Những người đàn ông sinh vào tháng này chắc chắn là người sợ vợ, đàn bà lấy được phúc một đời – #LoiPhatDay.info

Nếu muốn “bắt vía” được mấy ông chồng thì hãy chọn chàng trai sinh những tháng này nhé chị em.

Hạng Nhất – Người sinh tháng 3:

Người đàn ông sinh vào tháng 3 là người chu toàn, có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Vì vậy sau khi kết hôn, họ hết lòng vì vợ con, chăm sóc vợ con, lo chu toàn cho cuộc sống của mình cả về vật chất và tinh thần.

Nếu có mâu thuẫn, người chồng sẽ luôn là người nhẫn nhịn, dung hòa và làm lành. Vợ không phải vất về chuyện này nên tình cảm gia đình gắn kết, ít khi bất hòa lâu. Vậy nên nói về cuộc sống gia đình, người vợ hoàn toàn có thể dùng sự khéo kéo của mình để khiến các ông chồng một mực nghe theo mình.

Hạng Nhì – Tháng 1:

Người sinh tháng 1 được cho là những người đàn ông không những khó tính mà còn rất kĩ tính. Trong mọi việc, họ làm ăn cẩn thận, tỉ mỉ, họ không bao giờ qua loa.

Trong chuyện chọn người yêu và người để lấy làm vợ thì càng kĩ càng. Tiêu chí của họ có vẻ khó khăn nên người làm vợ đòi hỏi phải là người chăm chỉ, chịu khó, chu đáo với gia đình. Nếu lấy được vợ rồi, người đàn ông sinh tháng 1 sẽ hết lòng vì vợ con, yêu thương trân trọng hết đời. Phụ nữ cũng vì thế mà được nước, thích làm việc mình thích thì cứ tự nhiên.

Hạng Ba: Người sinh tháng 10

Người sinh tháng 10 thường có tướng đào hoa. Thoạt nhìn người này không có độ tin cậy vì có dáng vẻ phong lưu, không nghiêm túc. Nhưng trên thực tế, khi cưới được vợ, họ hết lòng vì gia đình, cực kì yêu thương vợ con.

Khi quyết định lập gia đình tức là khi họ đã gạt bỏ được niềm vui cá nhân, tập trung vào công việc. Người này hết sức cẩn thận khi chọn người làm vợ, yêu nhiều nhưng chọn vợ chỉ có 1 và chọn rất chắc chắn. Vợ của chàng trai sinh tháng 10 về sau hạnh phúc, được nương nhờ chồng, sống cuộc đời an nhàn.

Vì họ hết lòng vì vợ con nên những lời vợ nói là vàng ngọc, không lo các ông chồng khó chịu, bực bội. Tha hồ mà nịnh chồng nhé chị em!

Hạng 4: Người sinh tháng 11

Chàng trai sinh tháng 11 khi quyết định tiến tới hôn nhân là đã suy nghĩ kĩ càng, tính toán rõ ràng và đầy quyết tâm. Bước vào gia đình, họ hết lòng vì vợ con, chăm lo cho tổ ấm của mình cả về vật chất và tinh thần. Người này tôn trọng vợ vô cùng. Chỉ cần lời vợ nói, họ sẽ cân nhắc thiệt hơn và lắng nghe rồi tìm cách giải quyết thấu đáo.

Tính tình của chàng trai tháng 11 cương trực. Họ cũng không vì bênh người thân mà coi thường vợ mình, đối với bạn bè, họ cũng không một lời nói xấu vợ. Đây thực sự là một người chồng lý tưởng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*