Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này trên mặt, chồng con tha hồ được nhờ – #LoiPhatDay.info

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở những vị trí sau trên cơ thể người phụ nữ cho thấy họ có tướng “vượng phu ích tử”, giúp ích được cho chồng con rất nhiều.

Với đàn ông, lấy được một người vợ “vượng phu” là điều vô cùng may mắn mà ai cũng mong muốn.

Theo nhân tướng học, có thể dựa vào một số đặc điểm trên cơ thể như vóc dáng, ngũ quan hay vị trí nốt ruồi mọc trên cơ thể cũng có thể nhận diện tướng đàn bà “vượng phu ích tử”.

Vậy phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vị trí nào trên khuôn mặt sẽ là quý nhân cho chồng con?

1. Nốt ruồi ở cằm

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này trên mặt, chồng con tha hồ được nhờ - #LoiPhatDay.info

Trong thuật xem tướng, cằm là vị trí tài phúc, đại diện cho Địa cách. Đây được xem là cung Điền trạch. Sở hữu nốt ruồi ở cằm hay có một chiếc cằm tròn, đầy đặn đều là tướng tốt, chỉ chủ nhân sẽ có nhiều tài sản, đất đai.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới cằm sẽ được hưởng vinh hoa phú quý cả đời, dễ được hưởng lộc từ ông bà tổ tiên. Nhờ đó, chồng con cũng được thơm lây.

2. Nốt ruồi ở cánh mũi

Cánh mũi còn được biết tới là kim quỹ. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này không chỉ gặp may mắn về tiền bạc mà còn có khả năng quản lý tài chính tốt, cả đời sống trong giàu sang, vinh hoa.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này trên mặt, chồng con tha hồ được nhờ - #LoiPhatDay.info

Không chỉ vậy, phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi còn là người vợ lý tưởng. Họ biết cách cư xử khéo léo trong gia đình, biết người biết ta nhờ đó giữ được hòa khí, dễ được lòng bên nhà chồng. Đây còn là mẫu phụ nữ vui vẻ, suy nghĩ thoáng và biết nghĩ cho người khác.

3. Nốt ruồi ở tóc mai

Tóc mai có nốt ruồi cho thấy đây là mẫu phụ nữ của gia đình. Đàn ông lấy được người phụ nữ này có thể yên tâm lo cho sự nghiệp, bởi họ sẽ là hậu phương vững chắc cho bạn.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi đen ở tóc mai trái sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn. Họ là người sống hướng thiện, thích lo cho người khác và luôn được chồng cưng chiều.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này trên mặt, chồng con tha hồ được nhờ - #LoiPhatDay.info

4. Nốt ruồi ở lông mày

Lông mày có nốt ruồi được xem là cát tướng, đặc biệt với phụ nữ.

Những người có nốt ruồi mọc trong lông mày thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ. Nếu là nam thì rất dễ nắm quyền lực trong tay, còn nếu là nữ thì sẽ đem lại may mắn cho chồng con.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này trên mặt, chồng con tha hồ được nhờ - #LoiPhatDay.info

Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở lông mày trái được xem là tướng đại phú đại quý. Nếu tướng nốt ruồi trơn bóng rõ nét lại càng phú quý, có thể trợ giúp đắc lực sự nghiệp và tài chính của chồng.

* Bài viết mang tính chất tham khảo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*