Những người đáng trân trọng trong cuộc đời ta – #LoiPhatDay

Chúng ta ở những ngày tháng tươi đẹp nhất luôn có những người đáng quý bên cạnh và chia sẻ niềm vui, thế nhưng liệu ngay cả khi nắng đẹp không còn, giông bão kéo đến, họ có còn là người bên bạn trong mọi hoàn cảnh?

Người đứng trên đỉnh núi cùng bạn là ai không quan trọng, quan trọng ai là người đưa tay ra giữ bạn lại khi bạn rơi xuống vực.

Người chỉ ở cạnh bạn khi thành công không quan trọng, quan trọng ai là người không bỏ mặc bạn khi khốn khó.

Người trong cuộc vui cùng bạn là ai không quan trọng, quan trọng ai là người có thể từ bỏ mọi cuộc vui bên ngoài để ở bên bạn vì không muốn bạn cô đơn một mình.

Người tìm đến bạn để trao đổi nụ cười không quan trọng, quan trọng ai là người để tâm cảm xúc lau khô giọt buồn trên mắt bạn.

Người đã ngoảnh mặt quay lưng không quan trọng, quan trọng ai là người bất chấp từng mũi kim đâm vào tay mà vẫn bình tâm ngồi khâu từng vết rách trong tim bạn.

Người từng thề hẹn đời đời kiếp kiếp nhưng vẫn làm tổn thương quá khứ của bạn là ai đừng để tâm, chỉ quan tâm trước mắt ai là người qua bao sóng gió vẫn không rời bỏ bạn mà đi.

Nếu tìm được người cho bạn vay tiền mà không cần điều kiện gì, hãy trân trọng họ, bởi với họ bạn là người đáng quý.

Nếu tìm được người sẵn sàng bỏ thời gian để chăm sóc bạn, hãy trân trọng họ .Thời gian của ai cũng đều đáng quý như nhau, đem thời gian của người ấy dành cho bạn cũng giống như việc đem cả thế giới của bản thân chia sẻ cùng bạn. Thế giới rộng lớn là thế, có người sẵn sàng ở bên chăm sóc, đó chính là phúc phận.

Nếu như có người, vì 1 điểm tốt của bạn mà bao dung cho tất cả những điểm không tốt, thì nhất định phải trân trọng họ! Bởi vì hầu hết mọi người, chỉ vì một điểm không tốt của bạn mà quên hết bạn còn có những điểm tốt vô cùng.

Những người đáng trân trọng trong cuộc đời ta - #LoiPhatDay

Nếu như có người sẵn lòng ủng hộ bạn, không chê trách, không phán xét chủ quan, không kì thị,.. hãy trân trọng bởi họ. Còn gì quý bằng một người sẵn lòng bên ta, tin tưởng khi ta gặp khó khăn, động viên khi ta thất bại.

Nếu như có người sẵn sàng tiếp nhận mọi tốt xấu của bạn, hãy trân trọng bởi họ. Trên đời này, ai ai cũng đều có tính tự tư tự lợi, tìm được người chìa tay giúp đỡ cho ta thật sự là quý lắm!

Những người bên cạnh bạn không hề ít nhưng những người luôn sát cánh với bạn ngay cả những khoảnh khắc u tối nhất trong cuộc đời, những lúc bạn sa ngã mất phương hướng, thì chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Chính họ mới là những người bạn nên để tâm, là những người bạn phải quý trọng. Bởi vì sau tất cả, họ đã chứng kiến được những phần thật nhất của con người bạn mà không chọn cách bỏ đi.

-ST-

Bạn thấy bài viết hữu ích thì nhớ đánh giá “ĐÁNG XEM” và “CHIA SẺ” để bạn bè cùng đọc nhé!

<3 CẢM ƠN <3

Những người đáng trân trọng trong cuộc đời ta - #LoiPhatDay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*