Nữ nhân sinh vào năm này, năm 2019 có sao Kế Đô chiếu mệnh, tháng 7 âm lịch tới cần “án binh bất động” để tránh những điều không may – #LoiPhatDay.info

Trong 9 sao Cửu diệu thì mỗi sao đều có tính chất riêng. Tuy nhiên, trong số đó sao hung tinh nặng nhất chính là nam La Hầu và nữ Kế Đô. Cuối cùng thì nữ Kế Đô xấu như thế nào?

Trong tử vi Phương Đông, mỗi người đều có sao Cửu diệu chiếu mạng tương ứng với năm sinh âm lịch. Trong số 9 sao Cửu diệu sẽ có sao hung tinh và sao cát tinh. Đối với sao cát tinh thì mệnh chủ được chiếu mệnh sẽ gặp may mắn về sức khỏe, công danh, tình cảm thuận lợi, còn sao hung tinh thì sẽ ngược lại.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có 3 năm sinh sẽ có sao Kế Đô chiếu mệnh. Theo đó, sao Kế Đô được xem là sao xấu, đặc biệt đối với nữ mệnh. Vì vậy, nữ nhân nào sinh vào 3 năm này phải cẩn thận đề phòng mọi việc, không nên manh động và tránh làm việc lớn để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất.

Đặc biệt, vào tháng 7 âm lịch tới đây, những người sinh vào năm nay tốt nhất không nên làm gì, chỉ cần sống bình yên qua ngày, tránh tranh chấp, cãi vã và cần tịnh tâm trong mọi hoàn cảnh thì mọi thứ sẽ sớm vượt qua. Cùng xem đó là những năm nào nhé!

Năm 1983 (Quý Hợi)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*