Những giấc mơ về loài vật thông báo hỷ tín tới nhà, bạn chuẩn bị thăng quan phát tài, tin vui tới tấp – #LoiPhatDay

5 giấc mơ dưới đây thường thông bao tin lành, sắp tới bạn sẽ thuận lợi trong công việc , tình duyên , tiền bạc .

Mơ thấy chó vào nhà

Khi bạn nằm chiêm bao về chó cho thấy bạn là một người đáng yêu và năng động. Trong tính cách bạn rất can đảm và liều lĩnh theo đuổi điều mình khao khát. Trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc . Những khó khăn trước đó sẽ được hóa giải nhanh chóng.

Mơ thấy cá nhảy vào nước

Nếu bạn nằm mơ thấy cá bơi lội tung tăng trong nước, hoặc cá nhảy vào trong mặt nước vui vẻ thì đó chính là một điềm báo hiệu cho thấy bạn sắp thay đổi chức vụ, có khả năng cao sẽ được thăng chức tiền bạc kéo tới nhà tiêu pha thoải mái. Đây chính là một giấc mơ mang tới điềm cát, báo hiệu hỷ tín sẽ gõ cửa nhà bạn hãy chuẩn bị chờ đón nhé!

Những giấc mơ về loài vật thông báo hỷ tín tới nhà, bạn chuẩn bị thăng quan phát tài, tin vui tới tấp - Hình 1

Mơ thấy cá tung tăng bơi lội thông báo tin vui

Mơ thấy chim tung cánh

Trong nhiều nền văn hóa, con chim chính là một đại diện cho những điều tốt lành. Chính vì vậy, khi bạn ngủ mơ thấy những giấc mơ về chim thường mang đến sự bình yên , hạnh phúc và niềm vui cho bạn. Trong thời gian sắp tới những khao khát và mong muốn của bạn sẽ sớm thành hiện thực. Bạn có thể sẽ rời khỏi vùng an toàn vốn có để tung đôi cánh tìm tới một chân trời mới tốt đẹp hơn. Đây cũng có thể là điềm báo thay đổi công việc , vị trí theo chiều hướng tốt hơn.

Mơ thấy gấu

Đây chính là giấc mơ về gấu thể hiện cho sự kiên cường, mạnh mẽ của bạn. Bạn luôn hướng đến mục tiêu và làm chủ cuộc sống, không lùi bước trước những khó khăn thử thách. Chính vì tính tình kiên định nên một khi đã xác định được mong muốn của bản thân. Giấc mơ này nói lên sự mong ước của bạn sẽ thành hiện thực dù có thể sẽ trải qua một vài khó khăn , nhưng do bạn luôn kiên cường, mạnh mẽ nên nhất định sẽ đạt được mong muốn.

Những giấc mơ về loài vật thông báo hỷ tín tới nhà, bạn chuẩn bị thăng quan phát tài, tin vui tới tấp - Hình 2

Mơ thấy chim tung cánh tin vui tới nhà

Mơ thấy rắn

Nếu bạn ngủ mơ thấy rắn đó chính là một con vật khiến nhiều người khiếp sợ. Nhưng trên thực tế giấc mơ về rắn lại thường là điềm báo tốt lành. Trong thời gian sắp tới bạn sẽ có cơ hội gặp được quý nhân của đời mình giúp bạn mở rộng làm ăn, hoặc tìm kiếm được hướng đi mới tốt đẹp hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

9 giấc mơ báo điềm gở ai cũng nên biết

Mỗi một giấc mơ lại mang 1 ý nghĩa khác nhau, dưới đây là 9 giấc mơ báo điềm gở mà không phải ai cũng biết.

1. Mơ thấy 1 địa danh nào đó

9 giấc mơ báo điềm gở ai cũng nên biết - Hình 1

Nếu mơ thấy 1 địa danh nào đó mà bạn đã từng đến thuở thơ ấu thì có thể đây là ám hiệu ngầm nào đó về 1 việc sắp xảy ra trong cuộc sống thực tại của bạn.

2. Mơ thấy rụng răng, cắt tóc

Nếu mơ thấy bạn bị rụng răng hoặc đang cắt tóc thì nên cẩn thận bởi giấc mơ này có thể là điềm báo về việc người nhà dễ gặp tai nạn ngoài ý muốn.

3. Mơ thấy nhà bị hư hỏng

9 giấc mơ báo điềm gở ai cũng nên biết - Hình 2

Khi mơ thấy nhà bỗng chốc bị hư hỏng như cửa sổ vỡ, lật mái, tường nứt… thì hãy cẩn thận, giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ gặp tai nạn trong thời gian tới.

4. Mơ thấy vòi nước bị hỏng

Trong mơ bạn thấy vòi nước nhà mình bị hỏng thì đây là điều báo hiệu những chuyện kém may mắn sắp đến.

Một số sự việc có thể kéo đến trong thời gian tới mà bạn phải đề phòng như mắc một số bệnh vặt hoặc mất tiền.

5. Mơ thấy bị bạn trai bỏ rơi

9 giấc mơ báo điềm gở ai cũng nên biết - Hình 3

Mơ thấy bị bạn trai bỏ rơi là điềm báo về việc bạn sẽ phải tự đứng trên đôi chân của mình mà không được ai giúp đỡ.

Ngoài ra, những dự định trong công việc, học tập mà bạn đã đề ra trước đó cũng sẽ không được như ý, vấp phải nhiều khó khăn, trắc trở.

6. Mơ thấy ăn những đồ cay nóng

Nếu bạn mơ thấy mình ăn những món đồ cay, nóng là điềm báo cho thấy bạn sắp phải đối mặt với nhiều chuyện ngoài ý muốn, có thể là ẩu đả, tranh chấp.

7. Mơ thấy bị đánh

9 giấc mơ báo điềm gở ai cũng nên biết - Hình 4

Trong mơ, bạn thấy mình bị truy đuổi thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang quá mệt mỏi, không đủ khả năng đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống.

Có vẻ như bạn đang chịu áp lực cuộc sống rất lớn.

8. Mơ thấy bị rơi từ trên cao xuống

Việc bạn thấy mình rơi từ trên cao xuống trong giấc mơ thì có thể bạn sắp gặp chuyện bất trắc, có thể là công việc, tình cảm hay những chuyện trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu gặp phải giấc mơ này, bạn nên thận trọng hơn trong mọi quyết định để tránh phạm phải sai lầm.

9. Mơ thấy chăn, màn bị rách

9 giấc mơ báo điềm gở ai cũng nên biết - Hình 5

Trong mơ, bạn thấy chăn, màn hay gối bị rách thì nên cẩn thận. Những người đã lấy vợ, lấy chồng thì đây là điềm báo tình cảm sẽ có biến động.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*