Người sinh tháng âm lịch này có lòng hiếu thảo với bố mẹ, yêu thương tình thân, hậu vận giàu sang, được quý nhân chiếu cố đủ đường – #LoiPhatDay

Vốn dĩ mang tính cách hiền lành, hiếu thảo nên những người này về già luôn được đền đáp xứng đáng.

Tháng 6 âm lịch

Những người sinh tháng 6 âm lịch rất tình cảm, chính trực nhưng khá thẳng thắn. Họ luôn giữ thái độ bình tĩnh trước mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Với lòng hiếu thảo tràn đầy, ưu tiên hàng đầu của họ là để cha mẹ có cuộc sống hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, họ luôn có thái độ yêu thương với nửa kia và chăm lo cho con cái. Bởi những điểm cộng này mà khi về già, họ không bao giờ thiếu những người bạn xung quanh, cuộc sống thành thơi và hạnh phúc đủ đầy.

Tháng 11 âm lịch

Những người sinh tháng 11 âm lịch thường ít nói nhưng thực tế rất tốt bụng và được những người xung quanh ghi nhận. Họ là người hiếu thảo, thậm chí không bao giờ phản ứng khi cha mẹ đưa ra bất cứ yêu cầu nào đối với bản thân họ. Với người yêu, họ sống có trách nhiệm và luôn mang đến niềm vui, sự chăm sóc tận hình. Đây là những phước báu khiến càng về già, họ càng có cuộc sống, gia đình hạnh phúc. Trong sự nghiệp, họ cũng là người khá thành công, kiếm ra tiền của.

Tháng 4 âm lịch

Người sinh tháng 4 âm lịch không chỉ thông minh mà còn tốt bụng. Có thể nói, họ toàn diện về mọi mặt. Họ luôn để lại ấn tượng tốt đối với cha mẹ lẫn người xung quanh. Họ là người vô cùng hiếu thảo, không bao giờ làm cha mẹ phật lòng. Với người yêu, họ là chỗ dựa lý tưởng để có thể “trao thân gửi phận”. Khi lập gia đình, họ luôn biết yêu thương dạy dỗ con cái nên người. Đối với đồng nghiệp, họ có sự tín nhiệm cao. Nhìn chung, cuộc sống người sinh tháng 4 âm lịch luôn tràn ngập tiếng người, nửa cuối đời giàu sang phú quý.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Phụ nữ sinh vào 5 ngày này ‘không chê vào đâu được’, cả đời hưởng vinh hoa phú quý Có một câu nói rất cổ xưa “Phụ nữ là phong thủy của gia đình” Chỉ có người vợ tốt mới có thể quán xuyến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, những phép tính dựa trên tướng số sau đây cho thấy người phụ nữ sinh vào 5 ngày này là số mệnh phúc khí. Hãy đến xem bạn có phải là người…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*