Nhân tướng học: Phụ nữ có ngực, bàn chân nhỏ,… chồng con ắt được nhờ – #LoiPhatDay

Bộ phận trên cơ thể to hay đầy đặn không phải lúc nào cũng tốt. Theo nhân tướng học, có không ít vị trí nếu càng nhỏ thì lại càng mang đến nhiều phúc khí.

May mắn rước được cô nàng có chân, eo,… càng bé về nhà thì đàn ông sẽ nhanh chóng phát tài, sự nghiệp cũng lên như diều gặp gió.

Nhân tướng học: Phụ nữ có ngực, bàn chân nhỏ,... chồng con ắt được nhờ - Hình 1
Có bắp chân, eo thon là có tướng “vượng phu”. Ảnh: Pinterest

Mũi nhỏ

Mũi to đâu phải lúc nào cũng tốt. Nhân tướng học chỉ ra rằng, phụ nữ mũi nhỏ, cánh mũi gọn và cân xứng cũng được xem là nét tướng trời ban. Không chỉ được quý nhân ở bên giúp đỡ, họ còn luôn biết nắm bắt thời cơ, từ đó gặt hái được không ít thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đặc biệt, phụ nữ mũi nhỏ nếu làm nghề kinh doanh, buôn bán sẽ trở nên giàu có cực nhanh. Khi yên bề gia thất, họ sẽ lan tỏa phúc khí, mang đến vận may cho cả gia đình, đặc biệt là giúp chồng làm nên nghiệp lớn.

Miệng nhỏ

Cũng như mắt, mũi hay mày, miệng cũng có khả năng dự báo phần nào vận mệnh trong tương lại của một con người. Theo đó, phụ nữ sở hữu khuôn miệng nhỏ được đánh giá là thông minh, nhanh nhẹn. Họ không chỉ khéo léo trong việc vun vén cho cuộc sống gia đình mà còn rất giỏi chiều chồng.

Nhân tướng học: Phụ nữ có ngực, bàn chân nhỏ,... chồng con ắt được nhờ - Hình 2
Cưới được cô vợ có đặc điểm này thì người chồng đúng thật là may mắn. Ảnh: Pinterest

Những người này chẳng bao giờ tiêu xài phung phí, luôn tích góp của cải để tạo dựng cuộc sống gia đình ngày một tốt hơn. Chính vì vậy mà khi về già, hầu hết đều được sống trong cảnh an nhàn, sung túc.

Ngực nhỏ

Vòng 1 căng tròn, đầy đặn là mong ước của phần lớn các chị em. Thế nhưng, ít ai biết rằng, phụ nữ có vòng 1 nhỏ mới thật sự là người mang nhiều phúc khí. Không chỉ mang lại may mắn cho bản thân họ mà còn “vượng phu”, giúp chồng thăng quan tiến chức dễ dàng hơn. Chưa kể, ngực nhỏ khi “lên đồ” sẽ giúp các chị em trông sang trọng, quý phái hơn.

Eo nhỏ

Eo cùng với mông là vị trí biểu hiện khả năng sinh nở của người phụ nữ. Người có eo thon, mông nở thì việc sinh con đẻ cái cũng sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Ngoài ra theo nhân tướng học, những người này luôn bén cách vun vén, chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Họ luôn cảm thông, chia sẻ và chẳng bao giờ để người đàn ông của mình gánh vác hết thẩy mọi khó khăn. Ai cưới được cô vợ eo thon thì càng có tuổi lại càng thành công, thậm chí là vượt ngoài mong đợi.

Nhân tướng học: Phụ nữ có ngực, bàn chân nhỏ,... chồng con ắt được nhờ - Hình 3
Không chỉ đẹp về hình thể mà còn thuận lợi cho quá trình sinh đẻ sau này. Ảnh: Pinterest

Bàn chân nhỏ

Phụ nữ có bàn chân nhỏ được hưởng phước từ lúc ra đời. Có quý nhân ở bên phù trợ nên họ luôn dễ dàng vượt qua được mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Thành công đạt được ngày một nhiều, tiền bạc trong túi thoải mái tiêu.

Phần gót chân cũng đặc biệt được chú ý. Nếu gót càng hồng hào, mịn màng thì chứng tỏ phúc lộc càng nhiều, mọi sự sắp làm đều “đầu xuôi đuôi lọt”. Không chỉ bản thân mà cả chồng và con cháu về sau cũng sẽ được nhờ.

Bắp chân nhỏ

Phụ nữ sỡ hữu đặc điểm này thường nhanh nhẹn, sáng suốt, có gu thẩm mỹ cao và khá để tâm đến vẻ bề ngoài. Thay vì những thứ mang tính ép buộc hay gò bó, họ thích được tự do, thoải mái làm đều mình thích.

Nhân tướng học: Phụ nữ có ngực, bàn chân nhỏ,... chồng con ắt được nhờ - Hình 4
Phụ nữ bắp chân nhỏ là người có phúc. Ảnh: Pinterest

Lấy được người phụ nữ có tướng này đàn ông sẽ vững tâm lập nghiệp mà chẳng lo bị quấy rầy hay cản trở. Sự nhanh nhạy của họ cũng giúp ích rất nhiều cho người bạn đời trong những lúc tuyệt vọng hay bế tắc.

Lẽ hiển nhiên là những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi, chị em nào không sở hữu các đặc điểm trên đây cũng không quá phiền lòng nhé. Có câu “thuận vợ thuận chồng, tát bể đông cũng cạn”, cuộc sống vợ chồng trong tương lai sang – hèn, sướng – khổ ra sao luôn nằm gọn trong lòng bàn tay mỗi người. Người biết cố gắng thì thành công, hạnh phúc sớm hay muộn cũng sẽ đến mà thôi!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

THANHHUYEN27

5 nét tướng của đàn ông keo kiệt, bủn xỉn: Môi mỏng, mắt một mí

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*