Phụ nữ có 5 nét quý tướng trên mặt, ai sở hữu được sẽ phú quý cả đời – #LoiPhatDay

Người phụ nữ sở hữu 5 nét tướng dưới đây được nhận định là có phúc khí, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống .

1. Cung điền trạch rộng rãi

Cung điền trạch ở giữa lông mày và mắt. Phụ nữ có cung điền trạch rộng rãi, không có vết đen hay vết sẹo được cho là người có phúc khí tốt, có điều kiện kinh tế, có thể kế thừa sản nghiệp của gia đình và được quý nhân phù trợ.

Người này còn nhận định là có tướng vượng phu, đem lại tài lộc cho chồng.

Phụ nữ có 5 nét quý tướng trên mặt, ai sở hữu được sẽ phú quý cả đời - Hình 1

Phụ nữ có 5 nét quý tướng trên mặt, ai sở hữu được phú quý cả đời

2. Cằm đầy đặn

Theo nhân tướng học, phụ nữ có cằm đầy đặn là người có phúc. Đây là người sống tình cảm, thân thiện, luôn ứng xử hòa thuận với người xung quanh.

Người xưa có câu: ” Cằm má đầy đặn, vượng phu thịnh gia “. Nghĩa là người có cằm tròn trịa, má đầy đặn là tướng vượng phu.Đàn ông lấy được người phụ nữ như vậy sẽ rất hạnh phúc vì họ vừa là người vợ hiền hậu, đảm đang lại có tài có đức.

Người này không chỉ biết cách chăm sóc gia đình mà còn có lòng khoan dung, độ lượng, khiến chồng yên tâm làm việc.

3. Sống mũi cao và thẳng

Theo nhân tướng học, chiếc mũi đại diện cho tài lộc. Phụ nữ có sống mũi cao và thẳng đại diện cho người phụ nữ có tính cách độc lập, tự tin, quyết đoán và có khả năng giúp chồng vượt qua chông gai.

Người này có thể giúp chồng nuôi dạy, giáo dục con cái, tạo dựng gia đình hạnh phúc. Lấy được người này, đàn ông chắc chắn sẽ được hưởng phúc.

4. Mắt to, lòng đen lòng trắng rõ ràng

Phụ nữ sở hữu nét tướng này là người có số hưởng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống . Họ luôn thu hút được người đối diện. Đây đồng thời cũng là điềm báo cho thấy sau này họ có thể lấy được người chồng giỏi giang, giàu có, gia đình hạnh phúc, con cái hiếu thuận.

5. Dái tai to, dày

Theo nhân tướng, đây là nét của người có số mệnh tốt, về tiền bạc, bạn bè hay sức khỏe đều không tồi.

Phụ nữ có dái tai mềm mại là một người khoan dung, nhân hậu, đặc biệt là biết cách quan tâm, chăm sóc chồng con. Người phụ nữ này có phúc khí lớn, vượng phu ích tử, biết cách vun vén giúp gia đình hạnh phúc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm .

5 nốt ruồi xui xẻo trên cơ thể phụ nữ, cản trở đường tài lộc của gia đình

Người phụ nữ sở hữu một trong những nốt ruồi dưới đây thường có tính cách phóng khoáng, tiêu xài rộng rãi nên khó lòng giữ được tiền bạc. Ngoài ra, những nốt ruồi này còn kìm nén sự nỗ lực của những người thân trong gia đình, khiến tiền tài trong gia đình luôn khó khăn.

Nốt ruồi trên lông mày phải

5 nốt ruồi xui xẻo trên cơ thể phụ nữ, cản trở đường tài lộc của gia đình - Hình 1

Nốt ruồi xui xẻo trên cơ thể phụ nữ (Ảnh minh họa)

Những người có nốt ruồi trên lông mày phải khoảng 1 cm thường phải trải qua nhiều lần đò trong hôn nhân, vận may cũng như tiền tài không thuận lợi. Các mối quan hệ cá nhân cũng thường bị trục trặc do đó những người này thường có tiền tài đi xuống ở tuổi trung niên. Xét cho cùng, cả tiền tài lẫn gia đình đều không thuận và gặp trắc trở, những người có nốt ruồi ở vị trí này nên cực kỳ cẩn trọng và nên có cách tích trữ tài sản khi có thể.

Nốt ruồi trên sống mũi

5 nốt ruồi xui xẻo trên cơ thể phụ nữ, cản trở đường tài lộc của gia đình - Hình 2

Theo tướng học thì người phụ nữ sở hữu một nốt ruồi nằm ở giữa sống mũi không phải là điềm báo tốt về vận trình tài lộc, bởi khi có nốt ruồi này tức bạn bị cản đường tài lộc.

Ngoài ra, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường chi tiêu rộng rãi nên trong cuộc sống họ thường không biết cách giữ tiền của. Vì vậy, thường xuyên rơi vào thiếu thốn. Ngoài ra, trong cuộc sống gia đình thì những người thân cũng bị ảnh hưởng và công việc cũng không thuận lợi.

Bản thân những con người sở hữu nốt ruồi này thường có năng lực có thể kiếm ra tiền nhưng do tính cách khiến họ không thể nào giữ được tiền, mọi thứ điều tiêu tán cả hãy tìm cách hóa giải.

Nốt ruồi ở khóe miệng

5 nốt ruồi xui xẻo trên cơ thể phụ nữ, cản trở đường tài lộc của gia đình - Hình 3

Nốt ruồi ở khóe miệng trong nhân tướng học được nhận định là nốt ruồi bán hung bán cát. Nó giúp cho chủ nhân dễ có được dung mạo như ý, đa phần người có nốt ruồi này trên gương mặt tính cách đều hòa nhã, hướng ngoại và khá sành điệu trong ẩm thực.

Tuy vậy, nhược điểm của họ là quá để ý hình thức, không chú ý đến nội tâm, thích hưởng thụ và tiêu xài hoang phí mà không chăm chỉ chịu khó làm ăn. Nếu sinh ra trong gia đình có điều kiện, họ sẽ càng ỷ lại vào người thân và không chịu tự thân vận động.

Nếu không biết nhìn xa trông rộng, tiết kiệm và lên kế hoạch lâu dài cho cuộc sống, e rằng ngoài 35 tuổi người này sẽ dễ lâm vào cảnh khánh kiệt, tiền mất tật mang.

Nốt ruồi ở dưới mắt

5 nốt ruồi xui xẻo trên cơ thể phụ nữ, cản trở đường tài lộc của gia đình - Hình 4

Theo tướng học thì người phụ nữ sở hữu một nốt ruồi nằm ở dưới mắt khoảng 2 cm không phải là điềm báo tốt về vận trình tài lộc, bởi khi có nốt ruồi này tức bạn bị cản đường tài lộc.

Ngoài ra, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường chi tiêu rộng rãi nên trong cuộc sống họ thường không biết cách giữ tiền của. Vì vậy, thường xuyên rơi vào thiếu thốn.

Bản thân những con người sở hữu nốt ruồi này thường có năng lực có thể kiếm ra tiền nhưng do tính cách khiến họ không thể nào giữ được tiền, mọi thứ điều tiêu tán. Thậm chí, tồi tệ hơn khi những người này còn ảnh hưởng tới cả chồng, con bởi nó mang vận xấu đến đường công danh, sự nghiệp của chồng mình, khiến gia tài trong nhà lúc nào cũng túng thiếu.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*