Nhận biết vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ mang lại tiền tài, hạnh phúc – #LoiPhatDay.info

Trong phong thủy, nốt ruồi là một đặc điểm cực kỳ quan trọng để dự đoán vận mệnh, tướng số của một người, thậm chí mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Riêng đối với chị em phụ nữ, nốt ruồi phú quý có thể xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể, trong đó mặt được xem là bộ phận vô cùng “đắc…

Nốt ruồi phú quý giữa hai đầu lông mày

Trong nhân tướng học, vị trí giữa hai lông mày được gọi là ấn đường, đại diện cho sự nghiệp của đời người. Nếu ở đây có xuất hiện nốt ruồi phú quý, cân đối thì người này sẽ rất dễ phát triển sự nghiệp. Đặc biệt khi qua tuổi trung niên, tiền tài, sự nghiệp phát triển cực thịnh.

Khi xem tướng nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ, nốt ruồi mọc giữa hai đầu lông mày là điềm báo cho sự may mắn, thành công. Người sở hữu nốt ruồi phú quý này chắc chắn sẽ có cuộc sống gia đinh viên mãn.

Nốt ruồi phú quý ở đầu mũi

Mũi trong nhân tướng học và trong xem tướng nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ được gọi là Tài Bạch. Đây là nơi thể hiện tài vận của đời người. Sống mũi càng cao và thẳng, đầu mũi bằng, cánh mũi cân đối thì tài lộc, phú quý càng thịnh.

Nếu xuất nốt ruồi ở đầu mũi thì chủ nhân của nó càng trở nên may mắn hơn người. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu nốt ruồi phú quý này được xem là quý tướng, cả đời mang vận vượng phu ích tử, đem lại may mắn cho chồng, con và những người xung quanh.

Nốt ruồi phú quý ở đuôi lông mày

Phần đuôi lông mày trong nhân tướng học được gọi là Thái Hà. Đây là cung tượng trưng cho sự trí tuệ, thông minh của một người phụ nữ. Nếu Thái Hà có xuất hiện nốt ruồi phú quý thì là người này quả là khéo ăn khéo nói, có mối quan hệ rộng. Họ dễ dàng phát triển trong các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hoặc ngoại giao. Đặc biệt, càng về hậu vận, tiền tài, phú quý càng thêm phát triển.

Nốt ruồi phú quý ở điền trạch

Trong xem tướng nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ, điền trạch là vị trí giữa mắt và lông mày. Phụ nữ có nốt ruồi ở đây phần lớn đều là người có nhan sắc, đa tài. Trong sự nghiệp, họ gặp được quý nhân phù trợ, dìu dắt, nâng đỡ, đường công danh, tài lộc nhờ vậy mà dễ dàng phát triển, thăng tiến. Sau tuổi 40, trong tay họ đã có sự nghiệp đồ sộ, ít ai có thể sánh bằng.

Ngoài ra, nếu may mắn gặp được ý trung nhân hợp mệnh thì gia đình yên ấm, vợ chồng hòa hợp, con cái nhờ cậy được cha mẹ.

Nốt ruồi phú quý ở môi trên

Một số người vẫn nghĩ rằng nốt ruồi năm ở môi trên sẽ làm mất đi nét duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ. Tuy nhiên, trong nhân tướng học, nốt ruồi ở môi trên lại đem đến rất nhiều may mắn, tài lộc.

Người sở hữu nốt ruồi ở môi trên thường khéo ăn nói, tinh tế trong ứng xử với những người xung quanh. Vì vậy, họ được gặt hái được nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội, cả đời không phải lo nghĩ đến chuyện cơm ăn, áo mặc hay chuyện chi tiêu tiền bạc.

Nốt ruồi phú quý ở xương gò má

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở gò má là dấu hiệu phúc tướng của phụ nữ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nốt ruồi này phải hòa hợp với tổng thể gương mặt, đặc biệt không được có lông xuất hiện ở gần nốt ruồi.

Nếu vi trí này là nốt ruồi son thì đây là quả là quý tướng. Chuyện công danh, tài lộc hay hạnh phúc gia đình đều trở nên viên mãn. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là những người có địa vị và quyền lực trong tay. Tuy nhiên, họ lại hay có tính đa nghi, tính toán nên cuộc sống đôi khi nặng nề, căng thẳng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*