờ chấp nhận thất bại, trong họ luôn ẩn chứa một tinh thần chiến đấu bất diệt. Chính vì sự kiên trì và cố gắng đó mà cuộc đời họ sẽ đạt được nhiều điều đáng ngưỡng mộ.

Đặc biệt, trong năm 2020 này, mặc dù bận rộn nhưng những cơ hội tốt luôn mở ra khiến họ có được điều mình mong muốn. Trong công việc, vì luôn chăm chỉ và nghiêm túc nên họ được lãnh đạo đánh giá cao và tạo điều kiện thuận lợi để thăng quan tiến chức. Nhờ thế mà tài vận cũng phát triển vượt bậc so với thời gian trước đây.

Top 3 tháng sinh hoàng kim đối với phụ nữ, cả cuộc đời chỉ tận hưởng sự giàu có và vui vẻ - Hình 3

Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*