Những nét tướng phụ nữ ‘xấu hổ không dám phô ra’ nhưng thực tế là quý tướng mang lại tài lộc, tiền bạc công danh – #LoiPhatDay.info

Sở hữu những nét tướng này bạn phải tự tin rằng đây chính là nét tướng của người giàu sang, phú quý, an nhàn.

MŨI TO

Người phụ nữ có khuôn mặt hài hòa nhưng tự nhiên lại có một chiếc mũi to làm mất đi vẻ thanh lịch thon thả của cả khuôn mặt. Chiếc mũi cản trở sự thanh tú của bạn khiến bạn chỉ muốn phẫu thuật thu nhỏ lại.

Tuy nhiên theo xem tướng mạo phương Đông, đây lại là nét quý tướng mang lại phúc lộc trời cho. Người sở hữu chiếc mũi to, cánh mũi nở mà tròn chứng tỏ là người có tương lai vô cùng tốt. Tiền bạc không phải suy nghĩ, công việc hanh thông, thuận lợi. Người này làm ra nhiều tiêu cũng nhiều vì tính tình phóng khoáng, hết lòng vì bạn bè.

Những nét tướng phụ nữ 'xấu hổ không dám phô ra' nhưng thực tế là quý tướng mang lại tài lộc, tiền bạc công danh - #LoiPhatDay.info

Họ cũng là mẫu người tính tình bao dung, độ lượng, xởi lởi trời cho, không ki bo mà cực kì rộng rãi. Chính vì điều này mà trong xã hội họ có rất nhiều mối quan hệ tốt.

MÔNG, ĐÙI TO

Nhiều người mặc cảm vì đôi chân của mình đặc biệt là phần mông và đùi quá to. Họ cho rằng điều này không cân đối khiến cho cơ thể bị xấu xí. Trên thực tế, mông đùi to chính là nét tướng của người giàu sang, nhiều tiền lắm của. Người phụ nữ có tướng này giỏi giang việc nhà, đảm đang tháo vát, là người kiếm tiền giỏi, thông minh trí tuệ. Họ không sức có sức khỏe tốt còn có năng lực tốt luôn biết cách kiếm tiền và cũng giỏi giữ tiền.

Hậu vận người này cực kì sung sướng, chỉ ngồi rung đùi hưởng an nhàn.

RĂNG CỬA TO

Người phụ nữ có hai răng cửa to khiến khuôn mặt kém duyên, khi cười thường khiến người khác không mấy thích thú, ấn tượng. Tuy nhiên đây là lại được cho là nét tướng của người luôn được người khác giúp đỡ, quý nhân phù trợ hết mình trong cuộc sống. Họ có một tinh thần tốt, sức khỏe dẻo dai và trí tuệ hơn người. Họ đã làm gì thì làm đến nơi đến chốn, không bao giờ nản. Người này cũng rất giỏi ăn nói, sắc sảo, hoạt ngôn. Họ có tài thuyết trình khiến cho đối phương phải ngả mũ thán phục.

Những nét tướng phụ nữ 'xấu hổ không dám phô ra' nhưng thực tế là quý tướng mang lại tài lộc, tiền bạc công danh - #LoiPhatDay.info

Tương lai giàu sang phú quý, tiền bạc dồi dào, vận may có người tự nhiên mang đến khiến bạn vô cùng hài lòng.

NGÓN TAY NGẮN, THÔ

Đối với phụ nữ thì một bàn tay thô, ngón tay to ngắn là điều rất xấu, phải là bàn tay thon dài, nhỏ nhắn thì mới đẹp. Tuy nhiên tướng bàn tay này lại tượng trưng cho một người chăm chỉ, chịu khó, không sợ vất vả, hết lòng vì bản thân và người khác. Chính vì vậy mà họ được người khác giúp đỡ, tiền đồ tươi sáng, càng về hậu vận càng giàu sang sung sướng.

CẰM NGẮN

Những nét tướng phụ nữ 'xấu hổ không dám phô ra' nhưng thực tế là quý tướng mang lại tài lộc, tiền bạc công danh - #LoiPhatDay.info

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng cằm ngắn là người tốt số nhất là sau khi lấy chồng. Nếu bạn thực sự chăm chỉ, chịu khó sẽ có nhiều thành quả dành cho bạn. Hơn cả, người này sẽ có tương lai tốt nhờ chồng. Họ có thể lấy được chồng hết mực yêu thương, giàu có, làm ra tiền để cuộc sống của họ giàu sang, phú quý, an nhàn.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*