Phụ nữ có 3 tướng cổ này mang mệnh phượng hoàng, sau 30 tuổi giàu sang hơn người – #LoiPhatDay

Theo nhân tướng học, thông qua tướng cổ chúng ta cũng có thể đoán được phần nào vận mệnh tương lai của người phụ nữ.

Phụ nữ có 3 tướng cổ này mang mệnh phượng hoàng, sau 30 tuổi giàu sang hơn người - Hình 1

Phụ nữ cổ cao 3 ngấn là người có số “phượng hoàng” – Ảnh: Minh họa

– Cổ tròn và dài như cổ hạc

Nhìn bên ngoài thì người có tướng cổ này khá gầy yếu và mong manh. Tuy nhiên, chị em có cổ tròn và dài như cổ chim hạc được xem là người có tướng phú quý. Đa phần phụ nữ có tướng cổ này hậu vận dễ được hưởng nhiều phước lành, cuộc sống trong tương lai luôn dư dả và viên mãn .

Bẩm sinh đã có mệnh “phượng hoàng” thì tính cách của những người này cũng rất tốt bụng và bao dung. Và nhờ tích cực làm việc thiện, tu tâm tích đức nên hậu vận của họ được hưởng nhiều phúc đức trời ban, phúc lộc đầy nhà, gia đình an yên, hạnh phúc .

– Cổ cao, hướng về phía trước

Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ có tướng cổ cao, hướng về phía trước là những người rất kiên cường trong cuộc sống. Họ cũng thuộc tuýp người khéo ăn khéo nói, biết cách đối nhân xử thế nên đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý, giúp đỡ.

Đặc biệt, những phụ nữ có tướng cổ này rất vượng nhân duyên. Sau khi kết hôn, họ chung thủy và cũng là chỗ dựa rất vững chắc cho người bạn đời của mình.

– Cổ cao, có ba ngấn rõ ràng

Đa phần chị em phụ nữ có cổ cao, ba ngấn rõ ràng thường rất đẹp nết đẹp người. Nhờ bẩm sinh đã mang mệnh “phượng hoàng” nên cuộc sống trong tương lai của họ có thể rất giàu sang phú quý. Nếu không thuộc dạng “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son” thì chí ít họ cũng là người vượng phu ích tử, sống nhàn hạ cả đời.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng những dự đoán trên không chắc sẽ đúng 100% bởi không phải ai sở hữu những nét tướng cổ như thế này cũng đều là người thành công và hạnh phúc . Vậy nên, hãy cứ tự tin vào bản thân mình, bởi những nỗ lực trong công việc mới là điều quan trọng nhất và là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn hạnh phúc.

Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo!

Phụ nữ sinh vào ngày hoàng kim này phúc khí dồi dào, cả đời sung túc, lắm của nhiều tiền

Xem bói ngày sinh cho thấy, phụ nữ sinh vào những ngày âm lịch này có số đại gia, chẳng cần nhọc công vẫn có tiền tỷ trong tay, phú quý cả đời.

Tiền của bủa vây, vận may tề tựu nên càng về h��u vận người sinh vào những ngày âm lịch này càng vượng phát, muốn khổ cũng không được.

Phụ nữ sinh vào ngày hoàng kim này phúc khí dồi dào, cả đời sung túc, lắm của nhiều tiền - Hình 1
Từ ngưỡng 30 trở đi phú quý sẽ tìm đến tận cửa nhà phụ nữ sinh ngày 2 âm lịch – Ảnh minh họa: Internet

Ngày 2 âm lịch

Chỉ cần xem bói ngày sin h đã có thể biết trước vận mệnh của một người. Thế nên, nếu sinh vào ngày 2 âm lịch bạn hãy mừng thầm bởi đây chính là điềm báo gia chủ cả đời ăn sung mặc sướng, tiền tài viên mãn.

Dù những ngày đầu lập nghiệp khổ cực đến mấy thì từ ngưỡng 30 trở đi phú quý sẽ tìm đến tận cửa nhà phụ nữ sinh ngày 2 âm lịch.

Phụ nữ sinh vào ngày hoàng kim này phúc khí dồi dào, cả đời sung túc, lắm của nhiều tiền - Hình 2
Đây chính là mẫu phụ nữ vượng phu ích tử, đàn ông nào lấy được như rước thần tài vào nhà – Ảnh minh họa: Internet

Ngày 5 và 30 âm lịch

Trời sinh phụ nữ sinh vào ngày 5 và 30 âm lịch cực thông minh, khôn ngoan và tinh tế trong đối nhân xử thế. Hơn cả, nhờ có phúc khí từ khi mới lọt lòng nên ngay từ thuở nhỏ họ đã sớm bộc lộ tài năng, thành công ngay từ những ngày đầu lập nghiệp.

Đặc biệt, đây chính là mẫu phụ nữ vượng phu ích tử, đàn ông nào lấy được như rước thần tài vào nhà, giàu nhanh đến chóng mặt.

Phụ nữ sinh vào ngày hoàng kim này phúc khí dồi dào, cả đời sung túc, lắm của nhiều tiền - Hình 3
Càng về hậu vận phụ nữ sinh ngày 20 âm lịch càng phúc lớn mệnh dày, tiền tài viên mãn – Ảnh minh họa: Internet

Ngày 20 âm lịch

Là người có chí hướng, dám dấn thân và không ngừng phấn đấu vươn lên nên người sinh vào ngày 20 âm lịch thăng tiến ầm ầm, sự nghiệp hiển vinh. Họ tài giỏi đến mức đàn ông cũng phải kiêng dè, không ai dám xem thường.

Càng về hậu vận phụ nữ sinh ngày 20 âm lịch càng phúc lớn mệnh dày, tiền tài viên mãn. Hôn nhân của người sinh vào ngày phú quý này cũng hạnh phúc viên mãn, được chồng cưng chiều như bà hoàng.

Chỉ cần tự xem bói ngày sinh bạn đã có thể đoán biết trước vận mệnh của mình, chính xác đến khó ngờ.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Con giáp nữ mang mệnh phú quý, vượng phu ích tử, ai lấy được như vớ được mỏ vàng Có những người phụ nữ mà họ không chỉ gặp may mắn trong cuộc đời mà còn được xem là ngôi sao chiếu mệnh cho cả gia đình làm ăn phát đạt. Đó là những người phụ nữ có số vượng phu ích tử. Liệu bạn có nằm trong số đó, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. Tuổi Thìn Là con…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*