Phụ nữ sở hữu 3 tướng tay đầu tiên “hút vàng” giàu có, tướng thứ 4 cả đời nghèo khổ – #LoiPhatDay

Lòng bàn tay con người nói lên vận mệnh tương lai của người đó, khi bạn có tướng tay phát tài cả đời không cần phải lo nghĩ.

Tay có đường quý nhân

Nếu trên bàn tay của bạn có đường vân nằm bên trong và chạy dọc theo hướng đường sinh đạo, thì đường này chính là đường quý nhân hay đường hỏa tinh mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân. Một người có đường tay này cả đời giàu sang sung túc không lo nghèo khổ.

Những người có bàn tay này đi đâu làm gì cũng được nhiều người nâng đỡ cấp trên tin tưởng. Những người phụ nữ này khi kết hôn cũng sẽ gặp được người như ý cuộc sống vô cùng viên mãn.

Ngón đeo nhẫn và ngón trỏ dài bằng nhau

Người có ngón tay đeo nhẫn và ngón trỏ dài bằng nhau thường có tâm hồn tự do phóng khoáng, yêu thích nghệ thuật và khá bao dung với người xung quanh. Những người phụ nữ này thường kết hôn muộn nhưng đời sống hôn nhân vô cùng viên mãn, hạnh phúc tới đầu bạc răng long.

Phụ nữ sở hữu 3 tướng tay đầu tiên hút vàng giàu có, tướng thứ 4 cả đời nghèo khổ - Hình 1

Tướng bàn tay phát tài

Bàn tay có đường tiền bạc

Trên bàn tay của bạn nếu có đường tiền bạc xuất hiện hay còn gọi là đường vân Tài khố. Đường vân Tài khố nằm ở trên ngón tay cái, là đường vân có nhiều hình dạng khác nhau, nối giữa hai đốt ngón tay cái. Nó có thể là những vân hình ngang, dọc đan xen hoặc đối xứng nhau.

Nếu như đường chỉ này càng sâu, rõ nét, đậm màu thì càng chứng tỏ đây là bàn tay phụ nữ giàu có, là người biết cách kiếm tiền, giữ của, rất dễ giàu có chỉ trong một thời gian ngắn. Cuộc sống của những người này ngày càng giàu có viên mãn hơn người.

Đường chỉ tay vận mệnh đứt đoạn

Một người nếu trên dường chỉ tay vận mệnh hay còn gọi là đường cuộc đời, đường số phận. Khi đương vân sinh mệnh dứt đoạn cuộc sống của bạn dễ gặp nhiều khó khăn vất vả.

Phụ nữ sở hữu 3 tướng tay đầu tiên hút vàng giàu có, tướng thứ 4 cả đời nghèo khổ - Hình 2

Tướng bàn tay giàu có mang lại nhiều tài lộc cho người phụ nữ

Trong công việc họ cố gắng nhiều nhưng cũng không đạt được thành tựu như mong muốn. Ngoài ra, do đường vận mệnh đứt đoạn nên trong cuộc sống họ dễ gặp phải nhưng tai ương bất ngờ, cuộc đời dễ lên voi xuống chó. Phần lớn những người có đường bàn tay này sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới mong có cuộc sống bình yên.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Trong nhà có 2 trong 4 dấu hiệu này: sang năm vợ chồng bạn phát tài, đếm tiền mỏi tay

Những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ ngôi nhà bạn đang ở vô cùng hợp phong thủy gia đình bạn càng ở sẽ càng có lộc nhé!

Vật nuôi cây cảnh trong nhà luôn sinh sôi

Nếu bạn sống trong mộtngôi nhà mà mọi thứ trong nhà đó lúc nào cũng thuận lợi: nuôi con vật nào con đó cũng lớn nhanh như thổi, rồi sinh con đẻ cái đầy đàn. Hoặc bạn trồng cây nào cây đó cũng xanh tốt, đâm hoa kết quả sum suê thì đó chính là một ngôi nhà hợp phong thủy. Mảnh đất đó hoàn toàn hợp với tuổi và mệnh của gia đình bạn khiến cho mọi thứ đều thuận lợi. Chính vì vậy, bạn chớ dọn đi đâu hoặc bán nhà, hãy sống ở đó lâu dài vì càng ở bạn sẽ càng có lộc, cuộc sống nhanh chóng giàu có.

Nhà có chim về làm tổ

Một ngôi nhà nếu có chim về làm tổ, hoặc tổ dơi, thì đó là biểu hiện phong thủy tốt. Người xưa thường nói “đất lành chim đậu”, những dấu hiệu này chính là điềm báo mảnh đất bạn đang ở vô cùng có lộc. Bạn càng sống lâu sẽ càng dễ dàng phát tài, giàu có, cuộc sống vô cùng viên mãn. Vợ chồng con cái tâm đầu ý hợp hạnh phúc trọn đời.

Trong nhà có 2 trong 4 dấu hiệu này: sang năm vợ chồng bạn phát tài, đếm tiền mỏi tay - Hình 1

Nhà có nhiều ánh sáng thoáng mát

Vì vậy, nếu như bạn phát hiện nhà mình có chim hoặc ong về xây tổ thì nên giữ nguyên hiện trạng không nên xua đuổi chúng đi để tài lộc tới nhà.

Nhà có ánh sáng đầy đủ, thoáng mát

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu biểu hiện phong thủy ngôi nhà đó tốt. Một ngôi nhà có ánh sáng tốt thường là những ngôi nhà có tất cả các phòng đều tràn đầy ánh sáng. Điều đó sẽ giúp cho gia chủ có sức khỏe tốt. Ngược lại, nếu bạn chọn ngôi nhà u tối thì sẽ gây sức khỏe xấu, khiến cho bạn dễ đau ốm mệt mỏi.

Nhà có tường và cửa chính kiên cố với thời gian

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà đã được xây dựng tầm hơn chục năm trở lên mà tường nhà và cửa chính vẫn rất kiên cố. Đặc biệt, phần cửa chính sơn lúc nào cũng như mới không phai màu thì đó chính là dấu hiệu may mắn. Đặc biệt, trong ngôi nhà phần cửa chính là một nơi rất quan trọng, nó được coi là bộ mặt của ngôi nhà.

Trong nhà có 2 trong 4 dấu hiệu này: sang năm vợ chồng bạn phát tài, đếm tiền mỏi tay - Hình 2

Nhà có cửa chính không phai mầu tường nhà luôn kiên cố

Với các yếu tố kể trên, ngôi nhà của bạn đã hợp phong thủy chưa? Nếu chưa bạn hãy tìm cách khắc phục để đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho cả nhà nhé

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*