Phụ nữ sở hữu 3 nốt ruồi đại cát này, tài lộc đầy tay, con cháu thành tài – #LoiPhatDay

3 nốt ruồi chứng tỏ người phụ nữ là người hưởng nhiều may mắn, phúc lộc, cuộc đời càng về sau càng có hậu.

Nốt ruồi ở xương đòn

Phụ nữ có nốt ruồi trên xương đòn là người sống tình cảm, nặng tình, nặng nghĩa. Họ thường nghĩ cho người rồi mới nghĩ đến mình. Phụ nữ có nốt ruồi này, cả đời có phúc khí, được quý nhân phù trợ nên cuộc sống không quá trắc trở, hưởng nhiều phước lành. Sau khi kết hôn, họ đến tài lộc, may mắn cho chồng, giúp chồng làm ăn phát đạt, gia đạo ấm êm.

Sau tuổi 35, sự nghiệp của họ ngày càng thăng tiến, có bước nhảy vọt, công danh, danh lợi đều vượng. Không những là người vợ đảm, phụ nữ có nốt ruồi này còn là người mẹ khéo dạy con. Con cái họ phần nhiều đều ngoan ngoãn, hiếu thảo và tài danh.

Phụ nữ sở hữu 3 nốt ruồi đại cát này, tài lộc đầy tay, con cháu thành tài - Hình 1

Nốt ruồi trên mu bàn tay

Người có nốt ruồi ở mu bàn tay cũng là người có số mệnh tốt, giỏi kết bạn tứ phương nên đi đâu cũng có người giúp đỡ. Phụ nữ có nốt ruồi này thường là người con có hiếu với cha mẹ, đối xử chân thành với anh chị em, nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Phụ nữ có nốt ruồi này là người khôn khéo, làm việc gì cũng thành công. Trong tương lai, họ nắm trong tay cả quyền lực lẫn tiền tài. Về già, họ có được gia đình bình an, hạnh phúc.

Phụ nữ sở hữu 3 nốt ruồi đại cát này, tài lộc đầy tay, con cháu thành tài - Hình 2

Nốt ruồi trên tai

Theo nhân tướng học, đôi tai tượng trưng cho phúc lộc, an khang của một người. Người có đôi tai cao, dái tay dày là người tài giỏi, nhiều phúc lộc, có quý nhân phù trợ. Người có nốt ruồi trên tai là người phúc dày, mệnh lớn. Trong cuộc đời, họ gặp nhiều may mắn, khi khó khăn, họ có quý nhân che chở.

Phụ nữ sở hữu 3 nốt ruồi đại cát này, tài lộc đầy tay, con cháu thành tài - Hình 3

Chính vì vậy, cuộc đời họ không gặp quá nhiều trắc trở, gian nan. Khi về nhà chồng, phụ nữ có nốt ruồi này thường là vợ hiền, dâu thảo, được cả nhà chồng yêu quý. Họ có con cái thành đạt, hiếu thảo, hiếu nghĩa với gia đình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Phụ nữ sinh vào 3 tháng Âm lịch này được ví như ngôi sao may mắn, giúp chồng đạt đến đỉnh cao sự nghiệp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*