Nhận diện tướng mặt phụ nữ cao số dễ qua hai lần đò, cuộc sống gặp nhiều biến cố – #LoiPhatDay

Một người phụ nữ nếu sở hữu 1 trong 4 tướng mặt dưới đây cần tìm cách hóa giải để cuộc sông luôn được bình an.

Mắt có nhiều lòng trắng

Theo nhân tướng học thì những người phụ nữ sở hữu tướng mắt này thường có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Trong cuộc sống tính cách của người phụ nữ này vô cùng giả dối, mưu mô và có nhiều tính toán. Chính vì vậy, trong hôn nhân họ dễ khiến cho người bạn đời thiếu tin tưởng nảy sinh mâu thuẫn ly tán.

Ngoài ra, trong dân gian những người phụ nữ có tướng mặt kiểu này trong dân gian thường cho vào số sát phu bởi họ thường sống thọ hơn người đàn ông của mình.

Lông mày đứt đoạn

Trong tử vi học thì những người phụ nữ sở hữu nhân tướng học với đôi lông mày đứt đoạn chính là lông mày mộc lộn xộn, đứt thành từng đoạn nhỏ đây là tướng của người nóng nảy dễ gây thù chuốc oán.

Nhận diện tướng mặt phụ nữ cao số dễ qua hai lần đò, cuộc sống gặp nhiều biến cố - Hình 1

Phụ nữ gò má cao tướng hai lần đò

Trong cuộc sống những người phụ nữ này trời sinh đã dễ đoạn tình, thường trở mặt như trở mặt như trở bàn tay khiến họ thường rơi vào tình trạng cô độc, đường tình dễ đứt gánh giữa đường.

Đuôi mắt hình móc câu

Theo nhân tương học những người phụ nữ sở hữu một đôi mắt có hình móc câu thường là người gian xảo, không mấy khi sống thật lòng. Trong cuộc sống hôn nhân người phụ nữ sở hữu tướng này thương lấn lướt chồng và vô cùng ghê gớm nên hôn nhân sẽ khó lòng bền vững.

Chính vì vậy, những người phụ nữ này dễ khiến cho hôn nhân của họ tan vỡ bởi những tham vọng quá lớn.

Nhận diện tướng mặt phụ nữ cao số dễ qua hai lần đò, cuộc sống gặp nhiều biến cố - Hình 2

Phụ nữ đuôi mắt móc câu tướng hai lần đò

Phụ nữ có gò má cao

Trong nhân tướng một người phụ nữ sở hữu gò má cao thường là số khắc khổ, cuộc sống cả đời long đong lận đận, cuộc sống không mấy ngày được bình yên.

Trong cuộc sống những người phụ nữ sở hữu tướng này thường sát phu người chồng lấy phải vợ có gò má cao thường hay qua đời sớm, nên trong nhân gian ông bà ta ngày xưa thường rất ngại chọn vợ có tướng mặt kiểu này.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Tướng mặt của người phụ nữ vượng phu ích tử, cuộc sống luôn hạnh phúc dư dả

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*