Những nét tướng của người phụ nữ trời sinh quyến rũ, khiến Thần Tài ưng bụng, ưu ái đổ lộc đầy túi – #LoiPhatDay

Dưới đây là những nét tướng của người phụ nữ trời sinh quyến rũ, khiến Thần Tài ưng bụng, ưu ái đổ lộc đầy túi. Hãy cùng khám phá nhé!

Khuôn mặt trái xoan

Phụ nữ mặt trái xoan thường sẽ để lại ấn tượng thanh tú, khiến đàn ông dễ chú ý và bị thu hút. Đồng thời, đây cũng là nét quý tướng báo hiệu bạn sẽ nhận được nhiều phúc khí, bản tính hiền dịu, thiện lương, dễ gặp được quý nhân phù trợ, tương cứu những lúc khó khăn.

Mày thanh, mắt to

Những nét tướng của người phụ nữ trời sinh quyến rũ, khiến Thần Tài ưng bụng, ưu ái đổ lộc đầy túi - Hình 1

Phụ nữ mày thanh, mắt to thường sở hữu tính cách nhẹ nhàng, biết thấu hiểu cho người khác, giàu cảm thông và sẻ chia. Không chỉ vậy, tư chất họ vô cùng thông minh, biết cách “đọc vị” trái tim và mong muốn của đàn ông. Thế nên, mẫu phụ nữ này rất biết cách “dắt mũi” khiến đàn ông ngoan ngoãn phục tùng, cung phụng họ như bà hoàng.

Môi hồng, răng trắng

Phụ nữ sở hữu bờ môi thiên hồng, răng trắng đều không sắc nhọn, hô, kèm theo giọng nói nhẹ nhàng, phát âm rõ ràng, hậu vận sẽ vô cùng khởi sắc. Không chỉ quan hệ vợ chồng ngọt ngào, hạnh phúc, mà sự nghiệp cũng thuận buồm xuôi gió, được cấp trên cất nhắc, lúc khó khăn có quý nhân phù trợ. Ưu điểm lớn nhất của mẫu phụ nữ này chính là khả năng dung hòa, không bị cảm xúc chi phối, chu đáo, rất biết giải quyết mâu thuẫn và khúc mắc ổn thỏa.

Đôi tai có dái tai lớn

Theo nhân tướng học, tai là biểu tượng của phúc khí. Người phụ nữ hậu vận tốt thường sở hữu dái tai lớn, dày, nhiều thịt. Cuộc đời họ sẽ vô cùng êm ấm, giàu sang. Thậm chí, sẽ có lúc trắc trở nhưng cung tai qua nạn khỏi, khổ tận cam lai.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Xuân Quỳnh (Khoevadep)

Cửa sổ đặt kiểu này khác nào “chọc giận” thần Tài, tiền bạc chẳng bao giờ đến tay, tài vận cũng đi xuống

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*