Nhận diện đàn ông có tướng mạo ngoại tình, vũ phu, không nên lấy kẻo khổ cả đời – #LoiPhatDay.info

Người ta thường nói “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”. Yêu đương và hôn nhân là hai chuyện khác nhau, vì thế, chị em cần suy nghĩ thật cẩn trọng trước khi quyết định gắn bó cả đời với ai đó. Đặc biệt, những người đàn ông nếu có tướng mạo dưới đây thường sẽ làm khổ người phụ nữ bên cạnh mình, hãy…

Mũi nhọn, môi mỏng

Nhân tướng học cho rằng, đàn ông mà có mũi nhọn và môi mỏng, khi theo đuổi người nào đó chỉ đơn giản là họ thích. Họ làm mọi thứ để chinh phục người phụ nữ theo bản năng và tuýp đàn ông này luôn đi theo tình cảm nhiều hơn là lý trí. Vì thế, mũi nhọn, môi mỏng đứng đầu trong top dùng để nhận diện đàn ông có tướng ngoại tình, vũ phu.

Dù đã có gia đình rồi họ cũng rất dễ ngoại tình. Chỉ cần gặp được một cô gái xinh đẹp, đúng gu, họ sẽ bất chấp tất cả, bỏ mặc gia đình, vợ con để chạy theo tiếng gọi tình yêu. Lấy người này về, số người vợ đã định trước là sẽ phải chịu khổ một đời. Tuy nhiên, họ lại có ưu điểm là yêu thương, chiều chuộng vợ con hết mực.

Mắt to không có thần sắc

Mắt to, không thần sắc cũng là đặc điểm để bạn nhận diện đàn ông có tướng ngoại tình, vũ phu. Trong 5 ngũ quan của con người, mắt là quan trọng nhất. Vì thế khi muốn biết được có nên lấy người đàn ông đó làm chồng hay không thì chị em phải đặc biệt quan sát đôi mắt của anh ta.

Những người có một đôi mắt to nhưng lại không có thần sắc, hoặc là mắt một bên to một bên nhỏ thường sẽ không có trách nhiệm, tính cách mềm yếu, không quyết đoán. Người đàn ông như vậy không thể che chở cho bạn cả đời, càng không thể đem lại cảm giác an toàn cho bạn. Hơn nữa, anh ta còn rất biết cách tính toán kỳ kèo trong chi tiêu, lấy một người chồng như vậy, bạn sẽ khó có được hạnh phúc.

Sống mũi thấp, ánh mắt yếu đuối

Những người sở hữu nét tướng này thường là tuýp người yếu đuối, cả đời lúc nào cũng trông mong vào người khác. Họ không có ý chí phấn đấu cũng không chịu nỗ lực, làm gì cũng làm nửa vời. Đàn ông kiểu này người xưa hay nói là suốt ngày “bám váy” vợ chứ chẳng làm nên trò trống gì cả. Đã thế, họ còn không có chính kiến riêng.

Một điều quan trọng nữa là kiểu đàn ông này rất vũ phu, cục mịch và gia trưởng. Chị em phải chịu khổ dài dài, thậm chí là phải đối mặt với cảnh động tay động chân.

Da dẻ trắng bệch

Những người đàn ông có đặc điểm này thường là những kẻ đạo đức giả, lòng dạ độc ác, nói giỏi hơn làm. Anh ta có thể vẽ vào đầu bạn một bức tranh viễn cảnh về một cuộc sống tự do, lãng mạn và nhiều màu sắc khiến bạn tin tưởng rằng anh ta là người duy nhất trên thế giới có thể đem đến cho bạn hạnh phúc. Nhưng cuối cùng những người đàn ông như vậy chỉ có thể đem lại cho bạn cảm giác bị phản bội, sự thất vọng lẫn cả sự tổn thương.

Có bọng mắt, đuôi mắt có vân đào hoa

Những người có nét tướng này chắc chắn giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ. Bởi vậy, họ rất được phụ nữ yêu thích và xem là hình mẫu lý tưởng. Tất nhiên, trong thời gian yêu đương, cuộc sống luôn là màu hồng với phụ nữ. Thế nhưng, một khi bước vào hôn nhân, họ sẽ “lộ nguyên hình” là một kẻ đào hoa, “có mới nới cũ”. Cuộc sống gia đình lúc nào cũng không yên vì vợ luôn đau đầu với người khác phái xung quanh.

Sống mũi nhô cao, lộ xương sống mũi

Những người này biết ăn nói, giỏi lấy lòng phụ nữ, chuyên dùng “lời ong tiếng ve” để quyến rũ chị em nên đường tình của họ rất đào hoa. Lúc yêu đương không có trách nhiệm đã đành, khi lấy vợ rồi mà gặp những người tốt hơn, họ cũng có khả năng bỏ vợ đi theo. Nhân tướng học có ghi chép, kiểu đàn ông này không kiên định, dễ “thay lòng đổi dạ” nên tuyệt đối đừng lấy làm chồng.

Hôn nhân và tình yêu có khoảng cách khá xa. Hãy thật tỉnh táo để không làm lỡ dở hạnh phúc cả đời của mình chị em nhé! Tất nhiên, sự tin tưởng, bao dung và thấu hiểu luôn là chìa khóa mở cửa hạnh phúc cho mọi người, hãy tin rằng rồi chúng ta sẽ tìm được người xứng đáng để gắn bó cả đời.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*