Nửa đêm đặt 4 vật trấn yểm vào phòng khách ngôi nhà, gia chủ nhanh chóng phát tài, thăng quan tiến chức – #LoiPhatDay

Những vật phong thủy dưới đây giúp kích thích tài lộc tron ngôi nhà của bạn khiến chủ nhân gặp nhiều may mắn.

Ngựa

Theo phong thủy, hình ảnh của những chú ngựa tượng trưng cho sức mạnh bền bỉ, lòng kiên trì, tháo vát. Ngoài ra, ngựa cũng gắn liền với câu thành ngữ mã đáo thành công. Chính vì vậy, nó cũng được xem là con vật trung thành và mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong ngôi nhà. Khi bạn đặt tượng hình con ngựa, hoặc treo tranh ngựa sẽ giúp cho mọi việc của bạn phi nước đại dễ dàng thăng quan phát tài.

Cá chép

Theo quan niệm dân gian xưa cá chép gắn liền với truyền thuyết cá chép vượt Vũ Môn trải qua nhiều khó khăn thử thách để hóa thành rồng. Chính vì vậy, khi nhắc tới các chép người ta thường nghĩ tới sự kiên cường, bền trí.

Nửa đêm đặt 4 vật trấn yểm vào phòng khách ngôi nhà, gia chủ nhanh chóng phát tài, thăng quan tiến chức - Hình 1

Cá chép là biểu tượng của sự thành công thăng quan tiến chức

Ngoài ra, cá chép hóa rồng trở thành biểu tượng cho sự can đảm, may mắn, thành công, thăng tiến của gia chủ. Nếu bạn đặt cá chép trong phòng khách hoặc bàn làm việc của mình sẽ giúp con đường công danh sự nghiệp thành công, đỗ đạc, mọi việc đều hanh thông như ý.

Biểu tượng thuyền buồm

Trong dân gian biểu tượng của thuyền buồm không chỉ được ưa chuộng từ hàng trăm, hàng nghìn năm về trước mà hiện nay nó thể hiện cho sự may mắn thành công trong kinh doanh.

Thuyền buồm thường mang hai yếu tố quan trọng nhất trong thuật phong thủy đó là gió và nước, nước là biểu tượng vạn đại của tài lộc còn gió sẽ mang lại những điều may mắn. Ngoài ra, thuyền buồm còn có ý nghĩa kích thích tài lộc giúp chủ nhà hướng tới những thành công.

Nửa đêm đặt 4 vật trấn yểm vào phòng khách ngôi nhà, gia chủ nhanh chóng phát tài, thăng quan tiến chức - Hình 2

Thuyền buồm giúp hút tài lộc vào nhà

Quả cầu phong thủy

Trong phong thủy khi bạn đặt quả cầu trong phong thuỷ ngũ hành thuộc Thổ, với công dụng tăng trưởng tài lộc. Bạn cũng nên lựa chọn vị trí đặt quả cầu phong thủy thường ở trung tâm ngôi nhà để thu hút vượng khí. Khi bạn đặt ở bàn học sẽ giúp cho người học tăng thêm sự tập trung cao độ, ham học hỏi và nhớ lâu.

Ngoài ra, quả cầu phong thủy được các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, yêu thích lựa chọn đặt trên bàn làm việc của mình để mong cho mình luôn lý trí sáng suốt trong mọi quyết định.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep.vn

Đặt tủ lạnh phạm phải đại kỵ này gia chủ ảnh hưởng sức khỏe, sớm muộn cũng ly tán

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*