Phản ứng tâm lý của 12 chòm sao khi phát hiện mình thuộc vùng các F của dịch Covid-19 – #LoiPhatDay

Tâm lý của 12 khi phát hiện mình thuộc vùng các F của dịch Sars-CoV-2 sẽ như thế nào?

Việc phân loại người nhiễm và nghi nhiễm Sars-CoV-2 sẽ giúp cho nhiều người tránh rơi vào tình trạng hoang mang trong thời gian xảy ra dịch bệnh. Tuy nhiên, không phải ai trong 12 chòm sao cũng giữ vững được tâm lý khi nghe tin mình lại đang thuộc vùng các F của dịch.

Bạch Dương – Cúm thôi mà, sợ gì

Bạch Dương là người lạc quan, mang đến sự tích cực cho mọi người nên trong trường hợp xấu đến đâu, Bạch Dương cũng sẽ giữ vững tinh thần của mình, mỉm cười một cái và tự nói với mình rằng chỉ đơn giản là cúm thôi mà, lo gì.

Kim Ngưu – Đứng hình mất 5s

Kim Ngưu không phải là người nhanh nhạy trước mọi vấn đề cho nên thường có phản ứng chậm hơn người khác. Chính xác hơn thì Kim Ngưu không biết mình nên bày tỏ cảm xúc như thế nào trước tin không hay này đây.

Song Tử – Đi cách ly thôi, còn chờ đợi phản ứng gì nữa

Đối với Song Tử, họ có phản ứng khá là nhẹ nhàng, không làm rùm beng lên hay khóc lóc, than vãn. Song Tử rất dễ dàng thích nghi với mọi chuyện và họ cũng tin rằng, sức khỏe của mình rồi sẽ tốt lên nhanh thôi.

Phản ứng tâm lý của 12 chòm sao khi phát hiện mình thuộc vùng các F của dịch Covid-19 - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải – Vậy là những người xung quanh mình cũng…

Cự Giải cứ hay lo nghĩ cho người khác trước khi nghĩ đến bản thân. Suy nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu Cự Giải sẽ là cảm thấy có lỗi, họ cho rằng vì bản thân mình mà những người xung quanh rất có thể cũng sẽ rơi vào trường hợp tương tự.

Sư Tử – Yeah, sắp được gặp mấy anh đẹp trai rồi!

Thay vì lo lắng và hoảng sợ thì Sư Tử lại có cảm giác vui vui trong lòng. Đương nhiên là không phải vui vì có nguy cơ nhiễm bệnh, vui là vì mấy hôm nay đọc tin khu vực cách ly có quá trời anh đẹp trai. Lại có cơ hội để thể hiện rồi.

Phản ứng tâm lý của 12 chòm sao khi phát hiện mình thuộc vùng các F của dịch Covid-19 - Hình 2

Ảnh minh họa

Xử Nữ – Không phải mình đã đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên sao?

Trước khi chấp nhận thực tế thì Xử Nữ còn hàng tá câu hỏi cần giải đáp. Họ chính là người cẩn thận nhất trong số 12 cung hoàng đạo, vậy thì lý do gì khiến họ lại nằm trong vùng F chứ.

Thiên Bình – Bình tĩnh, mình phải thật bình tĩnh

Một tin khá là không tốt được đưa đến cho Thiên Bình thì tất nhiên không thể nào không lo lắng rồi. Tuy nhiên, Thiên Bình sẽ tự trấn an bản thân, giữ bình tĩnh và làm theo mọi yêu cầu từ chính quyền.

Bọ Cạp – Xong đời rồi!

Những suy nghĩ tiêu cực luôn bám dính lấy Bọ Cạp khiến cho họ chỉ kịp nghĩ đến một chữ ‘toang’. Họ không dám tin tưởng vào bất cứ điều gì ngay lúc này nữa và tự đặt một dấu chấm cho chính cuộc sống của mình.

Nhân Mã – Lạc quan lên nào, có bệnh thì điều trị thôi

Nhân Mã luôn sống bằng tất cả năng lượng của mình và họ có những cái nhìn tích cực về mọi vấn đề. Họ hiểu rằng không thể nào cứ chìm trong những lo lắng được, có dấu hiệu thì phải khai báo mà đã nhiễm bệnh thì cần điều trị ngay.

Phản ứng tâm lý của 12 chòm sao khi phát hiện mình thuộc vùng các F của dịch Covid-19 - Hình 3

Ảnh minh họa

Ma Kết – Công việc thời gian tới sẽ phải giải quyết như thế nào đây

Trước khi nghĩ tới và lo lắng cho sức khỏe của mình và mọi người thì Ma Kết chỉ nhớ tới đống công việc còn đang dang dở, nếu mình rời đi ngần ấy ngày, ai sẽ là người thay mình giải quyết mọi chuyện đây.

Bảo Bình – Số đen thôi

Bảo Bình vốn ung dung tự tại, dẫu biết mình đang rơi vào trường hợp xấu thì cũng sẽ bình thản mà chấp nhận. Đen thôi, đỏ quên đi, điều cần làm là tin vào nhà nước, tin bác sĩ và tin chính mình sẽ vượt qua thôi.

Song Ngư – Không phải, nhất định có sự nhầm lẫn ở đâu rồi

Tâm lý Song Ngư ngay lập tức sẽ rơi vào trạng thái bất ổn. Song Ngư liên tục phủ nhận sự thật và trở nên vô cùng hoảng sợ đối với những tin tức xấu. Và diễn biến tiếp sau đó sẽ là một biển nước mắt đến từ cung hoàng đạo này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Lê Di

Sao Thổ di chuyển sang chòm Bảo Bình hứa hẹn những bước trưởng thành như thế nào trong cuộc sống của 12 chòm sao

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*