Nhận diện tướng mạo phụ nữ xinh đẹp nhưng lẳng lơ, ‘tiểu tam’ chỉ thích yêu chồng người khác – #LoiPhatDay.info

Người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường được đàn ông yêu mến bởi xinh đẹp, khôn khéo. Tuy nhiên họ lại thuộc tuýp phụ nữ lẳng lơ, thích chiếm hữu chồng người khác và đây là cách nhận diện tướng mạo phụ nữ đó.

Vẫn biết tướng số chỉ là một phần số phận, nhưng người xưa có câu “tướng tùy tâm sinh”. Nhân tướng học vẫn đúc kết được một số đặc điểm của mẫu phụ nữ có xu hướng lẳng lơ, “tiểu tam”, chỉ thích đi yêu chồng người khác, khó lòng chung thủy với người mình yêu. Kiểu phụ nữ này chúng ta không nên tiếp cận hay làm thân, tránh “rước họa vào thân”. Cùng nhận diện tướng mạo của những cô nàng này nhé.

Mắt ướt đa tình

Mẹ chồng thời xưa thường rất sợ con dâu có đôi mắt luôn long lanh ngấn lệ, bởi họ tin rằng đôi mắt ấy khiến đàn ông một khi đã rơi vào ái tình thì không bao giờ thoát ra được. Theo nhân tướng học người phụ nữ có đặc điểm của tướng mắt này là phần tròng trắng nhiều hơn tròng đen (hay còn gọi là mắt tam bạch), lâu dần khiến tròng đen bị bao bọc bởi lòng trắng thường là người thích mới mẻ, ham của lạ. Những người phụ nữ tướng này thường lẳng lơ thích quyến rũ đàn ông kể cả người đã có vợ. 

Nhận diện tướng mạo phụ nữ của nhân tướng học cho rằng nữ nhân có nét tướng này thường là người lãng mạn, có xu hướng rắc rối về tình cảm. Họ dễ cuốn hút đàn ông bởi vẻ mềm yếu, đáng thương và lấn sâu vào các mối quan hệ ngoài luồng. Phụ nữ mắt ướt đa tình chẳng những đa sầu đa cảm mà còn ít chính chuyên, khó lòng chung thủy. Những người phụ nữ này bản thân trông rất đáng yêu được nhiều người đàn ông để ý. Họ cũng là người phụ nữ phóng khoáng hoạt ngôn nên việc bị dụ dỗ vào việc ngoại tình, hoặc họ dụ dỗ chồng người khác ngoại tình là điều dễ dàng.

Mắt xếch lá khoai

Mắt xếch lá khoai được miêu tả là phần đuôi mắt có hình dáng chiếc lá khoai, hơi xếch về đuôi chân mày. Dân gian có câu: “Những người có mắt lá khoai, liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”. Nghe thì nặng nề nhưng ý rằng phụ nữ có dáng mắt này là người không đoan chính, thường có xu hướng ngoại tình hoặc cướp chồng thiên hạ. 

Người sở hữu con mắt ấy là người có sức mạnh phi thường, có khả năng làm cho những gã si tình. Vì phải thừa nhận mắt xếch lá khoai là một đôi mắt sắc sảo, khá đẹp và nhìn người phụ nữ này lanh lợi, nhanh nhẹn, thuận nhãn nên đàn ông dễ sa lưới tình.

Răng khấp khểnh

Những người phụ nữ có hàm răng khấp khểnh thường là người nguy hiểm thích buôn chuyện, đưa chuyện. Đây chính là kiểu người sống giả dối, họ luôn có những hành vi và lời nói thiếu thành thật trong mọi chuyện. Những người phụ nữ này thường có tướng lật lọng hay thích đâm sau lưng người khác. Họ cũng là người hay so bì tính toán với người khác. Kết bạn với những người phụ nữ này sẽ khiến bạn cảm thấy bất an vì họ rất lắm mưu nhiều kế, thích gây chuyện thị phi.

Người răng khấp khểnh thì có tài nói năng, mồm mép nên đàn ông dễ mềm lòng. Thêm vào đó bản tính thích “chiếm đoạt, sở hữu” những thứ không thuộc về mình dễ khiến người phụ nữ răng khấp khểnh nảy sinh ý muốn có mối quan hệ ngoài luồng. Nếu bạn là đàn ông, không nên chọn những người phụ nữ không chung thủy như vậy, còn nếu là phụ nữ thì cũng không nên kết bạn với những người nguy hiểm như vậy.

Ánh mắt láo liên, đảo liên tục

Người phụ nữ có tướng mắt này là người nguy hiểm, không trung thực trong cuộc sống. Ánh mắt thể hiện cho nội tâm của họ luôn thay đổi liên tục thể hiện là mẫu người hai mặt, sống rất giả tạo. Đối với nam giới họ thường tỏ vẻ hiền lành lương thiện tạo sự gần gũi, nhưng sau đó họ lại trở mặt ngay được.

Trong tình yêu người phụ nữ này cũng khó lòng chung thủy cả cuộc đời không thể nào chỉ có một người yêu duy nhất. Để tránh rắc rối, tốt nhất không nên tin tưởng vào mẫu phụ nữ này trong mọi mặt, từ làm ăn cho đến kết bạn, chơi chung. Nếu không biết tránh xa dễ xảy ra tình trạng “tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” những tưởng chỉ có trên phim ảnh, vì nữ nhân có tướng mạo này thường ghen tị với hạnh phúc của người khác mà bất chấp đạp đổ, sẵn sàng chà đạp nhân tính, tình nghĩa…

Nhân trung có tía đỏ

Phía trên nhân trung là mũi, phía dưới là miệng, mũi và miệng có hình dạng tương tự như bộ phận sinh dục của nam và nữ giới. Tướng học căn cứ vào đó để phát hiện ra rằng phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tuỳ theo truy hoan nhiều hay ít), nhỏ như sợi tơ nhện, phải tinh mắt lắm mới thấy. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể biết là người phụ nữ đó quả là đã có gì rồi.

Người có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không vì bệnh tật cũng là dấu hiệu của người háo dâm, ham mê sắc dục, có nhu cầu tình dục khá lớn. Do đó, họ khá lẳng lơ, thiếu ý nhị, ngược lại còn vô cùng hàm hồ, sỗ sàng để quyến rũ đối phương bằng mọi giá. Vậy nên những người có nhân trung tía đỏ thường được xếp vào danh sách những người không nên kết bạn theo nhận diện tướng mạo phụ nữ.

Xương quai hàm nhô về phía sau tai

Nhìn thấy xương quai hàm từ phía sau, tức là nhìn từ phía trước sẽ thấy xương quai hàm bạnh sang hai bên, hoặc nhìn từ phía mặt bên sẽ thấy xương quai hàm nhọn và nhô về phía sau tai. Họ thích mặc đẹp, chỉn chu ngoại hình và cũng là để thu hút đàn ông. Dù có chồng rồi thì họ vẫn muốn đàn ông phải coi mình là tâm điểm.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy chắc chắn không phải là người tốt, họ rất nham hiểm, xảo trá, thích gây chuyện thị phi, thích làm các mối quan hệ giao tiếp trở nên căng thẳng, họ so bì tính toán thiệt hơn với người khác, thường cảm thấy người khác làm điều không phải với mình, chẳng qua là mình không thèm “trả thù” mà thôi.

Chưa kể, những người này hay liếc mắt đưa tình, nhìn trộm đàn ông và chỉ cần một ánh nhìn đó, trái tim bao chàng trai tan chảy. Khi được nhiều người thích, phụ nữ biết lợi thế của mình và không bao giờ muốn dừng lại ở một người ngay cả khi đã có gia đình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*