Phụ nữ sinh vào 3 khung giờ này thì được hưởng nhiều phúc đức, trên có quý nhân, dưới có thần tài, cuộc sống hậu vận thập toàn thập mỹ – #LoiPhatDay.info

Trong số những khung giờ, thì 3 khung giờ dưới đây được xem là khung giờ viên mãn nhất, vì vậy ai sinh vào trúng khung giờ này thì sẽ hưởng nhiều phước lành trong cuộc sống.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt nhất chính là giờ sinh sẽ cho bạn biết được cuộc sống tương lai sướng khổ như thế nào. Có nhiều gia đình rất quan trọng giờ sinh, trước khi một đứa bé qua đời, họ thường xem lịch vạn niên để biết được đâu là giờ tốt đâu là giờ xấu. Tuy nhiên, có những thứ không thể cãi lại số trời định, và chắc chắn rằng nếu ai đó sinh vào giờ may mắn thì xác định cuộc đời sẽ ấm êm sung túc.

Trong số những khung giờ, thì 3 khung giờ dưới đây được xem là khung giờ viên mãn nhất, vì vậy ai sinh vào trúng khung giờ này thì sẽ hưởng nhiều phước lành trong cuộc sống. Từ nhỏ đến lớn họ luôn có quý nhân phù trợ giúp đỡ, hậu vận sẽ được tận hưởng những điều viên mãn. Cùng xem đó là khung giờ nào nhé!

Giờ Sửu (1 giờ đến 3 giờ sáng)

Trời sinh những người sinh vào khung giờ Sửu thường rất tốt bụng, không yêu cầu người khác phải giúp đỡ mình mà luôn biết xông pha, chủ động đem đến nhiều điều tốt đẹp cho những người xung quanh mình. Nhờ vậy mà những người này được trời ban nhiều phúc đức, cuộc sống dù khó khăn thế nào cũng có quý nhân bên cạnh phù trợ, không bao giờ họ phải rơi vào hoàn cảnh bế tắc, tận cùng. Tử vi học có nói, những người này thường được xem là hiền lương sinh phú quý, họ càng nhân hậu bao nhiêu thì sẽ càng được hưởng những điều viên mãn bấy nhiêu. Từ trung vận đến hậu vận, cuộc sống của họ luôn đủ đầy viên mãn, không những có sự nghiệp vững vàng mà hôn nhân cũng hạnh phúc khiến ai

Giờ Dần (3 giờ đến 5 giờ sáng)

Trời sinh những người sinh vào khung giờ Dần thường có xuất thân trong gia đình quý tộc giàu có và được dạy dỗ nên người. Họ được sở hữu trí thông minh tuyệt vời, cuộc sống từ bé không thiếu bất cứ thứ gì. Mặc dù vậy nhưng những người này không bao giờ sống dựa dẫm vào người khác mà luôn nỗ lực cố gắng hết mình để giữ vững vị trí của mình. Họ biết thương người, biết giúp đỡ kẻ yếu thế và chống lại những kẻ xấu. Bước vào giai đoạn trung vận, họ càng được hưởng nhiều phúc đức hơn. Nhìn chung, những người sinh vào khung giờ này cả đời không lo cơm áo gạo tiền, bên cạnh đó họ còn có quý nhân luôn sẵn sàng giúp đỡ những lúc khó khăn. Đặc biệt, đối với những người đã có gia đình thì hậu vận chẳng lo lắng gì, chỉ việc tận hưởng những điều tốt đẹp mà mình xứng đáng nhận và an nhàn sống cuộc sống viên mãn.

Giờ Mùi (13 giờ đến 15 giờ chiều)

Trời sinh những người sinh vào khung giờ Mùi thường giỏi giang, kiên định và luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Họ không những biết kiếm tiền mà còn có khả năng quản lý tài chính tuyệt vời, có thể đem lại nhiều tài lộc cho gia đao và xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Trong cuộc sống cũng như trong công việc, họ luôn có trách nhiệm với bản thân và những người xung quanh, luôn biết yêu thương gia đình và sẵn sàng hy sinh để những người thân yêu được hạnh phúc. Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung vận, cuộc sống của họ thăng hoa thịnh vượng, mọi khó khăn đều được giải quyết êm đẹp, bên cạnh đó còn có quý nhân phù trợ giúp những ngày tháng sau này càng phồn vinh hơn. Sau tất cả, cuộc đời họ không phải đối mặt với sự thảm hại nào, càng lớn tuổi sẽ càng giàu có, cuộc sống hôn nhân cũng viên mãn và hạnh phúc.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*