Nhận diện tướng mạo đàn ông chung thủy, có thể tin tưởng, gắn bó cả đời – #LoiPhatDay.info

Người ta bảo “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, vì thế mà đa phần chị em đều rất đắn đo khi quyết định có nên về chung một nhà với người đàn ông mình đang yêu hay không.

Hãy cùng tìm hiểu và nhận diện tướng mạo đàn ông chung thủy, có thể tin tưởng, gắn bó cả đời để bản thân dễ suy nghĩ và lựa chọn hơn nhé!

Lông mày rậm, đen, chân mày to

Để nhận diện tướng mạo đàn ông chung thủy , người ta hay dựa vào lông mày. Theo tướng số, những người đàn ông có lông mày rậm thường là những người trọng tình cảm. Khi đã yêu, họ sẽ yêu rất sâu đậm, dành hết lòng dạ của mình cho nửa kia. Khi lập gia đình, họ sẽ vô cùng chung thủy, chỉ biết đến vợ con chứ chẳng màng tới người con gái khác.

Theo tướng số, những người đàn ông có lông mày rậm thường là những người trọng tình cảm – Ảnh minh họa: Internet

Bạn bè nhận xét họ là người rất sợ vợ. Nhưng xét cho cùng, bởi quá yêu thương và tin tưởng nên những gì vợ nói ra họ đều cho là đúng. Nếu vợ nổi giận lôi đình, chồng sẽ nín nhịn, không bao giờ cãi vã, thậm chí nhận sai để vợ vui. Chưa kể, tiền lương của họ đều đưa hết cho vợ giữ, vợ chi tiêu thế nào đều không mấy bận tâm.

Nếu vợ nổi giận lôi đình, chồng sẽ nín nhịn, không bao giờ cãi vã, thậm chí nhận sai để vợ vui – Ảnh minh họa: Internet

Mắt hai mí

Một đặc điểm nữa để nhận diện đàn ông chung thủy chính là đôi mắt. Người đàn ông có mắt to, hai mí là người sống vui vẻ, hòa đồng, ôn hòa nên luôn được người khác coi trọng và yêu thương. Họ cư xử vô cùng đúng mực, ít khi làm cho người khác phải khó chịu về hành động của mình. Trong cuộc sống gia đình, đây đích thị là một người chồng tốt, hết lòng yêu chiều vợ con.

Người đàn ông có mắt to, hai mí là người sống vui vẻ, hòa đồng, ôn hòa nên luôn được người khác coi trọng và yêu thương – Ảnh minh họa: Internet

Ngoài xã hội họ luôn được giúp đỡ, quan tâm và cũng được cấp trên quý mến nên có nhiều cơ hội thăng quan, tiến chức, kiếm được nhiều tiền. Về sau, khi giàu có, sung túc, họ luôn biết chăm lo cho vợ con, không bao giờ để hao hụt một đồng.

Khi giàu có, sung túc, họ luôn biết chăm lo cho vợ con, không bao giờ để hao hụt một đồng – Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông có sống mũi thấp

Những người có đặc điểm này thường an phận, không thích bon chen phức tạp. Họ chỉ cần một cuộc sống đủ ăn tiêu chứ không hề có ý chí làm giàu. Nhưng đổi lại, họ rất nghe lời vợ, dù vợ quyết định thế nào họ cũng đều cho là đúng, thậm chí đôi khi còn đùn đẩy hết việc nhà cho vợ. Vấn đề phát sinh là họ dần mất tiếng nói trong nhà, vợ bảo gì là răm rắp làm theo, chẳng dám làm trái.

Họ rất nghe lời vợ, dù vợ quyết định thế nào họ cũng đều cho là đúng, thậm chí đôi khi còn đùn đẩy hết việc nhà cho vợ – Ảnh minh họa: Internet

Răng đều, hơi thu vào trong

Người có hàm răng đều là người đối nhân xử thế vô cùng tốt, mọi thứ trong cuộc sống đều rất ôn hòa. Họ luôn coi trọng tình cảm gia đình, ứng xử công bằng, không bao giờ thiên bị bất cứ ai, vì thế mà bạn bè vô cùng nể phục. Trong cuộc sống gia đình, họ biết chăm lo, vun vén cho vợ con, yêu thương gia đình, kiếm tiền luôn biết giữ, tiết kiệm để mang về chăm sóc gia đình được sung túc.

Người có hàm răng đều là người đối nhân xử thế vô cùng tốt, mọi thứ trong cuộc sống đều rất ôn hòa – Ảnh minh họa: Internet

Bọng mắt có nốt ruồi

Kể về những nét tướng nhận diện đàn ông chung thủy thì không thể nào thiếu điểm này. Họ là người chiều chuộng vợ con hết mực, không những chiều mà còn rất sợ và nể vợ, luôn cố gắng không làm gì khiến vợ buồn phiền.

Họ là người chiều chuộng vợ con hết mực, không những chiều mà còn rất sợ và nể vợ – Ảnh minh họa: Internet

Sau khi kết hôn, đây là mẫu đàn ông lý tưởng của gia đình, họ thích chăm sóc vợ con, chăm lo cho tổ ấm, gánh vác mọi việc nhà. Nếu làm ra tiền, họ sẽ giao hết cho vợ giữ. Chính vì thế mà tiền bạc trong nhà ngày một cải thiện, chẳng mấy mà có của ăn của để.

Sau khi kết hôn, đây là mẫu đàn ông lý tưởng của gia đình – Ảnh minh họa: Internet

Việc chọn người gắn bó cả đời là chuyện hệ trọng. Điều cơ bản nhất là cả hai đến với nhau bằng sự thấu hiểu, cảm thông và tin tưởng. Có như vậy, hạnh phúc mới lâu bền được.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*