Những con giáp được quý nhân phù trợ nhưng cần tu tâm, tránh khẩu nghiệp trong tháng 9 – #LoiPhatDay.info

Tháng mới lại sắp bắt đầu, nhiều điều bất ngờ đang chờ đón mọi người ở phía trước. Trong tháng 9, mỗi con giáp lại có một vận số khác nhau, trong đó 3 con giáp dưới đây nên cố gắng tu tâm, tránh khẩu nghiệp dù bản thân được quý nhân phù trợ.

Tuổi Ngọ

Là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn nhất trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Ngọ được cho là con giáp rất dễ giàu có và thành công trong năm nay. Theo các chuyên gia phong thủy, vì được nhiều sao tốt chiếu rọi, tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều quý nhân, những người đưa đường dẫn lối đưa bạn đến với các thành tựu trong cuộc sống.

Theo các chuyên gia phong thủy, vì được nhiều sao tốt chiếu rọi, tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều quý nhân – Ảnh minh họa: Internet

Nhưng nếu như các con giáp khác chỉ gặp một hoặc vài quý nhân, thì riêng tuổi Ngọ lại gặp được rất nhiều người có thể giúp đỡ cho sự nghiệp của bạn, vì thế, bạn cần hết sức cẩn trọng để không “đắc tội” với bất cứ người nào. Nên nhớ, “họa từ miệng mà ra”, người tuổi Ngọ cần phải biết những gì nên nói, những gì cần tránh để hạn chế tối đa mọi mâu thuẫn thì mới có thể bảo toàn được tài lộc cho bản thân. Top những con giáp tránh khẩu nghiệp trong tháng 9 luôn có tên bạn đấy!

Bạn cần phải biết những gì nên nói và hãy nhớ bản thân nằm trong top con giáp tránh khẩu nghiệp trong tháng 9 – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Cũng là một con giáp may mắn trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dần được cho là càng cuối năm càng dễ phát, càng trở nên giàu có. Tuy nhiên, bạn vẫn nằm trong top những con giáp tránh khẩu nghiệp trong tháng 9.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm nay người tuổi Dần có hạn tiểu nhân quấy phá, có thể là đồng nghiệp ở nơi làm việc hoặc một kẻ nào đó ghen tị với thành công của bạn. Bạn cần đề phòng cẩn thận, làm việc nên kín kẽ, không để người khác lợi dụng sơ hở của mình.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm nay người tuổi Dần có hạn tiểu nhân quấy phá – Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Dần tuy thông minh, mạnh mẽ và độc lập nhưng cũng có một điểm yếu, đó là sự nóng nảy. Bạn cần biết tiết chế đặc điểm này để không đưa bản thân vào những tình huống khó khăn và hãy tận dụng tốt nhất thời cơ làm ăn cuối năm để tích cóp của cải.

Bạn cần kiềm chế sự nóng nảy của bản thân – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Kỷ Hợi là một năm tương đối may mắn và thành công của người tuổi Mão, đặc biệt là chuyện công danh sự nghiệp. Càng về cuối năm, bạn càng may mắn hơn. Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mão đa phần đều là những người hiền lành, khiêm tốn, biết mình biết ta nên rất dễ thích nghi với cuộc sống, ít khi gây thù oán với người khác. Trong năm nay, bạn có nhiều cơ hội gặp quý nhân – những người bạn giúp đỡ họ đạt được các thành tựu trong cuộc sống.

Tuổi Mão đa phần đều là những người hiền lành, khiêm tốn, biết mình biết ta nên rất dễ thích nghi với cuộc sống – Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, ở một vài thời điểm trong năm, bạn cũng có nguy cơ bị tiểu nhân ngáng đường. Do đó, hãy thận trọng trong cả hành động và lời nói để tránh bị gây bất lợi. Nên nhớ, tập trung vào việc của mình và tránh mọi mâu thuẫn sẽ là cách tốt nhất để thu về những thành công rực rỡ và tránh được những chuyện không mong muốn.

Hãy tập trung vào việc của mình và tránh mọi mâu thuẫn – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Vận may trong năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Thìn tập trung ở giai đoạn đầu năm nên trong nửa sau của năm, bạn phải cẩn thận nhiều hơn để có thể gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành. Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Thìn có rất nhiều ưu điểm như thông minh, nhiệt huyết, đam mê với công việc và đặc biệt rất độc lập. Bạn hiếm khi ngồi đó đợi cơ hội tới mà hầu hết đều tự tìm ra những thời cơ cho riêng mình.

Người tuổi Thìn có rất nhiều ưu điểm như thông minh, nhiệt huyết, đam mê với công việc và đặc biệt rất độc lập – Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, người tuổi Thìn cũng có một số nhược điểm mà khả năng truyền đạt ngôn ngữ kém là một trong số đó. Có thể trong đầu bạn nghĩ khác, nhưng vì không biết diễn đạt một cách thích hợp, bạn thường khiến đối phương nghĩ sai, gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Trong năm nay, người tuổi Thìn được coi là sẽ thành công rực rỡ trong sự nghiệp khi kết hợp làm ăn với người tuổi Tý và tuổi Thân. Do đó, biết cẩn trọng lời ăn tiếng nói, không gây ra những mối bất hòa sẽ là cách giúp bạn trở nên giàu có và viên mãn trong cuộc sống.

Có thể trong đầu bạn nghĩ khác, nhưng vì không biết diễn đạt một cách thích hợp, bạn thường khiến đối phương nghĩ sai, gây ra những hiểu lầm không đáng có – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hầu hết đều là những người hiền lành, tinh tế, sống tình cảm nên thường được nhiều người yêu quý. Trong năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Dậu đã gặp phải không ít khó khăn, thử thách, nên trong năm Kỷ Hợi 2019 này, bạn được đền bù xứng đáng.

Người tuổi Mùi hầu hết đều là những người hiền lành, tinh tế, sống tình cảm nên thường được nhiều người yêu quý – Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, đa phần người tuổi Mùi có một nhược điểm, đó là tâm trạng hay thay đổi thất thường. Điều này ảnh hưởng không ít đến các mối quan hệ của bạn trong cuộc sống. Nếu đó là người thân yêu của bạn, họ sẽ bỏ qua. Nhưng nếu đó là các mối quan hệ trong công việc, có thể bạn sẽ mất đi những mối làm ăn tốt mà bản thân phải vất vả mới có được.

Nhược điểm lớn nhất của bạn là tâm trạng dễ thay đổi – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi học có nói giai đoạn giữa đến cuối năm là thời kỳ đỉnh cao nhất của người tuổi Mùi, hầu như làm gì bạn cũng đều có thể thu về kết quả rực rỡ, cuộc sống giàu có sung túc, dư dả vào dịp cuối năm. Do đó trong cuộc sống nói chung, đặc biệt là khoảng thời gian này, bạn cần hết sức cẩn trọng lời ăn tiếng nói để duy trì hòa khí gia đình cũng như tránh để vận may tuột mất.

“Chim khôn kêu tiếng rảnh rang”. Nên nhớ, làm chủ được những điều bạn nói ra mới là thượng sách, vừa giúp bạn có được những mối quan hệ tốt đẹp, hài hòa trong cuộc sống, vừa giúp giữ lại phúc phần của bạn, không để những cơ hội tốt tuột khỏi tay.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*