Phụ nữ có 4 chỗ càng dài thì càng giàu, cả đời an nhàn, sướng như tiên – #LoiPhatDay

Phụ nữ sở hữu những nét phúc tướng này không chỉ đẹp về hình thức mà còn đẹp cả tâm hồn , sự báo 1 cuộc sống hạnh phúc an nhàn.

Cổ dài

Phụ nữ sở hữu chiếc cổ dài như các cụ ngày xưa thường nói là “cổ 3 ngấn” thường có vẻ ngoài kiêu sa, thanh cao còn tính cách thì vô cùng lanh lợi, thông minh. Họ biết mình biết người, biết biết nắm bắt và tận dụng các cơ hộ trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt họ là tuýp người “tự thân vận động”, không bao giờ thích nịnh bợ, cũng không bao giờ tìm đủ mọi cách dìm người khác xuống để chuộc lợi cho bản thân.

Phụ nữ có 4 chỗ càng dài thì càng giàu, cả đời an nhàn, sướng như tiên - Hình 1

Họ có vốn hiểu biết rộng, biết đối nhân xử thế, giao tiếp tốt nên nhanh chóng thành công trong sự nghiệp . Sau khi bước vào tuổi trung niên thì của cải khấm khá, sống thoải mái, hưởng thụ. Đặc biệt sau 40 tuổi trở đi, họ có một cuộc sống tầm cao, tiền tài danh vọng đầy đủ, tình cảm hôn nhân bền vững khiến ai cũng ghen tỵ.

Phụ nữ có dái tai dài

Có nhiều người có thói quen nhìn dái tai người khác để “xem vui” rằng về sau người đó có làm được “ông to bà lớn” hay không, điều này dễ hiểu thôi vì đây không chỉ là quan niệm dân gian mà còn là nhân tướng học. Người có dái tai dài là nét tướng trời cho, bởi lẽ họ không chỉ phúc phần đầy nhà mà tài vận cũng hưng thịnh hơn người. Họ sinh ra đã có mệnh phú quý, là người có địa vị, được kính trọng xã hội .

Phụ nữ có 4 chỗ càng dài thì càng giàu, cả đời an nhàn, sướng như tiên - Hình 2

Đặc biệt, phụ nữ có nét tướng này được rất nhiều đàn ông say mê, đeo đuổi. Một khi đã lấy chồng, họ sẽ sung sướng như bà hoàng, nằm chơi hưởng phúc.

Phụ nữ có cánh tay dài

Đây là nét phúc tướng hiếm có khó tìm, theo nhân tướng học thì người có cánh tay dài mảnh khảnh sẽ có “mệnh phượng hoàng”, thoải mái tận hưởng cuộc sống sung sướng như tiên. Họ an nhàn từ thuở độc thân, sau khi kết hôn lại được chồng nuông chiều nên chưa bao giờ phải chịu khổ.

Trong công việc hay ngoài xã hội thì họ rất có khả năng lãnh đạo, cá tính, mạnh mẽ, lập trường vững chắc nhưng lại vô cùng tử tế vậy nên rất dễ làm nên đại sự lại vừa được lòng mọi người.

Phụ nữ có 4 chỗ càng dài thì càng giàu, cả đời an nhàn, sướng như tiên - Hình 3

Ngón tay dài

Những người phụ nữ sở hữu ngón tay thon dài thường sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng nhưng trong họ chính là cả 1 tầm hồn mạnh mẽ và tự lập. Họ không chỉ thông minh, khéo léo mà còn kiên định và luôn phấn đấu nỗ lực hết mình để đạt được mục đích mà họ đã đặt ra trong cuộc sống.

Người này còn có số lấy chồng đại gia, được yêu chiều hết mực, một lòng chung thủy, sống hạnh phúc tới già.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm .

Phụ nữ có nốt ruồi đúng vị trí tài lộc ở cổ, cả đời “ngồi mát ăn bát vàng”

Theo nhân tướng học, nhìn vào vị trí nốt ruồi ở cổ có thể dự đoán được người đó có số giàu sang hay nghèo khó.

Nốt ruồi ở chính giữa cổ

Người sở hữu nốt ruồi ở chính giữa cố là dấu hiệu của vượng cát, may mắn. Người này có sự nghiệp hanh thông, đạt được vị trí trong xã hội. Theo nhân tướng học, đây là người sáng sủa, biết ăn nói, thông minh, sắc sảo.

Trong chuyện tình cảm, họ là người chung tình, đã yêu ai là một lòng một dạ, sẵn sàng hy sinh tất cả vì tình yêu.

Nốt ruồi ở phía trước cổ

Phụ nữ có nốt ruồi ở phía trước cổ là người không mấy may mắn, hay gặp tiểu nhân hãm hải. Trong chuyện tình cảm, đây là dấu hiệu của việc tình duyên trắc trở hợc gặp người không chung tình. Đối với cuộc sống gia đình, người ngày dễ bị bạn đời lấn át, không có quyền quyết định.

Phụ nữ có nốt ruồi đúng vị trí tài lộc ở cổ, cả đời ngồi mát ăn bát vàng - Hình 1

Nốt ruồi ở sau cổ

Đây là dấu hiệu của người may mắn trong cuộc sống, luôn có quý nhân phù trợ. Công việc của người này luôn thuận lợi. Dù có gặp trở ngại thì cũng sẽ có người cùng gánh vác, vượt qua khó khăn.

Người có nốt ruồi ở phía sau cổ thường là người sống nội tâm, bình lặng, dù giàu có đến mấy họ cũng không thích khoe khoang ra bên ngoài. Nhờ tính cách khiêm tốn, điềm đạm, họ luôn được nhiều người quý mến.

Dù là đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau gáy thì đều là người có chí hướng, biết phấn đấu vì tương lai. Để đạt được thành công, họ sẽ phải trải qua nhiều sóng gió. Sau thất bại, bản lĩnh ngày càng vững vàng hơn, cơ đồ cũng vì thế mà ngày càng vững chắc.

Nốt ruồi ở phía phải cổ

Đây là người có tính cách mạnh mẽ, năng động, thích khám phá. Người này sẽ luôn gặt hái được thành công và tiền bạc. Nhược điểm chính là tính cách hong phí, không biết giữ của. Do đó, tiền làm được nhiều cũng không tích lũy được để giàu sang phú quý như người ta. Tuy nhiên, nhìn chung cuộc sống của người này khá yên ổn, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở phía trái cổ

Người có nốt rồi ở phía trái cổ thường sống nội tâm, hay xúc động. Chuyện tình cảm thường không theo ý muốn của họ. Khi yêu, đây là kiểu người si mê, lụy tình và thường cảm thấy mệt mỏi vì suy nghĩ quá nhiều.

Đây cũng là kiểu người có chí hướng, biết phấn đấu vì tương lai. Họ có thể vươn lên để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người thân của mình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*