Những thói quen xấu khiến chị em xui rủi triền miên, đại hạn kéo dài – #LoiPhatDay.info

Bạn cảm thấy mình lúc nào cũng xui rủi, gặp điềm gở không ngóc đầu lên được thì phải xem lại ngay mình có mắc những thói quen xấu nào không? Nếu có thì từ bỏ nhé, cuộc đời của bạn sẽ lên hương và bước sang trang mới ngay lập tức.

Rung đùi

Thói quen này xuất hiện ở cả nữ giới và nam giới, rất nhiều người mắc phải, hành động này mang ý nghĩa không tốt. Nếu nam giới có thói quen rung đùi, anh ta khó có thể trở nên giàu có, thành đạt. Phái nữ hay rung đùi thường gặp khó khăn trong vấn đề tình cảm.

Thường xuyên chớp mắt

Thói quen này cũng ảnh hưởng không ít đến vận mệnh của con người. Những người này thường gắn liền với cuộc sống nghèo khổ, khó khăn. Người ta cho rằng, nếu bạn hay kết thân với những người hay chớp mắt, bạn sẽ dễ bị lừa gạt tiền bạc, họ chơi với bạn phần lớn chỉ vì vật chất chứ không phải tình cảm.

Những người hay chớp mắt, sẽ dễ bị lừa gạt tiền bạc

Mang vẻ mặt chán nản, thất vọng

Gương mặt phản ánh thái độ sống cũng như vận mệnh của số phận một người. Quả thật, một gương mặt u ám khiến mọi người thật sự rất ái ngại khi bắt chuyện.

Người mang vẻ mặt chán nản, u sầu sẽ khiến người khác thấy rằng người ấy không còn sức sống nữa. Người khiến người khác cảm thấy không còn có sức sống thì quý nhân làm sao có thể đến trợ giúp được đây? Cho dù người ấy có một chút vận khí tốt đi nữa thì cũng chỉ là thoáng qua.

Ngồi xổm khi ăn uống

Thói quen này biểu hiện một tâm trạng vội vàng, hấp tấp. Ngoài ra, khi ngồi ăn ở tư thế này sự hấp thu thức ăn đồ uống cũng khó khăn làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu là đàn ông thì cả đời nghèo khó, bấp bênh còn phụ nữ thì hết ăn lại nằm, lười biếng.

Đừng nói những lời không hay, điềm gở

Trong cuộc sống, có không ít người gặp sự việc không như ý liền buông những lời không hay, thô tục, xúi quẩy. Loại hành vi này là tự nguyền rủa bản thân, đôi khi điềm gở đó sẽ biến thành sự thật.

Đừng nói những lời không hay, điềm gở

Than thở, phàn nàn

Những điều xảy đến trong cuộc sống đều có nguyên nhân của nó. Thay vì chúng ra rút ra kinh nghiệm sống cho bản thân, đón nhận nó như một cách để trau dồi thêm vốn sống và thay đổi bản chất của vấn đề thì mọi người thường có thói quen than thở, phàn nàn.

Kỳ thực, than thở sẽ đưa tới những điều không hay, giống như gặp phải con quỷ mà nó quấn quýt mãi không chịu buông. Ai gặp phải người hay than thở đều sẽ muốn rời xa, người có vận khí tốt cũng sẽ rời xa càng ngày càng nhiều.

Miệng nói lời không hay

Đôi lúc nói ra những lời xúi quẩy hoặc thô tục để trút bớt đi những tức giận, buồn phiền trong lòng bỗng đâu ập đến trong cuộc sống. Nhưng kỳ thực, loại hành vi này giống như tự nguyền rủa mình, kéo theo những cái xấu trong vận mệnh bám riết lấy mình.

Thay vì nhân rộng sự mệt mỏi trong lòng bằng những từ ngữ “ xấu xí” , thì tại sao chúng ta không nghĩ nó tích cực lên: “ Rồi cũng qua”. Điều gì đến cũng đã đến, vậy tại sao chúng ta cứ mãi làm xấu vận mệnh mình bằng những lời lẽ xúi quẩy như vậy, nhỉ?!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*