Nữ tuổi nào vượng phu ích tử nhất Tân Sửu 2021 – #LoiPhatDay

Trong số 12 con giáp những con giáp nào có tướng vượng phu ích tử. Có khả năng giúp chồng thêm phúc khí và nhiều may mắn là ai? Nếu là nữ, bạn có phải một trong số đó?

Nữ tuổi nào vượng phu ích tử nhất Tân Sửu 2021 - Hình 1

Nữ tuổi Thìn – Vượng phu ích tử năm Tân Sửu 2021

Những người phụ nữ tuổi Thìn có tính cách tương đối lạnh lùng, nhưng họ cũng là những người rất thông minh và nhanh chóng nắm được điểm mấu chốt của vấn đề, hiểu được bản chất của mọi việc diễn ra xung quanh mình. Nữ tuổi Thìn vượng phu ích tử nhất năm 2021

Phụ nữ tuổi Thìn nếu càng dịu dàng thì càng có cơ may lấy chồng giàu và được yêu chiều hết mực, thậm chí họ là quý nhân của chồng nên dù lúc mới yêu cả hai chưa có gì nhưng khi cưới về nhà cửa sung túc, gia đình hạnh phúc.

Dù trước bất cứ tình huống nào họ cũng sẽ cố gắng hết sức để giải quyết các mâu thuẫn và khủng hoảng trong gia đình. Cô gái tuổi sẵn sàng chịu đựng mọi khó khăn cùng chồng với lòng cảm thông và sự chia sẻ lớn nhất. Chính sự đức hạnh và ấm áp ấy đã mang đến cho người phụ nữ tuổi Thìn những ngày tháng tươi đẹp và hạnh phúc suốt cuộc đời bên người đàn ông tài giỏi.

Nữ tuổi Dần vượng phu ích tử nhất năm 2021

Con giáp tuổi Dần mạnh mẽ từ trong trứng nước. Từ khi là một cô gái từ nhỏ họ đã khao khát cuộc sống của những người giàu có. Có thể tuổi trẻ cô có cuộc sống khá long đong khi đi tìm một nửa cuộc đời mình vì cô có tiêu chuẩn riêng, không dễ dàng chấp nhận kẻ không đáng mặt đàn ông.

Cô chẳng phải như những mẫu phụ nữ khác ngồi đó mà trông chờ hạnh phúc trên người đàn ông. Thay vì tiếp tục kiếm tìm người đưa cô đạt tới giấc mơ giàu có, cô quyết định tự mình thực hiện nó.

Nhưng nhờ quá trình này mà cô mới gặp được người đàn ông cùng chí hướng. Nhờ tâm đầu ý hợp mà cô hỗ trợ cho chồng rất nhiều trong sự nghiệp . Thậm chí, việc làm ăn rủi ro nếu nếu có bị phá sản cô vẫn rất mạnh mẽ.

Hơn ai hết con giáp tuổi Dần tin vào năng lực và khả năng thực sự của người đàn ông cô đã chọn. Đến lúc đó người chồng càng nhận ra giá trị thực sự của người phụ nữ ấy và càng quyết tâm hơn trên con đường sự nghiệp .

Ý nghĩa vượng phu ích tử là nói về mặt mạng vận gia đình dù về nhà chồng với hai bàn tay trắng, hoặc cả hai khởi nghiệp còn nghèo, nhưng người phụ nữ sẽ mang lại nhiều may mắn , thành đạt cho chồng về sự nghiệp và đường con cái.

Con giáp nữ vượng phu ích tử: Tuổi Thân

Nữ tuổi nào vượng phu ích tử nhất Tân Sửu 2021 - Hình 2

Nữ tuổi Thân là người tâm lý, coi trọng gia đình. Họ s���ng lạc quan, tràn đầy hy vọng vào tương lai tốt đẹp.

Đây là con giáp luôn có suy nghĩ phải có trách nhiệm với gia đình. Bởi thế đây là người mẹ bản lĩnh giúp con thành tài. Họ dạy con sống độc lập và quý trọng những gì đang có. Tuổi Thân còn là con giáp để lại phúc đức, tài lộc và vận may cho con. Có người mẹ thế này, con có nền tảng thành công hơn người.

Đặc biệt từ sau 50 tuổi, mẹ tuổi Thân tận hưởng cuộc sống bình yên, viên mãn nhiều người ghen tị. Con giáp này dù có nhiều tham vọng nhưng mong muốn lớn nhất là cùng chồng con bình yên sống ngày tháng đơn giản.

Con giáp nữ nào vượng phu ích tử nhất năm 2021: Tuổi Sửu

Người phụ nữ tuổi Sửu cũng là người vượng phu ích tử vì họ lúc nào cũng chăm chỉ, cần mẫn, ở nhà hay công sở đều vậy. Ở nhà họ chăm lo vun vén, quan tâm tới từng miếng ăn giấc ngủ cho chồng con. “Mẫu tính” ở người tuổi Sửu đặc biệt nhiều, họ thích thú khi được chăm sóc và lo lắng cho người khác. Hơn thế với tinh thần tiết kiệm, chắt chiu, họ sẵn sàng hi sinh bản thân để gia đình có được cuộc sống tốt hơn. Hiền lành chân chất, người vợ tuổi Sửu cũng không bao giờ phàn nàn khi sự nghiệp của chồng gặp trắc trở, mà vẫn sẽ nhẫn nại kiên trì ủng hộ bằng cách chăm sóc thật tốt cho cả gia đình, kiếm thêm vài việc làm thêm để tăng thêm thu nhập. Còn cần gì hơn một người vợ như vậy nữa.

Đặc điểm của phụ nữ “vượng phu ích tử”

Đàn ông khi chọn bạn đời thường đề cao tiêu chuẩn ‘vượng phu ích tử’. Những bạn có 6 đặc điểm dưới đây luôn được các quý ông tìm kiếm nâng niu:

-Mặt tròn phúc hậu: Với đàn ông, những phụ nữ có khuôn mặt tròn lại là lựa chọn số một. Bởi theo quan niệm của dân gian, những người có khuôn mặt này thường là người phúc hậu, đoan trang, biết kính trên nhường dưới khiến không khí gia đình yên ấm hòa thuận.

-Lông mày mày thon, nhọn dần: Có hai kiểu lông mày rất tốt cho phụ nữ. Đó là lông mày nhỏ mảnh và cong, loại còn lại là lông mày thon và nhọn dần. Với tuýp phụ nữ sở hữu loại lông mày thứ nhất họ thường lấy được người chồng hiền lành, chịu khó. Những người phụ nữ này khi làm việc có chút vụng về nhưng lại rất tỉ mỉ, chăm lo cho gia đình từng chút một, biết tiến biết lui, hiểu lễ nghĩa, kính trên nhường dưới, được mọi người quý mến. Vì vậy chuyện hôn nhân của họ thường diễn ra tốt đẹp, yên ổn. Còn những phụ nữ sở hữu loại lông mày thứ hai, thon và nhọn dần thì thường lấy được chồng cẩn thận, chỉn chu, biết tùy cơ ứng biến, biết cái gì nên và không nên vì vậy công việc của họ thường rất thuận lợi.

-Cánh mũi tròn đầy đặn: Theo đánh giá của cổ nhân, những người phụ nữ có mũi như vậy còn là những người chân thành, chính trực, có khả năng giao tiếp tốt, rất phù hợp với công việc kinh doanh, dễ gây thiện cảm tốt trong các mối quan hệ và có khả năng cực tốt trong việc giúp đỡ công việc , sự nghiệp của chồng.

-Khuôn miệng đầy đặn, cười không hở lợi: Người phụ nữ có đôi môi mọng, cân xứng, đỏ hồng, răng trắng biểu hiện sức khỏe tốt, tiền bạc dồi dào, cuộc sống sung túc, sự nghiệp dễ thành, con cái trưởng thành và ngoan ngoãn, những người phụ nữ thuộc tuýp này thường đem lại nhiều may mắn , hạnh phúc cho gia đình. Họ được đánh giá là những người phụ nữ “vượng phu ích tử”.

– Mắt tròn to linh hoạt: Nếu đôi mắt dài và đẹp, nếu đi kèm với đó là lông mày thanh tú thì sẽ trường thọ, cuộc đời vinh hiển. Những người có đôi mắt tròn, lòng đen lòng trắng rõ ràng rất có năng khiếu nghệ thuật, có óc thẩm mỹ, tính tình hoạt bát, luôn đem niềm vui đến cho những người xung quanh. Họ cũng rất tinh tế trong ứng xử. Đàn ông khi kết hôn với những phụ nữ này thường có cuộc sống hôn nhân gia đình ổn định, vững vàng.

-Nhân trung: Nhân trung là rãnh lõm chạy từ dưới mũi đến giữa môi trên. Một người có nhân trung tốt nhất là dài và sâu, trên hẹp dưới rộng.

Từ tết dương 2021: 3 con giáp tài lộc nhân đôi, trúng số phát tài, của nả đố ai sánh b���ng

3 con giáp này được thần tài chỉ mặt điểm tên, nhất định sẽ gặt hái rất nhiều thành công trong năm 2021.

Tuổi Tý

Từ tết dương 2021: 3 con giáp tài lộc nhân đôi, trúng số phát tài, của nả đố ai sánh bằng - Hình 1

Những người tuổi Chuột tính tình vui vẻ, nhanh nhẹn, có chí tiến thủ và dám đương đầu với mọi thử thách để giành lấy chiến thắng, họ thường gây dựng được cơ đồ lớn.

Năm 2021 chính là thời điểm tuyệt vời để con giáp này khẳng định mình, họ sẽ có nhiều cơ hội làm giàu từ trên trời rơi xuống ngay từ những ngày đầu năm.

Làm đại gia của chính mình nên Tý tha hồ nhận tiền ùa vào nhà chất đầy đống, tha hồ tiêu pha thoải mái mà không sợ cạn tiền, nên tậu nhà tậu xe là chuyện dễ dàng.

Tuổi Hợi

Năm 2020 về cơ bản là một năm tốt đẹp với người tuổi Hợi. Họ tiếp tục chào đón Tân Sửu 2021 thuận buồm xuôi gió, mọi điều đều có thể gặt hái một cách êm đẹp, tài sản cứ thế tăng lên theo cấp số nhân.

Đặc biệt, 3 tháng đầu năm 2021 là thời gian vượng tài vượng vận của người tuổi Hợi. Họ vươn lên đổi đời trong chốc lát, rũ sạch vận xui. Đặc biệt, nếu theo nghiệp kinh doanh Hợi sẽ trúng lớn, có tiền tỷ sau một đêm, tài khoản ngân hàng tăng lên vùn vụt.

Từ tết dương 2021: 3 con giáp tài lộc nhân đôi, trúng số phát tài, của nả đố ai sánh bằng - Hình 2

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là những người rất có ý chí, tuy nhiên họ thường phải nỗ lực rất nhiều mới có thể thành công.

Năm 2021 là thời gian tốt để Mùi phát huy khả năng của mình. Mùi sẽ được cấp trên công nhận năng lực, bề trên nâng đỡ nên càng nâng cao cơ hội thăng quan tiến chức. Chỉ cần nắm lấy thời cơ vàng này thì Mùi sẽ đổi đời mà lên.

Sau những vất vả khổ luyện thì cuối cùng quả ngọt đã đến với Mùi, tiền tài chất đầy như núi, cuộc đời viên mãn đủ đầy.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Tử vi đầy đủ cho người tuổi sửu trong năm tân sửu 2021 Năm tuổi sẽ mang đến bất ngờ gì đến người tuổi Sửu? Bước sang năm Tân Sửu 2021, những người tuổi Sửu cũng dễ bị ảnh hưởng bởi năm sinh bản mệnh của họ. Nếu chỉ dựa vào sức mình để phát triển sự nghiệp hay mưu cầu tiền tài thì ít nhiều cũng sẽ có phần lực bất tòng tâm nên lúc…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*