Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên những ngón tay này, chắc chắn có vận đào hoa và may mắn hơn người – #LoiPhatDay

Theo nhân tướng học, phụ nữ chỉ cần sở hữu nốt ruồi ở tại 5 ngón tay này, chắc chắn sẽ có vận may, tiền tài nhiều không đếm xuể.

Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, nốt ruồi ởngón tay cũng cho biết phần nào tính cách và số phận của người sở hữu chúng. Ở tại những ngón tay khác nhau sẽ có những ý nghĩakhác nhau. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngón tay sẽ có vận đào hoa, sự nghiệp cực kỳ hanh thông và thuận lợi.

Nốt ruồi trên ngón tay cái

Ở vị trí ngón cái, nếu phụ nữ có nốt ruồi son thì đây là điều hết sức may mắn. Bởi vì, nốt ruồi ở vị trí này dự báo rằng bản mệnh sẽ gặp nhiều chuyện vui trong cuộc sống; trong đó nổi bật nhất là vận may về tiền bạc.

Tuy nhiên, nếu là một nốt ruồi đen thì có thể bạn sẽ phải trải qua khá nhiều trắc trở, khó khăn trong chuyện tình cảm. Vì thế, bản thân phụ nữ sở hữu kiểu nốt ruồi này phải luôn thật mạnh mẽ.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên những ngón tay này, chắc chắn có vận đào hoa và may mắn hơn người - Hình 1

Ở vị trí ngón cái, nếu phụ nữ có nốt ruồi son thì đây là điều hết sức may mắn – Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi trên ngón trỏ

Ở ngón trỏ, dù là nốt ruồi son hay nốt ruồi đen thì vẫn dự báo những tin tốt lành. Theo chiêm tinh phương Đông, nốt ruồi ở trên ngón trỏ là biểu tượng của con đường công danh sự nghiệp xán lạn.

Đặc biệt hơn, với phụ nữ, nốt ruồi này còn nói về người có số vượng phu ích tử, đảm đang, khéo léo. Bởi vậy mà những quý cô sở hữu nốt ruồi ở ngón trỏ thường sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, công việc và gia đình.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên những ngón tay này, chắc chắn có vận đào hoa và may mắn hơn người - Hình 2
Ở ngón trỏ, dù là nốt ruồi son hay nốt ruồi đen thì vẫn dự báo những tin tốt lành – Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi trên ngón giữa

Đây là người phụ nữ có tài năng và rất nhiệt huyết. Bản mệnh thường tự thân, xây dựng sự nghiệp riêng của mình, đi lên từ hai bàn tay trắng. Với tinh thần ham học hỏi, bản lĩnh, sẵn sàng đầu tư nên quý cô có nốt ruồi trên ngón giữa sẽ nhanh chóng đạt được nhiều thành công, kiếm được nguồn lộc lớn, giàu có vô cùng.

Trong cuộc sống dù có gặp vô vàn khó khăn thì bản mệnh cũng vượt qua được. Tuy có hơi nóng nảy nhưng trong tình yêu quý cô này khá tâm lý, có một mối tình, cuộc hôn nhân đẹp như mơ. Nhìn chung, nốt ruồi ở ngón giữa là nốt ruồi cực kỳ tốt, nó đem tới tài lộc, may mắn cho gia chủ, giúp họ sống hưởng thụ tới cuối đời.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên những ngón tay này, chắc chắn có vận đào hoa và may mắn hơn người - Hình 3
Với tinh thần ham học hỏi, bản lĩnh, sẵn sàng đầu tư nên quý cô có nốt ruồi trên ngón giữa sẽ nhanh chóng đạt được nhiều thành công, kiếm được nguồn lộc lớn, giàu có vô cùng – Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi trên ngón áp út

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngón áp út rất thông minh, tài giỏi nhưng thiếu may mắn. Nhìn chung, bản mệnh chưa gặp được thời cơ tốt nên vẫn chưa thể hiện được bản thân nhiều. Đặc biệt, quý cô này rất nhẹ dạ cả tin, dễ bị người khác lừa gạt cả về tình cảm lẫn tiền bạc.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên những ngón tay này, chắc chắn có vận đào hoa và may mắn hơn người - Hình 4
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngón áp út rất thông minh, tài giỏi nhưng thiếu may mắn – Ảnh minh họa: Internet

Với tiền bạc, bản mệnh thường tiêu rất hoang, chi mạnh tay mà không hề nghĩ tới hậu quả, không biết quý trọng đồng tiền do mình làm ra. Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón áp út tốt hơn hết nên tránh xa các tệ nạn xã hội. Tuyệt đối không được ăn chơi sa đọa mà tự tay phá hủy tất cả. Đồng thời, bản mệnh nên tránh để bản thân liên quan tới pháp luật, kiện tụng.

Nốt ruồi trên ngón út

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên những ngón tay này, chắc chắn có vận đào hoa và may mắn hơn người - Hình 5
Ở ngón tay này, nốt ruồi son dự báo người phụ nữ sẽ có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, ngập tràn tình yêu -Ảnh minh họa: Internet

Ở ngón tay này, nốt ruồi son dự báo bản mệnh sẽ có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, ngập tràn tình yêu. Thế nhưng, nếu không phải nốt ruồi son thì vận tình duyên của người phụ nữ này sẽ ít may mắn hơn người khác và có thể bạn sẽ gặp phải nhiều thử thách trong chuyện tình cảm.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Phụ nữ Sức khỏe

Top 3 con giáp vượng vận đào hoa, hạnh phúc nhất mùa Valentine 2020

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*