Những cây phong thủy tuổi Thân nên trồng để tiền vào như nước, tài lộc đầy nhà – #LoiPhatDay.info

Người tuổi Thân là người có tính tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người luôn sống vui vẻ. Đặt một chậu cây phong thủy tuổi Thân như cây Thủy Tùng hoặc cây Tùng Bồng Lai trong phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ giúp tụ tài và giữ hầu bao cho bạn.

Ngày nay việc đặt cây cảnh trong nhà không chỉ có mục đích trang trí mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy cho gia chủ. Vậy nên chọn cây phong thủy tuổi Thân nào để mang lại may mắn và tài lộc, giúp bạn tiền vào như nước, tài lộc đầy nhà… tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Chọn cây phong thủy tuổi Thân nào để mang lại may mắn và tài lộc, giúp bạn tiền vào như nước, tài lộc đầy nhà… – Ảnh minh họa: Internet

Tổng quan về người tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân – cầm tinh con khỉ là người có nhiều tài lẻ thiên bẩm, họ sẽ trở thành diễn viên, tác giả, nhà ngoại giao, luật sư, vận động viên, nhà kinh doanh cổ phiếu… tài giỏi, họ là những nhà hoạt động xã hội xuất sắc, có thể giao tiếp với bất cứ người nào. Vì vậy, người tuổi Thân có sự nghiệp hanh thông, hiển vinh, thường có tướng làm lớn, làm quan…

Vì vậy để cải thiện phần nào phong thủy cuộc sống, mang đến nhiều may mắn, bạn có thể lựa chọn một số cây cảnh để trồng, cải thiện cho tuổi Thân – Ảnh minh họa: Internet

Một trong những phẩm chất đa dạng của người tuổi Thân là tính kiên định. Mặc dù trong số họ có những người hay xấu hổ, đỏ mặt nhưng trong lòng lại ẩn giấu những suy nghĩ không thể lay chuyển nổi. Tuy nhiên, nói rằng tất cả những người sinh năm Thân đều tự tư tự lợi, đố kỵ là không hẳn đúng. Khi chưa trực tiếp tham gia vào hoạt động nào đó thì họ không để ý lắm đến những hoạt động đó. Tuổi Thân biết cách kiếm tiền và biết nắm bắt thời cơ, nhưng tiêu xài cũng không ít. Do đó, nếu phát huy những ưu điểm thì mọi chuyện sẽ an yên, còn nếu không biết cách phát huy nó thì họ sẽ trở thành những người hay “cháy túi”.

Vì vậy để cải thiện phần nào phong thủy cuộc sống, mang đến nhiều may mắn, bạn có thể lựa chọn một số cây cảnh để trồng, cải thiện cho tuổi Thân. Vậy phong thủy tuổi Thân hợp với cây gì? Hãy theo dõi phần sau của bài viết.

Tuổi Thân phong thủy cây gì là phù hợp?

Những người tuổi Thân sinh năm: 1956 (Bính Thân), 1968 (Mậu Thân), 1980 (Canh Thân), 1992 (Nhâm Thân), 2004 (Giáp Thân). Do mỗi một người chúng ta lại mang một vận mệnh khác nhau vì thế cây cảnh phong thủy cũng chia ra theo mệnh ngũ hành của từng người.

Lựa chọn cây phong thủy tuổi Mùi theo ngũ hành tương sinh giúp kích thích tài lộc, tiền tài và may mắn vào nhà – Ảnh minh họa: Internet

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và theo quy luật ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc hỏa, Hỏa khắc Kim. Lựa chọn cây phong thủy tuổi Mùi theo ngũ hành tương sinh giúp kích thích tài lộc, tiền tài và may mắn vào nhà. Nếu hợp mệnh thì tăng tài lộc còn ngược lại nếu không hợp mệnh lại là giảm tài lộc của người đó đi.

Đơn cử như, cây phong thủy tuổi Mậu Thân là một chậu cây Thủy Tùng hoặc cây Tùng Bồng Lai trong phòng khách hoặc phòng làm việc, giúp tụ tài và giữ hầu bao cho bạn. Hay cây phong thủy tuổi Nhâm Thân nên có màu xanh nước biển thuộc Thủy hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim (do Kim sinh Thủy), sẽ giúp gia chủ may mắn, thịnh vượng và an khang. Cùng tìm hiểu kỹ hơn cây phong thủy cho từng tuổi Thân dưới đây.

Đơn cử như, cây phong thủy tuổi Mậu Thân là một chậu cây Thủy Tùng hoặc cây Tùng Bồng Lai trong phòng khách hoặc phòng làm việc, giúp tụ tài và giữ hầu bao cho bạn – Ảnh minh họa: Internet

Cây phong thủy tuổi Canh Thân

Người tuổi Canh Thân (sinh năm 1980) là người mệnh Mộc do đó bạn có thể trồng những loại cây cảnh có hoa, lá, cành màu xanh lá thuộc màu bản mệnh Mộc như thế sẽ giúp tiền tài của bán sẽ nở rộ nhiều hơn đó. Cá nhân tuổi Canh Thân năm Kỷ Hợi sẽ có đời sống tình cảm biến động mạnh mẽ đồng thời sức khỏe cũng sa sút, sụt giảm nặng nề dẫn tới việc thường xuyên mất ngủ, tinh thần uể oải, chán nản, nặng hơn có thể sẽ bị suy nhược cơ thể trầm trọng. Bạn có thể chọn một cây phong thủy tuổi Thân để hóa giải các điềm xấu này.

Cây Vạn Niên Thanh toát lên vẻ đẹp thanh tao, sang trọng, ưa nhìn, mát mắt thể hiện sự yên bình, tĩnh lặng, một vẻ thư thái khó tả và dành riêng cho người mệnh Mộc như bạn – Ảnh minh họa: Internet

Cây phong thủy tuổi Thân 1980 bao gồm: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu… Cây bạch mã hoàng tử toát lên vẻ đẹp thanh tao, sang trọng, ưa nhìn, mát mắt thể hiện sự yên bình, tĩnh lặng, một vẻ thư thái khó tả và dành riêng cho người mệnh Mộc như bạn.

Bạn cũng cần tránh không nên trồng những loại cây cảnh màu trắng thuộc Kim khắc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa từ đó gây bất lợi cho Mộc và sẽ làm cho tài sản tiêu tán, đường công danh lụi bại vì Mộc sinh ra Hỏa làm Mộc lụi bại đi (Cây, cỏ cháy sinh ra lửa).

Bạn cũng cần tránh không nên trồng những loại cây cảnh màu trắng thuộc Kim khắc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa từ đó gây bất lợi cho Mộc và sẽ làm cho tài sản tiêu tán – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mậu Thân trồng cây gì?

Người tuổi Mậu Thân (sinh năm 1968) là người mệnh Thổ vì thế bạn nên trồng những loại cây phong thủy có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bản thân có được sự thịnh vượng và an khang dành cho gia đình.

Người tuổi Mậu Thân trong năm Kỷ Hợi dự đoán là sẽ có khá nhiều tranh chấp và mâu thuẫn, thậm chí là có nguy cơ vướng tới kiện tụng, hầu tòa. Lời khuyên mà vận số 12 con giáp năm 2019 dành cho bạn hãy hết sức thận trọng trong giao tiếp và khi kí kết các văn bản, giấy tờ. Do vậy, tuổi Mậu Thân trồng cây gì để thay đổi vận mệnh năm nay về sức khỏe?

Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn – Ảnh minh họa: Internet

Cây hợp tuổi Mậu Thân: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

Cây phong thủy tuổi Thân 1992 (Nhâm Thân)

Các chàng trai, cô gái sinh năm Nhâm Thân 1992 năm Kỷ Hợi sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách và thăng trầm. Nếu khéo léo cầu cứu và kêu gọi chi viện từ gia đình, bạn bè, tiến bối đúng lúc, chắc chắn họ sẽ có nhiều khả năng chuyển nguy nan thành thắng lợi và lội ngược dòng ngoạn mục.

Người tuổi Nhâm Thân là người mệnh Kim do đó bạn nên trồng những loại cây cảnh có thân, lá màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ giúp bạn luôn gặp điều may mắn và tiền tài nở rộ trong cuộc sống.

Bàn làm việc tuổi Nhâm Thân nên để Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý… – Ảnh minh họa: Internet

Bàn làm việc tuổi Nhâm Thân nên để Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý… Bên cạnh đó bạn nên tránh mua những loại cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa vì theo phong thủy sẽ tương khắc với mệnh của bạn, đem lại những điều không may mắn trong cuộc sống.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn trả lời được câu hỏi cây phong thủy hợp tuổiThân là cây nào? Theo từng năm và từng mệnh sẽ có những cây cảnh khác nhau, vì vậy bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một cây phong thủy tuổi Thân tốt nhất. Chúc bạn và gia đạo luôn an yên, hạnh phúc, sức khỏe tràn đầy và vạn sự như ý!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*